Đây là cách để tăng đủ 1000 sub và 4000 giờ Youtube với Thủ thuật nhanh nhất. Vậy để đủ yêu cầu này của Youtube là gì ? ( Cập nhật 2021) Tại sao lại phải đủ điều kiện 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký theo dõi mới bật được kiếm tiền đây chính là câu trả lời và cách hóa giải vấn đề này cho các bạn Youtube partner New.

Cách đủ 1000 sub và 4000 giờ Youtube
Tang 4000h va 1000 Sub Youtube

Lý do gì mà Youtube từ 2018 trở đi phải bắt có đủ điều kiện 4000h và 1000 sub

Thời gian qua Youtube cũng gặp khá nhiều trở ngại vì nhiều người chỉ vì tiền mà đăng nhiều video gây hại và không tốt cho người xem thậm chí bôi bác chính trị, gây hại trẻ em…

Chính vì thế Youtube đã đưa ra điều kiện để trở thành Youtube partner là phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt Sub. Khi làm như thế Youtube cố kéo thời gian cho kênh mới, nếu có vấn đề gì không tốt thì thời gian dài đó đủ để” Nguyên tắc cộng đồng lên án ” hoặc quảng cáo không hiện trên những kênh chưa được xét duyệt đó. Cũng có phần nếu nội dung hấp dẫn thì ắt hẳn sẽ đủ nhanh điều kiện đó vì trong 365 ngày gần nhất cơ mà.

Nói ra thì cái điều kiện này nhằm loại bỏ kênh rác và ghi nhận những kênh tốt có lợi cho người xem và nhà quảng cáo … nhiều lý do lắm ….

Kệ lý do đi có điều kiện nào mà không có lý của Youtube việc của chúng ta là ” Thích nghi ” đúng không nào . Sau đây là cách ” Chữa trị ” cho kênh đạt 4000h và 1000 Sub nhé.

Những cách đủ điều kiện 4000h và 1000 sub để bật kiếm tiền của Youtube

Như vậy nếu chúng ta để lâu dài mới bật được kiếm tiền thì chẳng ai có hứng cả đúng không nào ? Mất đi cả ” ý chí ” tập chung cho kênh vì không thấy $ nhảy.

Như Admin đã trình bày trong những bài trước có rất nhiều cách để thu hút được điều kiện này, nhưng trước khi đi vào vấn đề đó Admin cũng khuyên các bạn nên quan tâm hơn về mặt nội dung và chất lượng của Video kênh mình.  ( Xem ngay 4000h xem là gì và cách chạy đủ 4000h xem tại link sau : https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-youtube/huong-dan-cach-mua-dich-vu-tang-sub-youtube.html#nguon-sub-tang-tu-toll-hay-trao-doi-sub-cheo )

Những cách Cơ bản để tăng View ( thời gian xem ( và sub ( Lượt theo dõi ) chính như sau; 

Bài mới nhất cập nhật 2021 các bạn xem link sau:

Những cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn

Hướng dẫn cách mua dịch vụ Tăng Sub Youtube và 4000 giờ xem

6 Cách Tăng Sub Youtube và Facebook hiệu quả không tụt

Nếu bạn muốn chúng ta sẽ sẽ sử dụng các phương pháp như trao đổi sub, kêu gọi sub, nhưng không hay bằng VPS với toll đặc biệt

Sau đây mình sẽ chỉ cách sử dụng Vps để khắc phục chúng, hoàn toàn thật 100% và đạt chuẩn Kiếm tiền của Youtube nhé.

Toll Tang View Youtube hieu qua 2018

Đây là một công cụ nhiều Ip khác nhau giả lập người dùng nhưng phải xem thực 100% từ 60 giây trở lên

trên là 1 hình ảnh về Views dưới đây là Video về Sub

Bạn có thể tải về và dùng thử thoải mãi….

Về cách cài đặt và sử dụng các bạn xem link bài sau : https://hocnhanh.vn/toll-kiem-tien-internet/huong-dan-dang-ky-vps-chuan-moi-nhat.html

Admin đang hoàn chỉnh công cụ miễn phí này để tặng cho bạn đọc HocNhanh.vn

Bài viết này đang được cập nhật …. loading ….please…

Xem thêm:

Những cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn

Hướng dẫn cách mua dịch vụ Tăng Sub Youtube và 4000 giờ xem

 

Bài viết liên quan

5 những suy nghĩ trên “Cách đủ điều kiện 4000h xem và 1000 Sub Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *