Chia sẻ những cách kiếm tiền từ Youtube phổ biến

Quên cách kiếm tiền thu về từ quảng cáo Youtube đi. Mà ở đây Youtube còn có miếng đất rộng hơn nhiều từ cách lập kênh kiếm tiền qua việc bán hàng hay khi bạn đạt 10.000 sub trở lên bạn sẽ có thể có thu nhập mà không cần bật kiếm tiền quảng cáo đâu nhé.

Những cách kiếm tiền từ Youtube phổ biến

Sau đây admin xin điểm lại vài cách tối ưu hóa thu nhập từ kênh Youtube của bạn

  • Bán Hàng – Sản Phẩm – Quảng Bá: Xu hướng video không ai có thể phủ nhận hiện nay bán 1 mặt hàng ngoài ảnh ra thì họ thích kiểu ” Tai nghe mắt thấy tay sờ” video đáp ứng được các điều đó chính vì thế Bán Hàng trên Youtube luôn thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn quảng cáo tiếp cận đến khách hàng cũng rẻ hơn, nếu như bạn quảng cáo bằng các kênh khác ngay google thì 1 click xem giá đắt cực nhưng Youtube rẻ. Khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm liên quan sản phẩm của bạn sẽ được hiện lên …

Cùng với đó khi bạn đạt số lượng 10.000 sub bạn sẽ được sử dụng mục bán hàng hóa đăng sản phầm lên Youtube , mục này bạn đăng cho người khác bán hàng cũng cực kỳ ok nhé.

Hội viên/fan cứng của kênhHoi vien Youtube

  • Khán giả xem trả tiền Hội viên/fan cứng của kênh: Khán giả trả tiền khi kênh bạn đang phát triển, khi họ trả tiền họ có các quyền lợi đặc biệt như bình luận tối ưu trên cùng kênh bạn khi phát, thêm huy hiệu trên kênh, luôn nổi bật giữa các video của bạn…tính năng năng giúp người hâm mộ ủng hộ khá hay và hấp dẫn, được biết tính năng kiếm tiền này phải thỏa mãn được số lượng người đăng ký nhất định khoản 30k sub.
  • YouTube Premium: Kiem Tien voi tinh nang YouTube Premium
  • YouTube Premium: Kênh bạn hấp dẫn và nhiều người xem bạn có thể áp dụng phí bỏ qua quảng cáo dành cho khán giả họ sẽ có thêm một đặc quyền đó là không bị các quảng cáo làm phiền khi đang xem video và học được phép tải về xem khi không có mạng. Tính năng kiếm tiền này đã phát triển một số nước nhất định và cần đáp ứng đủ một số yêu cầu của Youtube đưa ra.

Có một điều có thể nói rằng nhờ Youtube và Facebook bạn có thể quảng bá sản phẩm và bản thân mình rất nhanh chỉ với vài ý tưởng từ người bình thường đến ca sỹ, và là sàn buôn bán không cần nhiều đất bạn vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền nhờ bán mua trên Youtube. Còn nhớ tôi có một anh bạn bán ô tô và một cô bán bán phong lan, quần áo trên Youtube mỗi ngày bao nhiêu khách gọi mua….

Bài viết có thể bạn quan tâm:>>> Bí quyết kiếm tiền trên youtube với Youtube Partner

Bài viết đang được cập nhật…..

xem thêm:>>>

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Chia sẻ những cách kiếm tiền từ Youtube phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *