Ở trên Facebook, thì những lượt like bày tỏ cảm xúc với bài đăng là thước đo cho sự yêu thích của những người dùng đối với một hay nhiều các nội dung nào đấy. Thì trên nền tảng mạng xã hội TikTok thì những nút tim sẽ thể hiện cảm xúc yêu thích của người sử dụng đối với video đó, và việc có nhiều tim trong video trên TikTok sẽ giúp cho người đăng có nhiều giá trị và quyền lợi khác nhau. Bài viết hôm nay của HocNhanh.Vn sẽ chia sẻ tới bạn những cách để video tiktok được nhiều tim và những lợi ích của việc video được tăng nhiều tim trên TikTok nhé!

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok
Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Một video của người đăng được tăng nhiều tim có thể sẽ dễ dàng lên xu hướng TikTok dễ dàng, Các video được TikTok cho lên xu hướng sẽ là những video được mọi người yêu thích và để ý. Những video không có nhiều tim là những video chưa được đầu tư nhiều vào nội dung cho nên chứng tỏ chưa đủ thu hút được người xem. Vì vậy bạn sẽ cần phải tìm cách để tăng tim cho video của mình trên TikTok để video có thể được tiếp cận nhiều người xem hơn và càng tăng được nhiều tim hơn nữa. 

Lợi ích của video TikTok được tăng nhiều tim là sẽ giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn, nếu bạn là một chủ shop kinh doanh một sản phẩm nào đó trên TikTok thì độ nhận diện thương hiệu càng lớn chắc chắn khách hàng sẽ tới với bạn nhiều hơn và bạn có nhiều lợi thế hơn các đối thủ khác.

Nếu một kênh TikTok có nhiều lượt tim sẽ càng làm cho khách hàng tin tưởng và tăng độ uy tín cho kênh TikTok của bạn. Các video có lượng người tim cao sẽ làm cho người dùng, khách hàng tin tưởng hơn những kênh TikTok  có lượng tim không ổn định.

Những video đã được nhiều tìm sẽ được lên xu hướng và từ đó sẽ được phân bổ hiện thị cho những người xem với và làm cho họ tim thêm nếu nội dung của bạn cuốn hút từ đó giúp kênh TikTok của bạn được tăng một số lượng followers mới rất nhiều.

>>> Xem thêm: Dịch vụ TikTok

Cách để video TikTok được nhiều tim hiệu quả, nhanh chóng

Hãy tạo video TikTok của bạn theo Trend

Hãy tạo video TikTok của bạn theo Trend
Hãy tạo video TikTok của bạn theo Trend

Những video được làm theo những video lên trend của TikTok sẽ làm cho lượng tương tác  ngày càng tăng cao. Trên nền tảng TikTok thông thường mỗi tuần hay mỗi tháng đều sẽ có những trend khác nhau được lên xu hướng. 

Vì vậy video của bạn nếu bắt được trend và làm theo những video này sẽ thu hút nhiều người xem, tim và thu hút được lượng theo dõi cao, giúp cho việc video TikTok được tăng tim một cách có hiệu quả hơn.

Để có thể làm video TikTok theo trên giúp bạn tăng được nhiều tim bạn có thể tham khảo những cách như hãy theo dõi những TikToker có view cao và đứng đầu các trend, để nắm bắt được các trend. Hoặc bạn sẽ thay đổi nội dung những đặc trưng của trend vẫn được giữ nguyên cũng là một cách làm mới tạo hiệu ứng đặc biệt khiến cho người xem bất ngờ từ đó tim nhiều hơn cho video của bạn.

Nếu bạn là người sáng tạo hay tự viết kịch bản sáng tạo nội dung để có thể tạo một trang mới cho bản thân của mình, tuy nhiên nhược điểm chính là sẽ khó khăn hơn và không phải video nào bạn tự làm sẽ lên xu hướng và thành trend trên TikTok, nhưng nếu đã lên xu hướng và thành trend thì việc tăng tim và follow sẽ rất hiệu quả.

Tăng follow TikTok để video được nhiều tim

Một điều bạn có thể dễ thấy là một kênh TikTok có nhiều lượt follow thì lượt tim cũng sẽ được tăng cao là một điều chắc chắn và cực kỳ đơn giản để tăng tim cho video nếu kênh TikTok của bạn đã có được lượng follower nhất định.

Những cách để tăng được nhiều follow trên kênh TikTok của bạn thì có thể thực hiện theo cách sau như bạn sẽ đi trao đổi follow TikTok với những người dùng khác. Mời bạn bè trên các nền tảng khác như Instagram, Facebook để vào TikTok follow cho kênh của bạn,

Tăng follow TikTok để video được nhiều tim
Tăng follow TikTok để video được nhiều tim

Một điều thú vị khác của TikTok đó chính là tài khoản Pro nếu tài khoản của bạn được nâng cấp lên Pro sẽ được TikTok ưu tiên những điều khoản thuận lợi, tạo điều kiện cho kênh của bạn phát triển hơn những kênh TikTok thông thường.

Một cách khác để tăng follow thì khi đăng video bạn nên sử dụng các hashtag để TikTok hiểu và tăng độ phổ biến cho kênh và video. Hãy có đầu tư vào nội dung và tạo một video có chất lượng cao như vậy thì video của bạn dễ dàng có nhiều tim hơn và thu hút được vô vàn follower.

Kêu gọi người xem thả tim

Theo nhiều đơn vị phân tích và nghiên cứu thì những video TikTok lượt xem rất cao tuy nhiên vẫn chưa có nhiều lượt thả tim đây là một con số chênh lệch rất là hơn. Vì vậy để người xem tim video của bạn thì bạn phải có những lời kêu gọi, những gợi ý hành động người xem thả tim.

Bạn có thể tham khảo những cách kêu gọi người xem thả tim cho video TikTok như hãy chèn các icon gần nút thả tim giúp bạn hiệu ứng và tăng tim cho video của bạn một cách tự nhiên.

Ở cuối video TikTok bạn có thể chèn thêm các clip ngắn có thể là bằng giọng nói hoặc bằng chữ về việc kêu gọi thả tim và follow kênh từ những người xem video.

>> Xem thêm: Quảng cáo trên TikTok như thế nào để đạt được hiệu quả cao

Kêu gọi người xem thả tim
Kêu gọi người xem thả tim

Trên đây là những cách để video TikTok được nhiều tim nhất hiện nay theo một cách tự nhiên nhất. Hy vọng với những chia sẻ của HocNhanh.VN sẽ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tăng tim cho video TikTok cũng như tăng được lượng follow một cách nhiều nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *