Kinh nghiệm cách chạy accesstrade hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn cảm thấy để triển khai các chiến dịch kinh tế tài chính mà cảm thấy khó khăn vì không tiếp cận được với nhiều khách hàng và chạy chiến dịch không hiệu quả thì Accesstrade có thể sẽ là một cách phù hợp giải quyết tình trạng này. Bài viết dưới đây Hocnhanh.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách chạy accesstrade hiệu quả!

Accesstrade là gì?
Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?

Accesstrade được hiểu đơn giản là sàn tiếp thị liên kết, là cầu nối cung cấp dịch vụ bên bán và người có khả năng giới thiệu sản phẩm đến người dùng. Lợi nhuận sẽ được chia dựa theo số sản phẩm bạn bán được.

Hiện nay, accesstrade có các chiến dịch liên quan đến sàn thương mại điện tử, ngân hàng, bảo hiểm, di động,.. mang đến nguồn doanh thu lớn cho các bên liên quan, tạo nên xu hướng việc làm mới cho con người.

Tại sao nên chạy chiến dịch kinh tế tài chính Accesstrade?

Lý do nên chạy chiến dịch kinh tế tài chính accesstrade là để: 

  • Đầu tiên là do nhu yếu vay vốn shopping, khởi nghiệp, sửa chữa thay thế của xã hội hiện đại ngày càng cao. Chính vì thế mà số lượng người tìm đến những dịch vụ này càng ngày càng nhiều hơn và không ngừng tăng lên nhanh chóng. Người dùng chỉ cần up một bài đăng chia sẻ trạng thái vay tiền lên nhóm là chắc chắn sẽ được hồi đáp thông tin rất nhanh và nhiều. Chính vì thế, có thể khẳng định nhu yếu vay vốn ở thời điểm hiện tại đang thực sự rất lớn. 
  • Tiếp theo, là do quỹ hoạt động dễ tạo hoa hồng, dễ quy đổi nên được phê chuẩn nhanh chóng. Thông thường thời gian để các bên điều phối thực hiện hoạt động giải trí kinh tế tài chính hoặc làm những hoạt động giá trí khác cũng rất nhanh. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua dịch vụ like view Facebook uy tín

Mẹo chạy accesstrade hiệu quả nhất

Đăng ký tài khoản Accesstrade

Mẹo chạy accesstrade hiệu quả nhất
Mẹo chạy accesstrade hiệu quả nhất

Trước khi tiến hành quá trình đăng nhập, bạn phải đăng ký tạo tài khoản Accesstrade theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Accesstrade và nhấn chọn đăng ký
  • Bước 2: Nhấn nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email. tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và tích vào ô đồng ý các điều khoản
  • Bước 3: Nhấn nút đăng ký để hoàn thành quá trình tạo tài khoản Accesstrade
  • Bước 4: Đăng ký chỉ thành công khi bạn nhận được 1 email kích hoạt tài khoản. Hãy nhấn vào đường link được gửi vào email của bạn để tiến hành quá trình đăng nhập tài khoản Accesstrade

Mẹo chạy chiến dịch accesstrade hiệu quả nhất

Người dùng cần phải biết triển khai accesstrade để thực hiện chiến dịch một cách hiệu quả. Người thực hiện cần phải biết đầy đủ về những hoạt động tài chính, cũng như giải trí kinh tế khác nhau có trong accesstrade. 

Khi xét đến những hoạt động giải trí cho vay, người dùng sẽ nhận thấy các hoạt động chính như: CPS, CPL, CPA, CPI,… Và thông thường CPL sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất bởi CPA sẽ bao gồm trong đó cả CPI và CPL nên người mua chỉ cần tải thông tin đăng ký ứng dụng hoặc điền form đăng ký là sẽ có ngay hoa hồng chứ không biết người khách vay có hoa hồng hay không. CPS thì sẽ cho khách hàng đăng ký và mượn rồi sẽ có hoa hồng. 

Tài trợ cho accesstrade sẽ là các khoản vay, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng thanh toán. Người dùng thường xu hướng tiên phong triển khai các hoạt động giải trí cho vay vì thuận tiện và được hưởng hoa hồng cao hơn. 

Xem thêm: Kinh nghiệm MMO dành cho người mới – bí kíp để có thể kiếm tiền thành công, lâu dài và bền vững.

Mẹo chạy chiến dịch accesstrade hiệu quả nhất
Mẹo chạy chiến dịch accesstrade hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chạy accesstrade hiệu quả 

Người dùng hãy bắt đầu một chiến dịch tài chính ở trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Đây chính là một trong những cách thông dụng nhất và đơn giản nhất mà người dùng có thể áp dụng. 

Người dùng sẽ tiến hành tham gia vào các hội nhóm nơi có những lượt tương tác cao mà đã tổng hợp được từ trước đó. Khi đăng người dùng sẽ đăng trạng thái kèm theo caption cũng như hình ảnh minh họa và quan trọng nhất là link liên kết. Để bài được duyệt nhanh chóng và tỷ lệ duyệt cao thì người dùng có thể mời khách hàng đăng ký nhiều gói. 

Tích hợp Chatbot trong trang người hâm mộ tài chính: hãy lập một trang web cho những người hâm mộ tài chính và bạn có thể đăng những bài viết để thu hút khách hàng tham gia vào nhóm và đăng ký bằng các bài viết của bạn. Chatbot lúc này có nhiệm vụ thay bạn nhắn tin tư vấn cho khách hàng nếu khách hàng nhắn tin cho fanpage đó. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều nền tảng khác, không chỉ dừng lại ở Facebook như Youtube, các blog hoặc tiktok. Đây đều là những nền tảng có mức độ tương tác khủng và có thể đem lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và đem lại nhiều lượt đăng ký hơn. Chắc chắn với xu thế phát triển như hiện nay thì đây chính là một hình thức màu mỡ và bạn có thể khai thác. 

Hy vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn nếu bạn đang có nhu cầu chạy accesstrade trong chiến dịch sắp tới. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn hơn nhé!

Hướng dẫn cách chạy accesstrade hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy accesstrade hiệu quả
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *