Cập nhật bảng giá tăng Sub Youtube mới nhất 2022

Lượng Subscribe cao là một mong muốn của bất kỳ ai đang trong quá trình xây dựng và phát triển kênh Youtube. Theo đó, nhiều người lựa chọn dịch vụ tăng sub Youtube để hỗ trợ cho sự phát triển của kênh. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hôm nay hãy cùng Học Nhanh tìm hiểu bảng giá tăng sub Youtube dưới đây nhé!

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Subscribe Youtube là gì?

Subscribe Youtube là gì?

Cập nhật bảng giá tăng Sub Youtube mới nhất 2022
Cập nhật bảng giá tăng Sub Youtube mới nhất 2022

Xem bảng giá tăng sub youtube chi tiết tại link sau: https://hocnhanh.vn/mua-sub-youtube/

Phân tích theo nghĩa gốc tiếng Anh thì Subscribe sẽ có nghĩa là tán thành, đặt mua hoặc có thể hiểu là ký tên. Trong hoạt động Youtube, chúng ta có thể hiểu đơn giản Subscribe hay lượt sub là số lượng người đăng ký theo dõi kênh Youtube. Đối với những người đã và đang xây dựng, phát triển kênh Youtube, số lượt người đăng ký hay lượng subscribe đóng một vai trò rất quan trọng, đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một kênh Youtube.

Đối với các kênh Youtube, việc có được số lượng subscribe lớn sẽ giúp cho những nội dung của kênh được lan tỏa đến nhiều người xem hơn, xác định đúng đối tượng khách hàng muốn hướng đến từ đó thúc đẩy sự phát triển của kênh một cách nhanh chóng.

Đối với người xem. việc ấn subscribe các kênh Youtube mà mình quan tâm sẽ giúp bạn có được thông báo từ những video mới nhất, giúp bạn tiện theo dõi và giải trí. Theo đó bạn có thể chọn lọc được những nội dung quan trọng hay phù hợp mà mình muốn xem và hạn chế các loại nội dung nhảm nhí, không phù hợp hay không đúng với mong muốn.

>>Xem thêm: Tổng hợp những cách tăng view Youtube hiệu quả nhất

Tại sao cần tăng Subscribe cho Youtube

Như chúng ta vừa đề cập ở trên, việc lượt subscribe tăng sẽ có lợi nhiều đến quá trình phát triển của kênh Youtube. Vậy cụ thể lợi ích của tăng subscribe Youtube có thể kể đến như sau:

Tiếp cận đúng tệp khách hàng

Digital performance marketing
Tiếp cận đúng tệp khách hàng

Theo đó, lượt subscribe phần nào thể hiện được tệp khách hàng mà kênh Youtube định hướng phát triển đến. Ví dụ những người đam mê ẩm thực, nấu ăn, khám phá các văn hoá ẩm thực trên thế giới người ta sẽ ưu tiên lựa chọn đăng ký các kênh Youtube nói về ẩm thực. Nếu người dùng yêu thích các mảng làm đẹp, thời trang thì người ta sẽ subscribe các kênh Youtube liên quan đến review làm đẹp, thời trang,…

Mỗi kênh Youtube sẽ có một định hướng nội dung khác nhau, thông điệp muốn truyền tải khác nhau và hướng đến những đối tượng người xem khác nhau, do đó, lượt subscribe sẽ thể hiện được sự quan tâm của khách hàng dành cho kênh của bạn. Đặc biệt điều này sẽ rất có lợi cho các doanh nghiệp, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, vừa là một kênh bán hàng hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu lớn.

Củng cố hình ảnh của kênh Youtube

Hiện nay việc sản xuất các video trên Youtube không còn là một điều gì đó quá xa lạ, vì thế, với mỗi lĩnh vực như giáo dục, làm đẹp, ẩm thực sẽ lại có rất nhiều những kênh khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn có một kênh Youtube sở hữu lượt sub cao chắc chắn sẽ khiến cho người dùng có cảm giác tin tưởng rằng kênh của bạn sẽ có nội dung chất lượng, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của bạn được nâng cao lên đáng kể.

Bật kiếm tiền trên Youtube

Một trong những mục đích tăng lượt subscribe Youtube đó chính là bật chức năng kiếm tiền trên Youtube. Điều kiện để bật chức năng kiếm tiền trên Youtube đó chính là kênh Youtube của bạn phải đạt được ít nhất 1000 sub và số lượt xem công khai là 4000 giờ.

Do đó, tăng lượt sub chính là điều kiện có bản nhất mang lại nguồn thu nhập của bạn từ kênh Youtube của mình.

kiếm tiền từ youtube như thế nào
Bật kiếm tiền trên Youtube

Kiếm nhiều tiền hơn trên Youtube

Như chúng ta vừa đề cập, khi lượng sub đạt yêu cầu, Youtube sẽ tiến hành trả tiền cho những video chất lượng mà bản sản xuất ra. Tuy nhiên, càng có lượng sub cao, kênh của bạn càng tiếp cận được đến với nhiều người thì xu hướng được chọn và lượt view sẽ ngày càng tăng cao. Đây chính là yếu tố mang lại nguồn thu nhập lớn cho bạn trên nền tảng này.

Bảng giá tăng Subscribe Youtube mới 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tăng subscribe Youtube với nhiều mức giá khác nhau. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này nhằm phát triển kênh Youtube của mình thì có thể tham khảo báo giá dịch vụ tăng subscribe Youtube mới nhất tại Học Nhanh như sau:  ( mới cập nhật ở đây ạ : Bảng giá Tăng Sub Youtube Chất Lượng

Gói 1: Tăng Sub Youtube cơ bản giá 500 nghìn đồng/100 sub (Đăng ký). Sub sever ngoại – Bảo hành 30 ngày. Trong đó các lượt sub ở đây đều là lượt đăng ký nước ngoài, cung cấp tốc độ 30 ngày xong không kèm view.

Gói 2: Tăng Sub Youtube Chuẩn giá 699k/1000 sub (Đăng ký). Sub rải đều các nước, ít tụt, không kèm view. Xong trong 20 ngày và bảo hành 60 ngày.

Gói 3: Tăng Sub Youtube Vip giá 999 nghìn đồng/1000 sub kèm view: Chọn được quốc gia (Trong đó mặc định là Việt Nam). Bảo hành vĩnh viễn, tặng tài liệu Vip+Intro. Tốc độ chạy trong 6-12 ngày và khách hàng được phép tuỳ chỉnh tốc độ xong. Sub thực 100% kèm view và không có khả năng tụt sub.

>>>Xem thêm: Dịch vụ tăng view Youtube uy tín, an toàn

Trên đây là bảng giá tăng subscribe Youtube của Học Nhanh mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cam kết rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 

Xem Youtube kiếm tiền
Bảng giá tăng Subscribe Youtube mới
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *