Bạn là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc đơn giản là thu nhập từ công việc hàng ngày của bạn không đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của bạn, hãy tìm một công việc kiếm tiền trên mạng tại nhà hoặc công việc trả lương theo ngày bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách kiếm tiền mới và sáng tạo, hãy tham khảo bài viết cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày của Học Nhanh chúng tôi

Công việc khảo sát trực tuyến

Công việc để kiếm tiền online nhanh nhất trong ngày

Làm khảo sát trực tuyến 

Tại sao làm khảo sát trực tuyến là cách nhanh nhất để kiếm tiền trong ngày? Vì công việc này không cần phải mất vốn đầu tư mà bạn vẫn có tiền, và khi bạn hoàn thành khảo sát, số tiền đó sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Làm khảo sát online không còn quá xa lạ với người Việt nhất là đối với thế hệ trẻ khi kiếm tiền thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến. Nó giống như nghiên cứu thị trường rằng có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến cho người dùng của họ.

Có rất nhiều trang web để học, nghiên cứu trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến, chẳng hạn như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate.

Xem thêm: Chỉ bạn đọc cách kiếm tiền nhanh chỉ trong 1 ngày

Nhập hình ảnh xác thực và kiếm tiền

Nhập Captcha là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền tại nhà. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi chăm chỉ vào máy tính và nhập các từ captcha của bạn. Chỉ cần kiên trì, bạn có thể chắc chắn kiếm được trung bình 3-5 $ mỗi ngày (tương đương khoảng 60-100.000 VNĐ mỗi ngày). 

Việc của bạn là gõ lại dòng Captcha đã hiển thị và nhấn Enter. Họ được gửi để đăng ký một tài khoản trên diễn đàn hoặc qua email. Những người bạn trả tiền cho là các trang web môi giới. Thông thường, giá trung bình để nhập chính xác 1.000 hình ảnh xác thực là khoảng 18.000 – 25.000 đồng, và mất 30 giây để nhập mỗi hình ảnh xác thực. 

Vì sao hiện nay những công việc kiếm tiền nhanh qua mạng lại được ưa chuộng ?
Nhập hình ảnh xác thực và kiếm tiền

Các trang web nhập captcha có uy tín như captcha-vnn.com, megatypers.com, pixandprofit.com

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền nhanh nhất mà không cần vốn. Nó hoạt động như một người trung gian, kết nối người bán và người mua, đồng thời kiếm tiền hoa hồng cho mọi hành động của khách hàng. Nhấp vào, điền vào biểu mẫu thông tin, đặt hàng và mua hàng…

Tiếp thị liên kết có ba hình thức chung: Trả cho mỗi lần nhấp chuột (bạn nhận hoa hồng khi người dùng nhấp vào quảng cáo), dựa trên hành động (bạn nhận hoa hồng khi người dùng hoàn thành biểu mẫu đăng ký) hoặc bán hàng (bạn nhận hoa hồng) nếu lệnh đã được giao dịch thành công

Chỉ cần chọn một sản phẩm trên trang web của nhà cung cấp, lấy liên kết giới thiệu và quảng bá sản phẩm đó cho khách hàng tiềm năng. Nếu họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ và đồng ý mua sản phẩm đó, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng đã hứa với nhà cung cấp.

Nhiều website bán hàng hiện nay đã tích hợp khả năng xây dựng đội ngũ cộng sự thông qua hình thức tiếp thị liên kết.

Bạn hoàn toàn tự đăng ký mẫu và làm theo hướng dẫn để bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Những công việc kiếm tiền nhanh và trả tiền luôn trong ngày

Phát tờ rơi
Phát tờ rơi

Phát tờ rơi

Nói đến cách kiếm tiền nhanh nhất trong ngày thì không thể bỏ qua công việc phát tờ rơi, dán băng rôn quảng cáo, đứng ở ngã tư, đèn giao thông, cổng trường, những nơi đông người để phát tờ rơi, bạn cần có sức khỏe, không quản ngại nắng gió, chăm chỉ và siêng năng

Công việc này tìm không khó bạn có thể tìm các công việc trả tiền ngay này bằng cách nhập một từ khóa trên facebook hoặc google. Đơn giản chỉ cần chọn một địa chỉ uy tín và liên hệ để trao đổi công việc. Thông thường, tiền công phát tờ rơi theo giờ trung bình từ 30.000 đến 50.000 đồng / giờ. Sau một vài giờ, bạn có thể kiếm được từ 150.000 đến 300.000 đồng mỗi ngày. Đây được xem là công việc phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, giờ giấc linh hoạt.

Giao hàng, vận chuyển

Với sự phát triển của mô hình kinh doanh online, Shipper Delivery là một ngành tiềm năng, có thể xem đây là một công việc không chỉ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất trong ngày mà còn mang lại thu nhập hàng tháng cho bạn trong tương lai, công việc này rất linh hoạt, không có giới hạn về thời gian và có nguồn thu nhập khá ổn định.

Điều kiện tiên quyết cho công việc này là phương tiện đi lại (xe máy), điện thoại thông minh và hiểu biết về đường xá. Chi phí của công việc này không cao. Tiền xăng chỉ khoảng 50.000 đồng, nhưng nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 300.000 đến 500.000 đồng mỗi ngày. Công việc này hiện nay được nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập trang trải thêm tiền sinh hoạt của mình

Giao hàng, vận chuyển
Giao hàng, vận chuyển

Kết luận

Hy vọng với những ý tưởng kiếm tiền nhanh trong 1 ngày mà Học Nhanh chia sẻ, bạn có thể kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để tiết kiệm tối đa thời gian kiếm nhiều tiền hơn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy cách kiếm tiền nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tại Học Nhanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *