1 triệu view Youtbe được bao nhiêu tiền? Hay những số view tương tự như 1000 view, 10k view, 100k view khi đạt tới bạn sẽ nhận được bao nhiêu?

Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tò mò nhưng chưa được giải đáp thì ngay trong bài viết này hocnhanh.vn sẽ chia sẻ chi tiết nhé.

1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền
1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền

Số lượt xem trên Youtube được tính như thế nào?

Nếu bạn đang làm Youtube hay chỉ đơn giản tò mò về cách tính số lượt xem trên video như thế nào thì đây là câu trả lời.

Số lượt xem trên Youtube được tính như thế nào
Số lượt xem trên Youtube được tính như thế nào

Nếu video trên Youtube được người xem nhấn vào và xem trong vòng 30 giây sẽ được tính là một lượt xem. Người xem có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau nhưng cứ lớn hơn 30 giây sẽ tính là 1 view. Càng có nhiều lượt xem thì video sẽ càng được phân phối nhiều hơn tới nhiều người dùng khác.

Khi bạn phát livestream Youtube thì số view cũng được tính như bình thường.

1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Youtube là nền tảng có nhiều người dùng chính vì thế có rất nhiều các loại nội dung đã được đăng tải. Nhiều người đã chọn công việc sáng tạo nội dung trên Youtube là công việc chính của họ.

1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền
1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền

Kiếm tiền từ view video cũng là một cách để tăng thu nhập từ Youtube. Vậy 1 view trên Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Số tiền mà Youtube trả cho các nhà sáng tạo sẽ phụ thuộc vào mỗi quốc gia. Có nhiều nước view Youtube sẽ có giá trị khá cao, và nhiều nước view Youtube được trả thấp hơn.

Ví dụ nếu bạn đang ở Việt Nam thì 1000 view sẽ được trả từ khoảng 0,3$ – 0,5$. Tính ra 1000 view bạn sẽ nhận được khoảng xấp xỉ 7.000 đ – 11.500 đ.

Vậy nếu tính theo con số này thì 1 triệu view Youtube được khoảng 7 triệu đến 11 triệu 500 đồng. Con số sẽ tương tự bạn chỉ cần lấy 0,3$ – 0,5$ và nhân với số view, ví dụ như 10k, 100k, 2 triệu hay 10 triệu view.

Vậy thì 1 view trên Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền

Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube

Không có con số cụ thể bao nhiêu view thì được kiếm tiền trên Youtube. Nhưng số view rất quan trọng và đến khả năng bật kiếm tiền trên kênh. Vì khi bạn có số lượt xem cao trên video thì số giờ xem trên kênh cũng được tăng theo.

Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube
Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube

Vì điều kiện để bật kiếm tiền cho kênh Youtube là bạn cần đủ 1000 sub4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất. Hoặc đủ 10 triệu view shorts cộng 1000 lượt đăng ký.

Ví dụ video của bạn có 1 lượt xem dài 10 phút thì số giờ xem trên kênh cũng tăng lên 10 phút.

Số lượt xem càng nhiều, phút xem càng lâu thì sẽ giúp nhanh chóng đạt được con số 4000 giờ. Còn 1000 sub bạn có thể tăng dần theo thời gian nếu video của bạn có nội dung mà người xem cảm thấy hay.

Làm thế nào để có nhiều view Youtube

Có nhiều cách để tăng view Youtube hiệu quả như miễn phí và có phí. Mỗi một cách lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Làm thế nào để có nhiều view Youtube
Làm thế nào để có nhiều view Youtube

Nếu với các miễn phí bạn cần tối ưu rất nhiều các yếu tố như thẻ tag, thẻ kênh, mô tả, nội dung video… Để lên top tìm kiếm và ăn view. Đây là cách cày chay miễn phí nhưng thời gian sẽ rất lâu. Bạn có thể tìm kiếm thêm những bước để tối ưu seo video Youtube để lên top nhanh hơn.

Cách tiếp theo là có phí là bạn sẽ dùng cách dịch vụ tăng view Youtube để kéo view cho video mình. Cách này ưu điểm là view lên tốc độ nhanh, giúp đẩy đề xuất video nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian chờ đợi. Nhưng nhược điểm là bạn cần phải bỏ tiền để chạy view. Nếu có chọn dịch vụ cần tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp, nguồn view chất lượng.

Kết luận

Vừa rồi mình đã giải đáp câu hỏi về 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền. Qua bài viết này bạn đã nắm được cách để Youtube tính view. Và số tiền mà các con số view cụ thể sẽ nhận được.

Để tăng nhanh được số view Youtube bạn cần đầu tư nhiều vào khâu nghiên cứu và sáng tạo nội dung. Sao cho những nội dung video này chạm được tới người dùng. Từ đó view sẽ tăng đều tự nhiên và sớm đạt được số view cao.

Xem thêm

Cách làm youtube cho người mới bắt đầu từng bước chi tiết

Cách làm video để kéo 4000 giờ xem Youtube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *