Mách Bạn Các Cách Có Nhiều Follow Trên TikTok – Kinh Nghiệm Từ Những TikToker Nổi Tiếng

Hiện nay, TikTok đang là nền tảng được nhiều người quan tâm, chiếm phần lớn thời gian giải trí. Bởi lẽ đây là môi trường mà ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá những tiện ích vượt trội. Không chỉ mang ý nghĩa là phương tiện giải trí, TikTok còn tạo ra nhiều cơ hội “làm giàu” nhanh chóng cho những ai biết tận dụng, bắt kịp xu hướng. Đơn giản là kênh TikTok của bạn có nhiều lượt theo dõi thì tự khắc các nhà phân phối sẽ liên hệ để pr sản phẩm cho họ. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng Học Nhanh tìm hiểu các cách có nhiều follow trên TikTok nhé!

Trao đổi follow

Có rất nhiều cách để bạn làm tăng follow cho kênh tik tok của bạn mà không cần dùng các thủ thuật hack. Đầu tiên, sự trao đổi follow giữa người dùng tài khoản này với tài khoản khác cũng tạo ra được sự tương tác lớn. Tuy nhiên không phải rằng cứ bạn follow tài khoản khác sẽ được follow lại nhé. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra rằng bạn được follow và ngược lại không được follow.

Trao đổi follow
Trao đổi follow

Xem thêm: Dịch vụ TikTok 

Kết nối với bạn bè qua ứng dụng Instagram, Facebook, Zalo

Số lượng bạn bè trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram,… cũng đóng vai trò làm tăng lượng follow TikTok vượt trội cho kênh của bản thân. Càng có đặc điểm để nhiều người nhận dạng, bạn càng dễ dàng nhận được sự quan tâm từ họ. Nhờ đó, lượt theo dõi cũng tăng lên “ngùn ngụt”. Chính vì thế, đừng ngần ngại kết nối và chia sẻ hồ sơ tài khoản cá nhân trên tất cả các nền tảng khác. Đây cũng có thể coi là một trong những cách hữu hiệu để quảng cáo bản thân cũng như kênh TikTok của bạn đấy. 

Cài đặt tài khoản Pro cho kênh TikTok 

Cài đặt tài khoản pro cũng là một sự lựa chọn thông minh. Việc làm này khiến TikTok thường xuyên đề xuất kênh của bạn nhiều lượt xem, phân tích và tương tác tốt hơn. Để chuyển được sang tài khoản pro, đầu tiên bạn cần tìm đến mục “Tôi”  rồi nhấn “Quản lý tài khoản” và chuyển sang tài khoản pro. Bước tiếp theo, hãy chọn tài khoản doanh nghiệp, hoàn thành mục cài đặt và quyền riêng tư ở mục phân tích.

Tắt chế độ tài khoản riêng tư trong TikTok

Tắt chế độ tài khoản riêng tư trong TikTok
Tắt chế độ tài khoản riêng tư trong TikTok

Nếu tài khoản TikTok để chế độ riêng tư, tự khắc đối tượng người xem sẽ  bị hạn chế (chủ yếu là các tài khoản đã follow, bạn bè liên kết trên trang mạng xã hội khác). Vì thế mà tốc độ tăng follow TikTok cũng giảm đi đáng kể. Thay vào đó, mở chế độ công khai ngay trên cài đặt tài khoản cá nhân sẽ giải quyết được vấn đề này, tạo cơ hội cho những video của bạn đươc nhiều người biết đến hơn. Vì thế bạn cần cài đặt chế độ công khai cho trang cá nhân của mình. 

Đăng video kèm theo hashtag

Một cách tăng follow nhanh mà không ít người đang áp dụng chính là sử dụng hashtag khi đăng video. Với đó, video của người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn thông qua các lượt tra keyword từ những tài khoản khác trên TikTok. Để biết hashtag nào đang có lượt truy cập nhiều nhất, hãy vào phần tìm kiếm và chọn thẻ nằm ở đầu tiên trong danh sách. Sau đó, khi đăng video, bạn nhập dấu # và nhập hashtag như bạn muốn vào ngay sau ký hiệu. 

Sáng tạo nội dung và nâng cao chất lượng âm thanh, hình ảnh

Một yếu tố làm tăng follow cho kênh của bạn nằm ở nội dung ý tưởng hay, độc đáo. Video của bạn sẽ nhận được sự tương tác mạnh mẽ hơn nếu nó đem đến cho người xem sự thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh đó, cơ hội được lên xu hướng sẽ cao hơn, tăng thêm số lượng tài khoảng follow nhanh chóng trong thời gian ngắn. Việc xây dựng kênh và ý tưởng mới lạ cộng thêm học hỏi cách edit một video sao cho thời gian hợp lý giúp rất nhiều hữu ích cho kênh của bạn. Để làm được điều này, hãy tham khảo những nội dung từ tất cả các trang mạng và biến nó thành ý tưởng cho riêng bạn.

Sáng tạo nội dung và nâng cao chất lượng âm thanh, hình ảnh
Sáng tạo nội dung và nâng cao chất lượng âm thanh, hình ảnh

Tham gia tương tác người xem

Thường xuyên thả tim và comment video của người khác sẽ giúp bạn trở nên gần gũi và được nhiều người biết đến tài khoản nhiều hơn. Sự tương tác một phần nào cũng giúp bạn lên xu hướng và tăng follow cho kênh.

Xem thêm: Quảng cáo trên TikTok như thế nào để đạt được hiệu quả cao

Nhờ chạy quảng cáo video

Có nhiều follow nhờ chạy quảng cáo video
Có nhiều follow nhờ chạy quảng cáo video

Con đường nhanh nhất để bạn có được thu nhập tốt là nhờ quảng cáo. Đây là một phương pháp được nhiều người quan tâm đến và vô cùng hiệu quả. Khi quảng cáo, bạn sẽ nhận được lượng tương tác khủng và đương nhiên lượng follow lớn mang về sẽ khiến video của bạn lên xu hướng nhanh và hiệu quả. Cách này áp dụng hiện đang được áp dụng chủ yếu cho những ai đang kinh doanh online.

Tổng kết

Nền tảng tik tok tuy mới mẻ nhưng lượng người sử dụng đang có sự tương tác nhiều nhất ở Việt Nam. Trên đây là tất cả những cách bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tài khoản TikTok của bản thân. Mỗi phương pháp trên đều có tác dụng nhất định để tăng follow và giúp kênh của bạn được biết đến nhiều hơn. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *