Bật kiếm tiền Tiktok là một trong những phương pháp kiếm tiền từ tiktok mới nhất hiện nay. Vậy Bật kiếm tiền Tiktok ở đâu, như thế nào, cần điều kiện gì để có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền trên tiktok? Hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu thông qua bài viết sau đây

Bật kiếm tiền tiktok
Bật kiếm tiền Tiktok

Tính năng kiếm tiền của tiktok xuất phát từ đâu?

Bật kiếm tiền Tiktok như thế nào? Điều kiện Bật kiếm tiền Tiktok.
Bật kiếm tiền Tiktok như thế nào? Điều kiện Bật kiếm tiền Tiktok.

Để có thể hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok, Tiktok đã cho phát hành Quỹ nhà sáng tạo Tiktok để giúp các tiktok có thể có được thu nhập nhờ sự đóng góp của mình trên nền tảng tiktok. Để có thể nhận được tiền từ Quỹ nhà sáng tạo Tiktok cần đáp ứng được một số các điều kiện do tiktok đưa ra. Phần sau sẽ nói rõ hơn về các điều kiện để Bật kiếm tiền Tiktok.

Xem thêm: Tăng lượt theo dõi trên Tiktok

Điều kiện Bật kiếm tiền Tiktok

Tiktok hiện đang đặt ra các tiêu chuẩn để một kênh tiktok có thể được công nhận về sức ảnh hưởng, độ tin cậy và độ nổi tiếng của nó. Một kênh tiktok phải có hơn 10 nghìn follower để có thể bật được tính năng kiếm tiền từ Quỹ nhà sáng tạo tiktok.

Bên cạnh việc có hơn 10 nghìn follower, kênh tiktok phải nhận được ít nhất 10 nghìn lượt xem trong 30 ngày tính từ ngày bật kiếm tiền.

Ngoài ra điều kiện cuối cùng và quan trọng nhất để có thể Bật kiếm tiền Tiktok là bạn phải đạt 18 tuổi trở lên. Việc này nhằm bảo về các nhà sáng tạo chưa đủ tuổi trưởng thành khỏi các ảnh hưởng không đáng có.

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Để có thể bật được tính năng kiếm tiền trên tiktok trước tiên bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

Hiện nay tiktok chỉ cho các kênh đến từ các nước Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Anh và Pháp mới có khả năng bật tính năng kiếm tiền.

Bởi thế để có thể bật được tính năng kiếm tiền trên tiktok bạn cần làm đủ các bước sau đây:

  • Đổi IP kênh tiktok
  • Thay đổi múi giờ điện thoại phù hợp với địa điểm bạn đặt địa chỉ IP
  • Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh
  • Bật tính năng sáng tạo trong phần “Cài đặt”
  • Bật tính năng kiếm tiền “Tiktok Creator Fund” và đợi Tiktok xét duyệt tài khoản.

Sau khi làm đủ tất cả các bước trên thì tài khoản có thể nhận được tiền từ tính năng Tiktok Creator Fund.

Cách rút tiền từ Tiktok Creator Fund về tài khoản

Rút tiền từ kênh Tiktok
Rút tiền từ kênh Tiktok

Sau khi đăng ký kiếm tiền từ Tiktok bạn sẽ nhận được một thông báo nếu đủ điều kiện. Tài khoản duy trì hoạt động tích cực sau khi bật kiếm tiền từ Tiktok sẽ nhận được một số tiền vào tài khoản ví của Tiktok. Lượng tiền sẽ phụ thuộc vào lượng view các video của bạn. Nếu tài khoản ví đủ 100 đô la thì bạn có thể thực hiện rút tiền từ tài khoản về.

Số tiền kênh Tiktok của bạn kiếm được sẽ được hiện rõ trong phần Ví tiền (My wallet). Tiếp theo để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cần liên kết Paypal với Tiktok (Tiktok chỉ liên kết thanh toán qua PayPal. Sau khi liên kết PayPal bạn có thể thực hiện thao tác xác nhận rút tiền để có thể rút được tiền về tài khoản.

Xem thêm: Cách tăng view Tiktok

Các cách để việc kiếm tiền trên tiktok hiệu quả hơn

Chính sách cộng đồng tiktok
Chính sách cộng đồng Tiktok

Tuân thủ tuyệt đối các chính sách cộng đồng của Tiktok

Việc vi phạm các chính sách cộng đồng của Tiktok dù chỉ một lần sẽ khiến tài khoản nhận được sự đánh giá không tốt từ Tiktok. Việc này có thể khiến tài khoản Tiktok bị bóp tương tác, bị xóa video hoặc tệ hơn là mất khả năng kiếm tiền từ quỹ Tiktok Creator Fund.

Vì thế việc tuân thủ các chính sách cộng đồng của Tiktok là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn kiếm tiền từ Tiktok.

Duy trì nội dung đều đặn

Việc đăng video đều đặn sẽ giúp nội dung của bạn được Tiktok ưu tiên nhiều hơn. Ngoài ra sẽ giúp giữ chân người xem một cách tối nhất. Giữ được một lượng người xem nhất định có thể giúp kênh bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng vượt bật từ đó gia tăng số tiền bạn kiếm được từ Tiktok.

Cung cấp nội dung sáng tạo, chất lượng

Đầu tư vào nội dung là cách duy nhất giúp kênh trụ vững và được Tiktok đánh giá là đem lại giá trị cho cộng đồng. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền từ Tiktok hơn.

Một số lưu ý về cách Bật kiếm tiền Tiktok

Hiện nay tính năng kiếm tiền chỉ được áp dụng ở một số nước, cụ thể là Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Có nghĩa là nếu bạn muốn bật tính năng kiếm tiền từ Tiktok thì phải thay đổi được VPN đến các nước nêu trên để đủ điều kiện áp dụng.

Tiktok Creator Fund là quỹ được cấp cho các kênh có nội dung sáng tạo và thực sự có giá trị đến với người xem. Vì thế nếu như kênh của bạn đủ tất cả các điều kiện nêu trên nhưng vẫn không thể bật kiếm tiền từ Tiktok thì có thể do việc xây dựng nội dung của bạn chưa được Tiktok công nhận. Hãy thử thay đổi nội dung và thử lại sau một thời gian sau.

Bài viết trên là những chia sẻ của HOCNHANH.VN về cách Bật kiếm tiền Tiktok. Theo dõi HOCNHANH.VN để có thể học thêm nhiều kiến thức hơn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *