Tiktok là một nền tảng xã hội giải trí mà hiện nay có rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều tài khoản sử dụng khi đăng video lại không được nhiều lượt theo dõi và like do đăng vào thời gian không hợp lý. Vậy đăng tiktok giờ nào nhiều like hay mấy giờ đăng tiktok thì nhiều like, hãy cùng HOCNHANH.VN đi tìm hiểu nhé!

Tiktok là gì?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội và video âm nhạc của Trung Quốc đã được ra mắt năm 2017, dành cho những thị trường ở bên ngoài Trung Quốc do Trương Nhất Minh, người đã sáng lập ra ByteDance. Nó được sử dụng nhằm tạo ra các video ca nhạc ngắn, khiêu vũ, hát nhép, hài kịch và tài năng từ khoảng 3 giây đến 15 giây và những video ngắn lặp lại từ 3 cho đến 60 giây. 

Giải đáp thắc mắc đăng tiktok giờ nào nhiều like

Giải đáp thắc mắc đăng tiktok giờ nào nhiều like 

ByteDance ra mắt lần đầu tiên Douyin (đẩu âm) cho thị trường mạng xã hội Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Sau đó, TikTok đã được cho ra mắt vào năm 2017 dành cho hai hệ điều hành iOS và Android tại hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Tuy vậy, nó chỉ có sẵn trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, sau khi đã hợp nhất với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Xem ngay: 

Lợi ích đăng TikTok vào khung giờ vàng

  • Khả năng tiếp cận cao của người xem

[Bật mí] Đăng tiktok giờ nào nhiều like, tương tác khủng
[Bật mí] Đăng tiktok giờ nào nhiều like, tương tác khủng
Khung giờ vàng là các thời điểm mà người dùng TikTok đang hoạt động nhiều. Có thể thời điểm đó cao gấp nhiều lần so với các thời điểm còn lại. Cộng với việc khi hoạt động, người dùng sẽ tương tác tích cực hơn trên nền tảng mạng xã hội này. Khi đó mặc định nếu người dùng đăng video lên thì khả năng tiếp cận của người xem sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao.

Mấy giờ đăng tiktok thì nhiều like cho người mới sử dụng

Mấy giờ đăng tiktok thì nhiều like cho người mới sử dụng

  • Lượt xem cao hơn bình thường

Người tiếp cận video nhiều hơn đồng nghĩa với khả năng video của bạn được xem cao hơn. Hai chỉ số đó luôn tỉ lệ thuận cùng với nhau. Trường hợp video nội dung của bạn tốt, phù hợp thì lượt xem còn tỉ lệ thuận với tỉ lệ tiếp cận theo cấp số nhân do được đề xuất nhiều.

  • Tăng chỉ số lượt like video

Chỉ số về lượt thả tym, like ngoài sự tác động do nội dung của video thì còn phụ thuộc vào số lượng người xem video có đông hay không. Mà khi bạn đăng video TikTok vào khung giờ vàng, mặc định video của bạn sẽ có lượt view cao, like, tym cũng sẽ nhiều hơn các khung giờ bình thường khác.

Tăng lượt view và tương tác khi người dùng đăng vào thời gian hợp lý

Tăng lượt view và tương tác khi người dùng đăng vào thời gian hợp lý

  • Cơ hội lọt vào Top Trending

Top Trending chính là các video được đưa lên thanh tab Xu hướng tại thời điểm bất kỳ nếu như vào quãng thời gian trước đấy video đó nhận được nhiều lượt tương tác cao hay view cao. Thường nếu bạn để ý thì những video lọt vào top trending thường chúng đều được đăng vào những khung giờ nhiều người sử dụng và nhiều yêu thích.

Tham khảo ngay: Cách kiếm tiền online trên tiktok

Đăng tiktok giờ nào nhiều like cho người dùng?

Khung giờ vàng để đăng TikTok không phải là một quãng thời gian mà người sử dụng sẽ truy cập vào ứng dụng TikTok nhiều. Mà nó sẽ bao gồm cả quãng thời gian trước đấy. Được hiểu là để đảm bảo video của bạn được hiển thị tích cực hơn trong khung giờ vàng không chỉ cần phải đăng video vào khung giờ nhiều người hoạt động, mà cũng cần nên chuẩn bị và đăng tải video lên TikTok trước đó khoảng 30 đến 60 phút.

Mấy giờ đăng tiktok thì nhiều like cho cá nhân sử dụng

Mấy giờ đăng tiktok thì nhiều like cho cá nhân sử dụng

Cụ thể hơn, chúng ta có các khung giờ vàng để đăng video lên TikTok như sau:

  • 6h đến 8h sáng: Đây là thời điểm mọi người mới thức giấc, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và chuẩn bị đi học hay đi làm. Mọi người sẽ dành một quãng thời gian rảnh trong khung thời gian này để hoạt động lướt TikTok.
  • 11h30 đến 13h30 trưa: Là thời điểm mọi người ăn trưa và nghỉ ngơi chuẩn bị cho các công việc buổi chiều. Đa số đều sẽ dành 1 khoảng thời gian nhỏ cho TikTok trong thời gian nghỉ trưa này.

Khung giờ vàng cho người sử dụng đăng tải nội dung video

Khung giờ vàng cho người sử dụng đăng tải nội dung video

  • 18h đến 20h tối: Là thời gian mọi người đi học, đi làm về. Đang chuẩn bị cho bữa tối và ăn tối, … Trong thời gian đó họ cũng sẽ dành một thời gian rảnh xen kẽ vào công việc thường ngày và truy cập TikTok.
  • 10h đến 12h khuya: Thời điểm mà mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và sẽ kiếm đó xem một chút để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi trước khi bắt đầu đi vào giấc ngủ. Người dùng tìm xem những video chủ đề mà mình thích là lựa chọn ưu tiên của đa số mọi người. Thời gian này lượt truy cập tiktok rất đông.

Lưu ý: Riêng vào các ngày cuối tuần thì tất cả những khung thời gian trong ngày đều sẽ là những khung giờ vàng và bạn chỉ cần đăng video thì khả năng video của bạn được nhiều view, like hay cơ hội lọt vào top trending là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem ngay: Hướng dẫn hack follow Tik Tok và tim đơn giản NHẤT

Khám phá khung giờ để đăng video nhiều like trên tiktok

Hiện nay TikTok đã cung cấp nhiều công cụ nhằm hỗ trợ giúp người dùng lấy được các thông tin quan trọng như là thông tin người xem video, thông tin người theo dõi hay những chủ đề video được yêu thích trên tiktok hoặc đăng tiktok giờ nào nhiều like, lượt xem và thời gian tích cực tương tác của người xem, … 

Tìm hiểu các khung giờ hợp lý để đăng tải video lên tiktok

Tìm hiểu các khung giờ hợp lý để đăng tải video lên tiktok

Để lấy được những thông tin số liệu này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuyển tài khoản của bạn sang Pro Account

Bước 2: Làm quen các giao diện công cụ tại TikTok Analytics

Bước 3: Xác định thông tin của người xem, theo dõi quan tâm video trên tài khoản.

Bước 4: Xác định thời điểm đăng TikTok nhiều người truy cập.

Bước 5: Chuyển đổi từ múi giờ quốc tế về múi giờ địa điểm bạn sinh sống.

Bước 6: Theo dõi các số liệu thống kê có từ video TikTok.

Bước 7: Kiểm tra các khung giờ vàng tại TikTok với các nền tảng khác.

 

Hocnhanh.vn nơi cung cấp dịch vụ cho tiktok của bạn

Hocnhanh.vn nơi cung cấp dịch vụ cho tiktok của bạn

Ngoài ra, để tăng lượt theo dõi, view hay nhiều lượt thích một cách nhanh chóng mà tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ tăng view, sub like của HOCNHANH.VN để giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và tạo ra được kết quả tối ưu, hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 

CS1: 196 Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo : 0973636888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *