Bio Link Tiktok, một trong những công cụ kiếm tiền trên tiktok đang được săn đón nhất hiện nay. Vậy Bio Link Tiktok là gì? Làm sao để có thể kiếm tiền bằng Bio Link Tiktok, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

BIo Link Tiktok là gì?
BIo Link Tiktok là gì?

Bio link là gì?

Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền bằng Bio Link Tiktok
Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền bằng Bio Link Tiktok

Nói một cách đơn giản Bio Link là một liên kết dẫn đến một trang web thường được đặt trong trang cá nhân tiktok của các tiktoker. Bio này dẫn đến một website bio page.

Bio page hay Biography page thường là trang web giới thiệu lý lịch, tiểu sử hay thông tin các nhân của chủ kênh tiktok, đồng thời liên kết tới các trang mạng xã hội khác của chủ kênh.

Bio page là công cụ hoàn hảo giúp người dùng có thể tương tác nhiều hơn với các tiktoker hay thực hiện các nhu cầu khác.

Chủ kênh có thể điều hướng người dùng đến các liên kết khác nhau tùy theo mục đích của mình. Ở phần tiếp theo HOCNHANH.VN sẽ nói về những lợi ích của việc gắn Bio Link vào kênh tiktok.

Những lợi ích của việc chèn Bio Link tiktok

Tùy vào mục đích sử dụng thì Bio Link đem lại nhiều lợi ích khác nhau.

Đối với các cá nhân làm tiktok, Bio Link thường được sử dụng như một card visit, giúp người dùng dễ dàng kết nối với bạn. Có một Bio Page hoàn chỉnh giúp bạn thể hiện được mức đô chuyên nghiệp, uy tín, độ tin cậy của người làm tiktok.

Bạn có thể sử dụng Bio link vào mục đích quảng bá thương hiệu cá nhân hay dùng để kiếm tiền online.

Đối với các doanh nghiệp trên tiktok, Bio Link bên cạnh việc quảng bá thương hiệu còn giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt hơn. Điều này khiến bạn tiếp cận được nhiều khách hàng một cách nhanh chóng nếu bạn xây dựng được một kênh tiktok tốt.

Một Bio Link tốt sẽ giúp bạn tăng trưởng được doanh số, thu thập được dữ liệu để lên các kế hoạch marketing sao cho phù hợp.

Làm sao để tạo Bio link miễn phí

Cách tạo Bio Link Tiktok miễn phí
Cách tạo Bio Link Tiktok miễn phí

Hiện nay trên internet có rất nhiều cách để có thể tạo được một Bio Link hoàn chỉnh như Canva, Instabio, url.bio, heylink, beacons, …

Điều bạn cần làm là truy cập vào các nền tảng trên và thiết kế cho mình một trang Bio Page theo ý mình. Điểm mạnh của các nền tảng trên là bạn có thể thiết kế được một trang Bio Page nhanh và miễn phí và không cần quan tâm đến các vấn đề như hosting, tên miền hay bật cứ các loại phí nào khác.

Sau khi tạo được Bio Page bạn có thể đến bước tiếp theo để có thể đặt Bio Link của mình vào kênh tiktok của mình.

Xem thêm : dịch vụ Tiktok uy tín

Cách gắn Bio vào Tiktok

Để có thể gắn được link Bio vào Tiktok ở phiên bản mới nhất của tiktok bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tài khoản tiktok của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp
  • Bạn cần phải có 1000 follow trở lên

Ở điều kiện đầu tiên, hầu các tài khoản tkừ khi mới tạo là tài khoản cá nhân. Ở bước này bạn cần vào phần quản lý tài khoản và ấn chọn chuyển tài khoản sang tài khoản doanh nghiệp.

Ở mục chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn lĩnh vực mà kênh bạn đang hướng tới và ấn hoàn tất.

Sau khi tài khoản đã được chuyển thành tài khoản doanh nghiệp, nếu đủ 1000 follow bạn sẽ được thêm trang web vào phần thông tin cá nhân. Từ đây bạn có thể lấy link từ Bio Page vừa tạo ở phần trên để gắn vào trang cá nhân.

Nếu chưa được 1000 follow bạn hãy theo dõi bài viết “Xu hướng tiktok và cách để lên xu hướng tiktok” của HOCNHANH.VN để có thể đạt được 1000 followers. Hoặc mua tại ChayNhanh.com

Các cách kiếm tiền bằng Bio Link tiktok

kiếm tiền bằng Bio Link tiktok
Kiếm tiền bằng Bio Link tiktok

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên tiktok bằng Bio Link. Hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu một số hình thức dưới đây

Tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing được xem là một hình thức kiếm tiền hiệu quả nhất trên tiktok từ trước đến nay. Kể từ khi Tiktok ra đời Affiliate Marketing đã là cách kiếm tiền được rất nhiều người săn đón với rất nhiều các ưu điểm nổi bật.

Đến với Affiliate, bạn không cần bỏ bất kì loại vốn mà chỉ cần sáng tạo các nội dung trên tiktok và để lại các đường link bán hàng để có thể kiếm được hoa hồng qua việc làm trung gian bán các sản phẩm.

Để dễ hiểu hơn, Affiliate nghĩa là bạn làm nội dung có tính chất quảng bá một sản phẩm và để lại các đường liên kết bán sản phẩm đó. Với mỗi lần khách hàng ấn vào liên kết, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Bán sản phẩm

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh thông qua Bio Link. Thông thường các tiktoker sẽ tạo một cửa hàng shoppee và liên kết thông qua Bio Page để bán hàng. Rất nhiều ngành hàng phát triển thông việc bán hàng bằng bio link tiktok như quần áo, mỹ phẩm, các mặt hàng tiêu dùng, …

Để có thể làm được điều này bạn cần xây dựng một kênh thực sự phù hợp với đối tượng mục tiêu và thu hút được một lượng người mua nhất định. Ví dụ một kênh phối quần áo hoặc review mỹ phẩm, chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm, …

Bạn nên xem : mua view tiktok giá rẻ

Nhận quảng cáo của các nhãn hàng

Khi bạn có nhiều follower và trở nên có ảnh hưởng trên tiktok thì bạn có thể nhận quảng cáo cho các nhãn hàng liên quan đến nội dung kênh của bạn để có thêm thu nhập từ tiền quảng cáo.

Có một số tiktoker trên tiktok hiện đang làm được bằng cách tương tự như Kiên Review (chuyên review các món hàng trên Shoppeee), Hồng Cao (chuyên review quần áo), …

Trên đây là bài viết về Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền thông qua Bio Link Tiktok của HOCNHANH.VN. Hãy tiếp tục theo dõi Học Nhanh để có thêm nhiều kiến thúc bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *