Tìm hiểu về cách sử dụng sàn Binance

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển một cách nhanh chóng của cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc tham gia vào các công việc, đầu tư cũng dần trở thành một trong những công việc thu hút được sự quan tâm lớn nhất. Với đa dạng trong lĩnh vực như bất động sản, vàng, chứng khoán,… người tham gia có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất với nhu cầu cũng mục tiêu đầu tư mong muốn. Trong những lĩnh vực ấy, cripto nổi lên như một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Để thực hiện những giao dịch ấy, người dùng thường sẽ sử dụng sàn Binance. Vậy Binance là gì? Cùng HocNhanh.vn tìm hiểu ngay thông tin về vấn đề này nhé!

Những thông tin hữu ích nên biết về sàn Binance

Những thông tin hữu ích nên biết về sàn Binance
Những thông tin hữu ích nên biết về sàn Binance

Hiện nay, đầu tư tài chính đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một trong những công việc hót hiện nay. Điều này là nguyên nhân kéo theo sự gia tăng của hàng loạt các sàn giao dịch. Điều ấy mở ra người dùng vô vàn sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu, mong muốn của tất cả người đầu tư. Đứng giữa những sự lựa chọn đó, binance nổi lên như một trong sàn giao dịch tiền điện tủ tập trung lớn nhất với loại đối tượng sử dụng chính là Crypto. 

Cụ thể, sàn  giao dịch Binance là một nơi được xây dựng ra với vai trò như một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung với quy mô lớn nhất trên thế giới. Ra đời vào năm 2017, trải qua quãng thời gian dài phát triển với tốc độ thần kỳ, đây là một trong những sàn giao dịch thành công nhất với khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ đạt mức 15 tỷ đô. 

Đứng giữa rất nhiều các sàn giao dịch tiền điện tử với đa dạng kích thước, sàn Binance có thể được xem là có một hệ sinh thái đa dạng nhất với dịch vụ hỗ trợ giao dịch lên tới hơn 700 cặp giao dịch một cách nhanh chóng. 

Không chỉ vậy, bên cạnh những giao dịch, sàn Binance còn mang tới cho các nhà đầu tư một đồng crypto quyền lực với tên gọi BNB. Đây chính là đồng native được chính sàn phát hành ra. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua dịch vụ like view Facebook uy tín

Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance
Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Hiện nay, trên thị trường, không ít những sàn giao dịch mở ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho nhu cầu đầu tư của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Binance vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình với lượng giao dịch lớn, hiệu quả cao. Điều này chính là bởi những ưu điểm to lớn mà sàn này sở hữu. Vậy những ưu điểm của sàn Binance là gì? 

Sàn giao dịch đảm bảo sự an toàn và ổn định lớn:

Được thiết kế bởi những kỹ sư với chuyên môn cao, sàn luôn giữ được sự an toàn cho người dùng. Điều này chính do thiết kế kết cấu đa tầng của Web. Không chỉ vậy, nhờ vào kết cấu ấy, sàn cũng sở hữu sự ổn định lớn

Hỗ trợ linh hoạt, đa dạng thiết bị: 

Hỗ trợ linh hoạt, đa dạng thiết bị: 
Hỗ trợ linh hoạt, đa dạng thiết bị:

Thực tế hiện nay, rất nhiều sàn giao dịch crypto bị hạn chế vế cấu hình cũng như cài đặt thiết bị. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng để tham gia vào môi trường đầu tư. 

Hiểu điều này, để đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư, Binance đã nghiên cứu thiết kế một hệ thống thông minh với khả năng hoạt động linh hoạt trên tất cả các nền tảng như web, android, ios hay nhiều nền tảng đa dạng khác. 

Đội ngũ phát triển mạnh mẽ giúp đảm bảo hiệu suất làm việc cao

Được tạo ra và điều hành bởi Changpeng Zhao , Binance sở hữu cho mình dàn nhân sự phát triển hệ thống sàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh tế nói chung và đầu tư crypto nói riêng. Họ luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ các khách hàng giải đáp khó khăn cũng như khắc phục hoàn toàn các vấn đề một cách nhanh chóng. 

Xem thêm: Target trong chứng khoán là gì?

Điều nên biết về chi phí giao dịch trên sàn Binance

Điều nên biết về chi phí giao dịch trên sàn Binance
Điều nên biết về chi phí giao dịch trên sàn Binance

Ngày nay, Binance sở hữu cho mình một hệ sinh thái những dịch vụ giao dịch tài chính với đa dạng khác nhau như Spot, Margin cho tới Futures. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu của người dùng cũng như dạng dịch vụ mong muốn mà chi phí giao dịch trên binance sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, thực tế, khi so sánh với các sàn giao dịch khác, mức chi phí này thường khá rẻ và thực sự phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Cụ thể, phí giao dịch cần thiết đối với một số dịch vụ cụ thể sẽ như sau: 

  • Phí giao dịch Spot (giao ngay): Thông thường, mức giao dịch này càng thấp thì chi phí giao dịch sẽ càng thấp. Điều này sẽ được đối chiếu theo thang VIP đặc biệt của sàn với 9 mốc khác nhau. 
  • Phí giao dịch Margin: Hiện nay trên sàn giao dịch Binance, loại phí này được tính theo từng token bạn muốn ký quỹ để vay
  • Phí giao dịch hợp đồng tương lai: thường, loại phí này sẽ rẻ hơn nhiều so với 2 dòng chi phí ở trên và thường được tính phí với định mức là 0.02%

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc những thông tin về sàn Binance – một trong những sàn giao dịch tiền ảo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng, sau khi sở hữu những thông tin hữu ích ấy, các nhà đầu tư có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhằm đem lại nguồn lợi cho bản thân mình. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *