Cách chơi Tik Tok được nhiều tim là gì? Bạn đang trong quá trình xây dựng kênh Tik Tok cá nhân và không biết làm cách nào để tăng tương tác? Học Nhanh sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tương tác cho Tik Tok với 09 cách đơn giản dễ thực hiện dưới đây.

Xây dựng nội dung với Tiktok
Xây dựng nội dung với Tiktok

Xây dựng nội dung với Tiktok – tại sao không?

09 cách chơi Tik Tok được nhiều tim mà các các Tiktok-ers cần áp dụng
09 cách chơi Tik Tok được nhiều tim mà các các Tiktok-ers cần áp dụng

Tik Tok là mạng xã hội có thời gian phát triển không dài nhưng lại đang là một trong những ông lớn ngành càng bành trướng sức ảnh hưởng của mình trong thế giới mạng xã hội. Bắt nguồn từ thị trường Trung Quốc vào năm s2016, đến nay, sau hơn 5 năm phát triển Tik Tok đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá là mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất đến thế hệ trẻ (đặc biệt là genZ).

Ngày nay, với lượng người dùng khổng lồ tham gia mạng xã hội này mỗi ngày, Tik Tok là nền tảng lý tưởng giúp bạn xây dựng nội dung với nhiều lĩnh vực khác nhau. Làm thế nào để thu hút tương tác với nội dung của mình hay đơn giản cách chơi tik tok được nhiều tim bao gồm những gì? Bài viết này sẽ giúp bạn áp dụng nhanh 10 cách tăng lượt tim cho Tik Tok của chính mình. 

>>> Xem thêm: Mách bạn những cách tăng view Tiktok đơn giản nhanh chóng

10 cách chơi Tiktok được nhiều tim có thể bạn chưa biết

Set chế độ Công Khai cho tài khoản

Đặt chế độ người dùng công khai cho tài khoản sẽ giúp Tik Tok của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn, không giới hạn khả năng tương tác của người xem. Khi nội dung của bạn được chú ý, khả năng chúng xuất hiện trên bảng tin của người dùng khác là rất cao. 

Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình, nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm góc trên bên phải để vào phần cài đặt. Bạn có thể cài đặt chế độ công khai cho tài khoản tại phần “Quyền riêng tư”.

Thiết kế profile hấp dẫn

Nội dung hấp dẫn, chất lượng
Thiết kế profile hấp dẫn

Khi ấn tượng với video bạn đăng tải, người dùng sẽ bấm vào tài khoản của bạn và để ý đến phần profile đầu tiên. Bạn cần có một profile đủ ấn tượng để khiến mọi người muốn tìm hiểu và follow bạn sau đó. Hãy khái quát nội dung mà bạn muốn truyền tải và sử dụng font chữ đặc biệt để gây ấn tượng ban đầu.

Bắt trend nhanh với những xu hướng mới

Không chỉ một mà có hàng ngàn xu hướng mới được thực hiện trên Tik Tok mỗi ngày. Mỗi quốc gia có xu hướng riêng song song với xu hướng toàn cầu. Phần đông người dùng Tik Tok tạo nội dung từ những trend sẵn có đang hot. Bạn cần biến tấu một chút để thêm vào phong cách cá nhân để bắt trend hot, tận dụng lượng người dùng khổng lồ đang tiếp nhận xu hướng đó. 

Xác định dạng nội dung mà mình muốn theo đuổi

Để có thể xây dựng các giá trị lâu dài cho một kênh Tik Tok, bạn cần bắt đầu bằng việc xác định nội dung cụ thể mà mình muốn xây dựng. Với số lượng nội dung khổng lồ được đăng tải trên Tik Tok mỗi ngày, có thể chia các nội dung ra 3 mảng chính là: 

– Video chia sẻ kiến thức: đây là loại video chứa đựng một lượng lớn nội dung bổ ích chia ra theo nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, khoa học, giáo dục, kỹ năng sống, kinh tế,…

– Video giải trí: những dạng video này thường có nội dung tương đối ngắn gọn và có yếu tố hài hước, giải trí nhanh chóng, dễ tiếp thu.

– Video bắt trend: trend Tik Tok toàn cầu thường sẽ kéo dài trong vài ngày hoặc thậm chí lên đến cả vài tháng. Đây là những xu hướng có tính chất lan tỏa mạnh mẽ, được phần đông giới trẻ ứng dụng. 

Cách Tăng Like Thả Tim Video Trên Tiktok
Đầu tư vào chất lượng video

Đầu tư vào chất lượng video

Dựng video được đầu tư ánh sáng hoàn chỉnh, máy quay tốt, độ phân giải video cao,… là những yếu tố sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh hoàn hảo, chỉn chu trong mắt người xem. 

Đặt hashtag hiệu quả

Hashtag là từ khóa liên quan đến nội dung video bạn đăng tải. Mỗi nội dung sẽ có những từ khóa phù hợp nhất định. Đây là cách giúp bạn có thể link nội dung của mình với các nội dung khác cùng chủ đề để tăng khả năng tương tác của người dùng. 

Lên kế hoạch update nội dung đều đặn

Bạn cần phải thường xuyên post video, nội dung mới để đảm bảo lượt truy cập, tương tác đều đặn cho tài khoản của mình. Hãy thiết kế nội dung một cách có hệ thống để xây dựng màu sắc hoàn chỉnh đặc biệt riêng cho kênh Tik Tok của mình. 

Post video tại các khung giờ cố định

Bên cạnh sản xuất nội dung đều đặn, bạn cũng cần phải chú ý update mới mỗi ngày, vào các khung giờ cố định – lúc người dùng truy cập Tik Tok nhiều nhất như 7h sáng, 12h trưa, 20h tối, 22h đêm,…

Tương tác với các account khác

Đây là cách để tăng độ nhận diện kênh Tik Tok của bạn. Hãy chú ý tìm đến các kênh Tik Tok cùng chủ đề và tương tác. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn người dùng có cùng sở thích, nhu cầu với nội dung mà mình đang xây dựng. Khả năng tăng followers cho kênh Tik Tok của bạn sẽ rất cao. 

tăng lượng người theo dõi tiktok
Follow các tài khoản khác

Follow các tài khoản khác

Cách này sẽ giúp bạn tăng vòng tròn bạn bè của mình lên đáng kể, giúp tăng lượng tương tác của nhau thêm rất nhiều. 

Trên đây là những cách chơi Tik Tok được nhiều tim đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tăng tương tác trong quá trình xây dựng một tài khoản Tik Tok nổi bật.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *