Kiếm tiền từ kênh youtube đang được phát triển mạnh mẽ và thu hút rất nhiều người tham gia. Youtube được xem là kênh kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay. Tuy nhiên, với chủ đề và nội dung đa dạng khác nhau khiến cho người xem có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy, các Youtuber đang dần khắc phục cải thiện chất lượng video thu hút người xem, để được tăng tương tác nhiều hơn. Cũng từ đó mà xu hướng tăng view và làm thế nào để có cách tăng sub youtube nhanh đang dần trở nên phổ biến.

Subscribe – Điều bất cứ Youtuber nào cũng mong muốn

những-cách-tăng-sub-youtube-nhanhSubscribe là một từ tiếng anh có nghĩa là đăng ký. Hiểu đơn giản chính là việc đăng ký và nhận thông tin để theo dõi một cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Mọi hoạt động từ tổ chức mà bạn đăng ký sẽ luôn được hiển thị qua kênh mà bạn đang sử dụng. 

Nếu bạn là admin của một kênh youtube thì chắc chắn bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của subscribe đối với kênh. Nó sẽ ảnh hưởng và quyết định đến sự phát triển của kênh. Vì nếu không có số lượt thích và đăng ký thì nội dung của bạn sẽ không đến được với người xem. Ngoài ra, việc có nhiều lượng sub sẽ giúp tăng phần tin cậy cho những người xem tiềm năng hoặc người xem mới. Do đó, việc tiếp thị và quảng bá thương hiệu cũng như các sản phẩm video của bạn trong giai đoạn đầu phát triển là vô cùng quan trọng.

Thông tin kênh hoàn chỉnh từ A-Z

Xây-dựng-sub-youtube-hiệu-quảViệc cung cấp thông tin kênh youtube hoàn chỉnh cũng tăng phần tin tưởng, thu hút người dùng tốt. Hãy cùng xem những thao tác quan trọng dưới đây nhé.

Mô tả

Phần lớn người xem lần đầu khi vào kênh của bạn, việc đầu tiên họ để mắt đến chính là phần “Mô tả kênh”. Tại đây bạn cần cho họ thấy những điều sau:

 • Kênh của bạn chứa những nội dung, thông tin hữu ích gì?
 • Thể loại video mà bạn đang theo đuổi?
 • Tần suất đăng video?
 • Các trang mạng xã hội liên quan đến kênh youtube?
 • Hoặc những điều khác như thiết kế video, giọng nói, hình ảnh, màu sắc,… đều ảnh hưởng đến lượt đăng ký kênh.

Channel Art – Ảnh bìa

Ảnh bìa sẽ là điều kế tiếp mà người xem thấy khi ghé thăm kênh Youtube của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã trang bị cho mình ảnh bìa thật ấn tượng, liên quan đến nội dung đang hướng đến.

Ảnh bìa youtube có kích thước cố định, tối thiểu thường là 2048 x 1152 pixel. Bạn có thể nhờ vào các công cụ hỗ trợ như Canva, Snappa, Photoshop,…

Channel Icon – Biểu tượng kênh

Channel Icon hay còn gọi là ảnh Avatar kênh. Bức ảnh này sẽ đại diện cho thương hiệu, đồng hành cùng bạn trên mọi trang mạng, video, bài post, kênh youtube,…

 • Trang chủ Youtube
 • Trong Search Results (Kết quả tìm kiếm)
 • Mục Subscription (Kênh đăng ký)
 • Phần Video Comments (Bình luận)
 • Cột Featured Channels
 • Related Channels,….

Vì vậy hãy cân nhắc về màu sắc, thiết kế, dễ nhìn và gây ấn tượng tốt đối với người xem. Để mỗi lần xuất hiện bạn sẽ được mọi người nhớ đến ngay, cho dù bất cứ đâu.

Tối ưu danh sách phát

 • Danh sách phát là một nhóm video đã được chủ sở hữu kênh chọn và đặt tên. Toàn bộ chủ đề bao gồm tất cả các video của bạn về một chủ đề hoặc từ khóa cụ thể.
 • Chỉnh sửa danh sách phát và tiêu đề / mô tả của chúng cũng là cách thu hút người xem. 
 • Liệt kê danh sách đọc của bạn với các từ khóa cho từng cấp độ, sau đó thêm mô tả bao gồm từ khóa dài hoặc từ khóa phụ.
 • Mỗi video bạn thêm vào danh sách cụ thể sẽ giúp người xem dễ tìm kiếm và phân loại video dễ dàng hơn.  

Là nhà sáng tạo nội dung video thực thụ

kéo-sub-youtubeBạn có muốn người xem nhớ đến video của mình và giới thiệu đến bạn bè, người thân cùng xem hoặc đăng ký của mình không? Để điều này có thể xảy ra, bạn cần là nhà Youtuber có nội dung chất lượng:

 • Video của bạn giúp họ giải quyết được vấn đề nào đó.
 • Video đem lại những nguồn năng lượng tích cực, giúp người xem giải toả căng thẳng
 • Chia sẻ hoặc nhận xét các tình huống, sự kiện hay kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống

Đây là cách tốt nhất để giúp kênh youtube của bạn phát triển và thu hút người đăng ký hơn đấy nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Nhanh và Chất Lượng

Tạo nhắc nhớ trong tâm trí người xem

Xây-dựng-khán-giả-youtubeNgười dùng thường không chú ý nhiều đến việc nhấp vào nút subscribe trên kênh Youtube mà họ đang xem. Điều này cũng dễ hiểu vì mỗi khi truy cập vào youtube thì họ lại xem nhiều video từ nhiều kênh khác nhau có sẵn trên newfeed hơn.

Vì vậy, để thu hút mọi người đăng ký kênh youtube của bạn thì hãy tạo ra sự khác biệt hoặc nhấn mạnh lời kêu gọi đăng ký ở đầu video và cuối video để nhắc nhở người xem, nhớ đặt kèm hình ảnh thu nhỏ subscribe bên dưới cùng của video. Đây là cách đơn giản nhưng hữu hiệu cho việc tăng sub youtube nhanh. Bạn có thể áp dụng thử!

Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của khán giả ngày một tăng cao. Nên nếu chất lượng video của bạn đáp ứng tốt thì chắc chắn họ sẽ sub kênh bạn ngay đấy. Việc liên tục đăng nội dung sáng tạo lành mạnh sẽ khiến kênh của bạn trở thành một nơi tuyệt vời cho người xem. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều video và nội dung xấu, nó sẽ không giúp kênh youtube của bạn phát triển. 

Độ dài lý tưởng cho 1 video

Độ dài lý tưởng cho 1 videoKênh youtube luôn có các thuật toán thay đổi liên tục. Điều này khiến các Youtuber  ngày một cần phải cải thiện chất lượng video của mình cao hơn. Trong đó, có độ dài video cũng chiếm tỷ lệ thành công cao. 

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các video dài hơn 10 phút, cung cấp nhiều thông tin hơn sẽ được youtube đánh giá cao hơn so với các video ngắn. Vì youtube cho rằng video dài trên 10 phút sẽ chứa đựng nhiều thông tin cần thiết cho khán giả. Tuy nhiên, thuật toán này có thể thay đổi dựa vào nội dung của video có phù hợp hay không?

Là Youtuber “thân thiện”

Youtuber thân thiệnTương tác đúng cách với người xem là một cách để thu hút họ. Nếu bạn đã có người hâm mộ theo dõi kênh của mình, bạn nên thường xuyên tương tác với họ bằng một số cách, chẳng hạn như trả lời các nhận xét, bình luận bên dưới các video của mình. Đồng thời, việc thích các bình luận của người xem cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Ngoài ra, một số người xem sẽ cung cấp các ý tưởng mới lạ cho những nội dung video tiếp theo mà từ đó bạn có thể chọn lọc và thực hiện.

Bạn cũng có thể tạo ra các chương trình livestream, tặng quà, giveaway, tham gia trò chơi,… điều này sẽ giúp bạn tăng lượng tương tác một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Phần thưởng là cơ hội để thúc đẩy tương tác của người xem và tăng số lượng người đăng ký kênh.

Chia sẻ các video lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,.. cũng là cách đưa video của bạn đến với mọi người nhanh hơn. Tuy là quá trình đơn giản nhưng mang lại kết quả vô cùng to lớn trong việc cách tăng sub youtube nhanh nhất của Youtuber.

Tham gia kết nối

Hợp tác với những người nổi tiếng khác (youtuber) là một ý tưởng tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào kênh của bạn. Bạn có thể tìm những người có liên quan hoặc có tầm ảnh hưởng đến người xem để cùng tạo ra các sản phẩm video hấp dẫn. Việc này sẽ giúp bạn phát triển kênh tốt hơn, đồng thời đây được xem là giải pháp win-win được nhiều Youtuber  áp dụng. 

Hoặc phương pháp chéo sub trên youtube cũng đang được phổ biến hiện nay. Được các Youtuber sử dụng, hiểu đơn giản đây là việc bạn nhận đăng ký kênh youtube của người khác và ngược lại. 

Đầu tư tài chính thông minh

seo-youtube-tăng-sub-tốtCó rất nhiều công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn có cách tăng sub youtube nhanh hơn, trong đó phương án SEO youtube được nhiều người lựa chọn. Đó là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tăng lương tương tác, theo dõi. Các tính năng chính của SEO youtube là:

 • Gửi tin nhắn cho những người đã đăng ký kênh của bạn hoặc cho các admin kênh khác
 • Dịch video trực tiếp sang các ngôn ngữ khác
 • Tự động gợi ý thẻ tag video khi bạn sẵn sàng tải xuống
 • Nghiên cứu từ khóa và mẹo cho hầu hết các cụm từ tìm kiếm
 • Cho phép sao chép tất cả các thẻ tag từ các đối thủ
 • Đề xuất thời điểm tốt nhất để đăng video
 • Xem thêm : Web Tăng sub Youtube uy tín

Quảng cáo trên youtube là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thu hút khán giả của bạn đến với youtube. Điều tuyệt vời khi sử dụng quảng cáo trên YouTube chính là kênh của bạn có thể phát triển nhanh chóng và nhận được nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải chi nhiều tiền cho việc quảng cáo, đặc biệt nếu bạn không có nhiều kiến ​​thức về vấn đề này.

Những lưu ý cần biết nếu không muốn tụt sub

Tăng-sub-youtube-không-tụtKiên trì

Bạn phải biết rằng không có gì là dễ dàng. Khi mới bắt đầu, mọi thứ sẽ không bao giờ được suôn sẻ. Do đó, bạn nên cần có thời gian trau dồi, đầu tư và tìm hiểu thêm. Thời gian có thể kéo dài 1-2 tháng hoặc lâu hơn. Nhưng khi đã có người subscribe kênh của bạn thì sẽ dần tăng vọt lên thôi. Điều quan trọng là bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định.

Tần suất và nội dung

Khi bạn biết mình đang tạo chủ đề gì và ai sẽ xem chủ đề đó, bạn cần lên kế hoạch tạo nội dung, chỉnh sửa và đăng bài. Tùy theo nội dung mà bạn đang theo đuổi sẽ có tần suất đăng bài khác nhau. Có thể hằng ngày, hằng tuần hoặc 3-4 lần/tuần,…

Để có hiệu quả tốt, bạn có thể lên lịch nội dung video trong 1 tháng. Sắp xếp, bố trí và chuẩn bị những nội dung đan xen lẫn nhau để tạo nên sự phong phú trong kênh của mình.

Nên có kế hoạch lâu dài và việc đăng bài thất thường không có lịch trình cố định sẽ dễ làm người xem nhàm chán hoặc tệ hơn và tụt lượng người đăng ký kênh.

Xem thêm: Những cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn 2022

Mục tiêu và mốc quan trọng

Trước khi bắt đầu video đầu tiên của bạn, hãy đặt mục tiêu và các nguyện vọng quan trọng mà bạn mong muốn. Điều này không chỉ giúp bạn tập trung vào lộ trình mà còn khiến bạn nghĩ về thành công của mình và vượt qua mọi khó khăn dễ dàng hơn.  Có ba yếu tố chính để đạt được mục tiêu tốt.

 • Phải có mục tiêu rõ ràng, biết khả năng mình ở đâu và mang tính thực tế.
 • Các mục tiêu phải có một mốc thời gian không quá ngắn cũng không quá dài.
 • Mục tiêu phải là một hành động có thể thực hiện được chứ không phải là kế quả mà bạn hy vọng. 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tăng sub youtube nhanh nhất 2022 đúng hướng và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Hãy cùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại website hocnhanh.vn hoặc gọi ngay vào hotline 097.3636.888 để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

1 những suy nghĩ trên “Cách tăng sub Youtube nhanh đúng hướng, kênh phát triển không ngừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *