Hướng dẫn các cách chỉnh làm đẹp trên TikTok mới nhất

Để đăng ảnh đẹp lên TikTok, công cụ nâng tầm nhan sắc sẽ là công cụ đắc lực giúp chị em nâng cao tài vận về góc mặt, giúp ảnh tươi tắn, xinh xắn hơn. Chính vì vậy, các công thức làm đẹp trên TikTok luôn được nhiều người dùng tìm kiếm. Nếu bạn muốn tải ảnh của mình lên TikTok để nhận được nhiều lượt xem nhanh chóng, khơi gợi kỉ niệm với những bức ảnh đẹp hoặc gây ấn tượng với người thân, người yêu thì hãy thử ngay cách chỉnh làm đẹp trên TikTok cực hot này của Hocnhanh.vn nhé!

Chọn hiệu ứng khi quay trực tiếp tại TikTok
Chọn hiệu ứng khi quay trực tiếp tại TikTok

Cách sử dụng các công cụ làm đẹp trên TikTok

Chọn hiệu ứng khi quay trực tiếp tại TikTok

Cách lấy filter trên TikTok đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đã chọn hiệu ứng khi quay trực tiếp. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn dấu cộng

Mở ứng dụng TikTok và chọn dấu cộng ở dưới cùng chính giữa ứng dụng. Nhận bộ lọc cho TikTok trong phần hiệu ứng. Chọn filter yêu thích của bạn, tùy chỉnh chủ đề và tiếp tục chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn Hiệu mục ứng phía dưới.

Lưu ý rằng có một mục “Hiệu ứng” ở góc dưới bên trái của màn hình. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tất cả các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng TikTok Effects.

Bước 3: Chọn filter trên TikTok có sẵn

Hệ thống tự động cung cấp nhiều bộ lọc có sẵn trên TikTok. Tất cả những gì bạn phải làm là lưu các bộ lọc bạn muốn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng filter là đã có thể lưu các filter TikTok rất dễ dàng

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng nút đỏ để quay video với filter tại TikTok

Sau khi chọn được bộ lọc và bản nhạc ưng ý, bạn bấm vào nút tròn màu đỏ để bắt đầu quay video.

Bước 5: Chọn “Tiếp”

Để lưu video bạn vừa quay, nhấn nút Tiếp ở góc bên phải màn hình.

Bước 6: Thêm title và hashtag cho video

Đây là một bước khá quan trọng. Những người lướt TikTok là những người đầu tiên chú ý đến tiêu đề video, vì vậy nếu họ thấy video thú vị, họ sẽ tiếp tục xem. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu video bằng hashtag giúp bạn lên xu hướng nhờ video của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng các hashtag thịnh hành để có lượt xem cao.

lưu các filter TikTok
lưu các filter TikTok

Bước 7: Chọn “Đăng” video TikTok

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhấn vào nút Đăng để tải video của bạn lên tài khoản TikTok.

Cách lấy hiệu ứng đang được trend trên TikTok

Nếu bạn đang lướt TikTok và thấy hiệu ứng này rất hot, nhưng không biết cách tìm bộ lọc này, những điều sau đây có thể giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi để biết thêm các cách nhận được các hiệu ứng thịnh hành trên TikTok của người khác.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn Khám phá.

Bước đầu tiên lấy hiệu ứng hot trong TikTok là mở ứng dụng TikTok. Sau đó chọn Khám phá từ góc dưới cùng của giao diện màn hình. 

Bước 2: Chọn bộ lọc xu hướng TikTok bạn muốn sử dụng

Nhấp vào Khám phá để xem rất nhiều bộ lọc, âm thanh và thẻ bắt đầu bằng các hashtag phổ biến. 

Bước 3: Chọn Sử dụng bộ lọc này.

Chú ý dòng chữ “Sử dụng hiệu ứng này” ở góc dưới màn hình. Nhấp để tự động áp dụng bộ lọc cho thiết bị của bạn.

Bước 4: Nhấn và giữ biểu tượng nút màu đỏ để quay video có bộ lọc trên TikTok

Nhấn vào vòng tròn màu đỏ ở giữa màn hình để quay video. Hãy nhớ chọn nhạc và thời gian quay video tối đa của bạn trước khi nhấp vào Bắt đầu ghi. Cách tốt nhất để khiến video của bạn trở thành xu hướng là giữ cho chúng ngắn gọn, súc tích và hấp dẫn, dài từ 10 đến 30 giây. 

Bước 5: Thêm tiêu đề Hashtag

Cách lấy hiệu ứng đang được trend trên TikTok
Cách lấy hiệu ứng đang được trend trên TikTok

Sau khi quay video, bấm vào nút V màu đỏ ở bên phải. Tạo chữ viết hoa hấp dẫn và thêm một số thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn nhằm thu hút người xem và giúp cho video có cơ hội lên xu hướng.

Bước 6: Chọn “Đăng”

Cuối cùng, chọn “Đăng” và bạn đã hoàn tất.

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Cách tìm filter trên công cụ tìm kiếm TikTok

Ngoài hai cách tải hiệu ứng trên TikTok trên, còn có một cách khác để tải hiệu ứng và lưu vào máy. Đó là, tìm bộ lọc trong Công cụ. Cụ thể hơn, đây là cách tìm kiếm các hiệu ứng trên TikTok như sau:

Bước 1: Chọn Khám phá trong ứng dụng TikTok.

Tương tự như hai phương pháp trên, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng TikTok. Từ giao diện TikTok, chọn Khám phá. 

Bước 2 Nhập tên của hiệu ứng TikTok bạn muốn sử dụng

Trong bước này, tìm tên của hiệu ứng bạn muốn sử dụng và nhập nó vào vùng tìm kiếm (thanh công cụ này nằm ngay phía trên màn hình). Ví dụ: Hiệu ứng thu phóng khuôn mặt, Hiệu ứng trái tim,… 

Bước 3: Chọn Thử hiệu ứng này. Khi đã chọn được các bộ lọc ưng ý, bạn có thể áp dụng cách tải hiệu ứng TikTok bằng cách chọn Thử hiệu ứng này.

Bước 4: Nhấn và giữ biểu tượng nút màu đỏ để quay video với các bộ lọc trên TikTok. Ở bước này, nhấn nút tròn màu đỏ để quay video. 

Bước 5: Chọn Tiếp theo. Sau khi quay video, chọn nút Tiếp theo để lưu video.

Bước 6: Thêm tiêu đề Hashtag

Đặt tiêu đề của video sẽ đăng và viết chú thích. Đừng quên thêm thẻ bắt đầu bằng #. Bạn không cần phải đặt nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên video của mình. 

Bước 7: Cuối cùng, chọn Đăng để chia sẻ video của bạn với mọi người.

Lưu ý khi chọn filter quay TikTok 

Lưu ý khi chọn filter quay TikTok
Lưu ý khi chọn filter quay TikTok

Chỉ biết cách tìm hiệu ứng trên TikTok thôi là chưa đủ. Ngoài ra, khi chọn filter làm đẹp quay TikTok bạn cần lưu ý một số điều nho nhỏ sau: 

Chọn filter phù hợp với nội dung để tăng sự thu hút 

Bộ lọc bạn sử dụng phải phù hợp với nội dung video của bạn. Chỉ khi đó, video của bạn mới thu hút được khán giả. Ngược lại, nếu ứng dụng hiệu ứng TikTok bạn chọn không phù hợp với video của bạn, nó sẽ bị mất đi giá trị của nó và video của bạn sẽ ít có xu hướng hơn và thậm chí còn nhận được những bình luận tiêu cực.

Kết hợp sử dụng nhiều filter được cùng một lúc

Video TikTok cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc khác nhau. Nhiều hơn một hiệu ứng có thể được sử dụng. Cách sử dụng bộ lọc này để quay video và bạn chỉ cần nhấn nút tạm dừng để sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok. Cuối cùng, chọn một hiệu ứng khác, lưu lại và tiếp tục quay video đã hoàn thành.

Xem thêm: Thuật toán Tiktok và cách nắm vững để đưa video lên xu hướng một cách nhanh nhất

Sử dụng thêm công cụ chỉnh sửa video để đa dạng thêm hiệu ứng cho video

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video Tik Tok để làm cho video của bạn trở nên độc đáo và sống động. Capcut, Sight Motion, v.v. thường là những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất do có nhiều hiệu ứng và cực kỳ dễ sử dụng.

Như vậy, bài viết vừa rồi, Học Nhanh đã hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách lấy bộ lọc trên TikTok đơn giản nhất. Tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Chúng tôi hy vọng việc thực hiện thành công và video nhận được nhiều lượt xem nhất nhé!.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *