TikTok là một nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng rất lớn. Vì vậy, khi lựa chọn trở thành nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này, số follower sẽ là điều quyết định tính uy tín của người sở hữu kênh đó. Vậy bạn đã biết làm sao để follow tăng Tiktok miễn phí và kéo tương tác cho kênh của mình chưa? 

Dưới đây là 8 cách tăng follow Tiktok miễn phí kéo tương tác hocnhanh.vn sẽ đem đến cho bạn đọc. Hãy tham khảo và thử áp dụng nhé!

Follow TikTok là gì?

Follow TikTok được hiểu là số lượng tài khoản đang theo dõi kênh của bạn trên nền tảng TikTok. Bạn cũng có thể hiểu, Follower TikTok là “fans” của kênh TikTok đó, khi bạn cập nhật video mới, những tài khoản này khi thấy được sẽ không ngần ngại tương tác, chia sẻ video mới đó.

Số lượng follow kênh TikTok sẽ là thứ quyết định độ nổi tiếng của bạn. Lượng người theo dõi càng nhiều, thì độ uy tín và phủ sóng của kênh càng cao.

Những giới hạn follow trên Tiktok bạn cần phải nhớ

Tại sao cần tăng lượt follow trên Tiktok?

Số lượt người dùng TikTok đang ngày càng lớn, vì vậy đối với mỗi người làm nội dung trên TikTok, đây là cơ hội để họ có thể trở thành một KOL nổi tiếng, hay có thể kinh doanh bán hàng trên nền tảng này. 

Khi lượng follow TikTok càng lớn, thì mức độ phổ biến của bạn càng cao. Từ đó bạn sẽ thấy được những lợi ích như:

  • Tăng lượt tiếp cận người dùng TikTok 
  • Giúp xây dựng thương hiệu riêng, tăng độ uy tín cho bạn
  • Có khả năng nhận được tick xanh của TikTok – bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng này.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Tiktok

8 cách tăng follow trên TikTok miễn phí nhưng cực hiệu quả

Không để tài khoản chế độ riêng tư

Điều đầu tiên giúp tăng lượng follow cho bạn đó chính là cài đặt tài khoản TikTok ở chế độ công khai. Bởi lẽ, khi bạn để tài khoản ở trạng thái riêng tư sẽ khiến cho đối tượng tiếp cận video của bạn sẽ bị hạn chế, người dùng khác không thể xem video của bạn. Từ đó họ cũng sẽ không biết được mức độ hấp dẫn của kênh và sẽ không nhấn follow kênh TikTok của bạn.

cách tăng lượt theo dõi trên tiktok
cách tăng lượt theo dõi trên tiktok

Chọn đúng đối tượng nhắm đến

Việc chọn đối tượng nhắm đến cũng rất quan trọng. Bởi khi bạn đã xác định rõ đối tượng mà kênh tiktok hướng đến, bạn sẽ có thể xây dựng nội dung kênh phù hợp với thị hiếu của nhóm đối tượng này. Và điều này cũng giúp số lượng follow kênh của bạn tăng nhanh hơn.

Sáng tạo nội dung theo xu hướng để thu hút đối tượng mục tiêu

Sau khi đã xác định rõ đối tượng, điều quan trọng thứ 3 và cũng có thể được xem là quan trọng nhất đó chính là nội dung video. Nội dung video của bạn phải thật hay, thú vị, điều này sẽ giúp người xem hứng thú với video của bạn, từ đó lượt tương tác và chia sẻ cũng sẽ tăng lên. 

Content của video hay, người dùng khác sẽ xem video của bạn lâu hơn, điều này sẽ giúp kích hoạt hiệu ứng lan truyền theo thuật toán riêng của TikTok, lượt xem video của bạn cũng sẽ tăng lên nhanh chóng mà không cần phải mất công kêu gọi bạn bè like và chia sẻ.

Công thức sáng tạo nội dung trên Tiktok
Công thức sáng tạo nội dung trên Tiktok

Cải thiện chất lượng video

Chất lượng video của bạn không nhất thiết phải “nét như sony” mới có thể thu hút người xem. Nhưng nếu video của bạn có âm thanh và chất lượng hình ảnh kém, chắc chắn sẽ khó thu hút người xem khác.

Tùy vào nội dung của từng kênh, nhưng bạn nên đầu tư vào thiết bị quay video để có thể mang đến những thước phim chất lượng. Điều này cũng sẽ giúp lượt xem và lượt follow kênh tiktok của bạn tăng lên đáng kể.

Sử dụng nhạc kết hợp hashtag phù hợp và xu hướng

Âm nhạc và hashtag là 2 yếu tố không thể thiếu để giúp cho kênh TikTok của bạn dễ dàng được để xuất trên trang TikTok của người khác. Hãy lựa chọn và tận dụng những bài hát phù hợp với ngữ cảnh, hoặc đơn giản là theo trend để gia tăng độ phủ sóng cho video. Hashtag cho video cũng cần được chỉnh chu, phù hợp với nội dung và chủ đề của video.

Kêu gọi mọi người thả tim cho video 
Kêu gọi mọi người thả tim cho video

Xem thêm: Những cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất

Chọn “giờ vàng” để đăng video

Khi các video được đăng tải vào đúng “giờ vàng” cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt đáng kể. Bởi “giờ vàng” là giờ mà nhiều người dùng hoạt động trên TikTok nhất trong cảnh, điều này cũng sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng được đẩy lên xu hướng, mang lại hiệu quả là số lượt xem và lượt theo dõi cũng tăng lên.

Chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác

Khi bạn đăng tải chép trên các mạng xã hội khác, video của bạn sẽ có độ phủ sóng cao hơn, nhiều người tiếp cận được video hơn. Khi ấy, những người follow bạn trên các nền tảng khác cũng sẽ nhấn vào xem kênh TikTok và không ngần ngại tặng cho bạn 1 follow.

chia-se-cheo-4000h

Thường xuyên đăng đăng tải video lên TikTok

Khi quyết định xây dựng kênh TikTok cho bản thân, việc đầu tiên là bạn cần phải dành thời gian để sáng tạo nội dung và đăng tải video thường xuyên, tương tác với người dùng khác thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho hệ thống TikTok có thể xác nhận và đề xuất kênh của bạn nhiều hơn, kênh của bạn cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn.

Tổng kết:

Trên đây là 8 cách tăng follow TikTok cực đơn giản mà lại không tốn một đồng nào cả. Chúc bạn thành công xây dựng và sáng nội dung trên nền tảng mạng xã hội TikTok nhé! 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *