Cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Nếu bạn là người hay đi comment dạo trong các bài viết trên Facebook, và những hành động này bị hiển thị lên dòng thời gian của bạn bè các bạn. Khi bạn bè của bạn để ý thì có thể họ sẽ lấy những lời bình luận đó ra trêu chọc làm các bạn không vui ? Vậy hãy để Học Nhanh hướng dẫn cho các bạn cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook nhé !

Lý do không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook ?

Facebook là trang mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam chúng ta và nó thu hút một lượng người dùng đông đảo. Đây vốn dĩ là nơi cho các người dùng kết nối được với nhau, vậy nên từ những hành động nhỏ của bạn như comment dạo, like dạo các bài viết mà bạn thích, thì điều này cũng dễ dàng bị bạn bè của bạn thấy được.

Lý do không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Lý do không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Ai cũng có những bí mật của riêng mình, việc bạn chia sẻ bằng cách bình luận trên các bài viết trên Facebook có thể là đồng cảm, tâm sự hoặc một lời bình luận bâng quơ cho các bài viết vui vẻ, phần nào sẽ làm cho bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn hoặc vui vẻ hơn và đặc biệt, câu chuyện đó bạn chỉ muốn tâm sự với người lạ chứ không phải bạn bè của bạn. Tuy nhiên, vì tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè nên chỉ cần bạn để lại bình luận là bạn bè của các bạn có thể dễ dàng thấy được trên Newfeed.

Vậy cách khắc phục tình trạng này ra sao ? Hãy cùng Học Nhanh tìm hiểu về cách để không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook nhé !

Cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Sau đây, Học Nhanh sẽ đưa ra cho các bạn 3 cách giúp người khác không thấy được comment của các bạn trên Facebook.

Lưu ý: Thực sự sẽ không có một cách nào có thể bình luận trên Facebook mà bạn bè của bạn không thể thấy một cách hoàn toàn tuyệt đối được. Những cách làm sau đây mà Học Nhanh chỉ ra cho các bạn sẽ làm hạn chế tối đa việc xuất hiện trên newfeed của bạn bè các bạn thôi nhé !

Cách 1: Ẩn danh sách trang mà bạn thích

Bước 1: Mở Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Sau đó chọn Xem thêm và chọn mục Thích để xem danh sách những trang mà bạn đã thích.

Chọn Xem thêm và chọn Thích để xem danh sách những trang mà bạn đã thích

Chọn Xem thêm và chọn Thích để xem danh sách những trang mà bạn đã thích

 Bước 2: Sau khi đã mở được danh sách trang, tiếp tục chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của mục và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3: Sau khi chọn vào, Facebook sẽ mở cho các bạn một menu tùy chọn, lúc này bạn hãy nhấn vào biểu tượng trái đất và chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi để hoàn tất thao tác.

Chuyển từ công khai sang chỉ mình tôi để thực hiện thao tác

Chuyển từ công khai sang chỉ mình tôi để thực hiện thao tác

Bước 4: Sau đó bạn hãy làm tương tự với tất cả các mục khác rồi nhấn Đóng để hoàn tất

Nhấn chọn Đóng để hoàn tất

Nhấn chọn Đóng để hoàn tất

Với 4 bước cơ bản trên thì bạn đã có thể làm cho người khác không thấy comment của mình trên Facebook rồi nhé ! Đây là cách đơn giản, hữu dụng nhất trong các cách mà Học Nhanh muốn mang đến cho các bạn.

Xem thêm: Có nên thuê chạy quảng cáo Facebook không? Tại sao?

Cách 2: Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn → Chọn danh mục Bạn bè.

Chọn danh mục bạn bè để có thể thấy được danh sách

Chọn danh mục bạn bè để có thể thấy được danh sách

Tham khảo ngay: Tại sao chạy quảng cáo không ra đơn? Nguyên nhân do đâu ?

Bước 2: Tìm đến người mà bạn không muốn để họ thấy được comment của bạn trên Facebook và nhấn vào biểu tượng ba chấm → Click chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè.

Chỉnh sửa danh sách bạn bè

Chỉnh sửa danh sách bạn bè

Bước 3: Đưa người bạn đó vào danh sách hạn chế bằng cách tick chọn vào Bị hạn chế trong menu tùy chọn để thực hiện thao tác.

Tick chọn vào ô Bị hạn chế

Tick chọn vào ô Bị hạn chế

Với cách này, chỉ có người bị bạn đưa vào danh sách hạn chế mới không thể thấy được bình luận của bạn trên Facebook, còn những người khác vẫn có thể thấy được.

Xem ngay: Cách lấy lại Fanpage bị mất quyền quản trị

Cách 3: Bình luận bài viết với tư cách là một Fanpage

Lưu ý: Để thực hiện được cách này, thì bạn phải có một Fanpage trên Facebook

Bước 1: Để bình luận các bài viết trên Facebook với tư cách là một Fanpage cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở trên nút Chia sẻ của bài viết → Chọn Fanpage bạn đang quản lý để bình luận.

Bước 2: Tiến hành bình luận như bình thường và Facebook sẽ hiển thị tên người bình luận là tên Fanpage chứ không phải tên bạn.

Bình luận với tên của Fanpage

Bình luận với tên của Fanpage

Tham khảo ngay: Top 5+ cách SEO fanpage Facebook TOP Google

Và trên đây, Học Nhanh đã hướng dẫn cho các bạn cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook. Bạn thấy bài viết này có hữu ích không? Hãy tiếp tục theo dõi Học Nhanh để có được những kiến thức hay hơn trong thời gian tới nhé !

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CS1: 196 Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0943636888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *