Lazada được biết đến là trang thương mại điện tử thành công và nổi tiếng tại Châu Á. Sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại điện tử đã thu hút nhiều người sử dụng Lazada. Không những thế, Lazada là nơi giúp nhiều người có thêm thu nhập, hôm nay Học Nhanh sẽ gợi ý cách kiếm tiền trên Lazada hiệu quả tại nhà. Cùng khám phá ngay nhé! 

Làm thế nào để kiếm tiền trên Lazada?
Làm thế nào để kiếm tiền trên Lazada?

Làm thế nào để kiếm tiền trên Lazada?

Nhắc đến cách kiếm tiền trên Lazada chúng ta thường nghĩ ngay đến việc kiếm tiền với Lazada Affiliate. Đây là cơ hội mà bạn có thể nhận được mức hoa hồng hấp dẫn từ 8 đến 12% doanh thu trên mỗi một sản phẩm. Đặc biệt trong các dịp chương trình khuyến mãi, hoa hồng thưởng thêm từ Lazada có thể lên đến 20%. 

Để có thể kiếm tiền trên Lazada uy tín bạn cần phải tạo cho mình tài khoản tiếp thị liên kết trên Học Nhanh. Tiếp theo, bạn liên kết với chiến dịch Lazada affiliate thì bạn có thể kiếm tiền ngay trên Lazada. 

Bạn có thể dùng link affiliate chèn vào các trang blog, website,… hoặc có thể giới thiệu link sản phẩm đến bạn bè qua các trang mạng xã hội như facebook, instagram,… 

Thế nào là Lazada affiliate?

Thuật ngữ Affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Hiểu một cách đơn giản là bạn không sở hữu bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ. Điều này cũng giúp bạn không chịu bất kỳ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận hay mua bán hàng hóa. 

Việc thực hiện khá dễ, bạn chỉ chia sẻ quảng bá những sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đó và Lazada affiliate cũng tương tự như vậy.

Các bước kiếm tiền trên lazada từ tiếp thị liên kết

Hiện nay, có 4 bước đơn giản để có thể kiếm tiền trên Lazada từ tiếp thị liên kết, cụ thể như: 

Các bước kiếm tiền trên lazada từ tiếp thị liên kết
Các bước kiếm tiền trên lazada từ tiếp thị liên kết
  • Bước 1: Tạo link affiliate sản phẩm từ sàn thương mại điện từ Lazada và đặt quảng cáo của lazada lên website. 
  • Bước 2: Khách hàng tiềm năng sẽ bấm vào xem quảng cáo. 
  • Bước 3: Người làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được % hoa hồng từ doanh thu đó.

=>> Xem thêm: Khoá học Học nhanh 

Gợi ý 3 cách kiếm tiền trên Lazada hiệu quả

Dưới đây là 3 cách kiếm tiền trên Lazada hiệu quả từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp nhất, cụ thể như sau:

Cách 1: Chạy quảng cáo bài viết 

Việc chạy quảng cáo trả phí sẽ giúp bài viết của bạn tiết kiệm đến nhiều khách hàng hơn. Chỉ cần bỏ ra một khoản ngân sách nhỏ, bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng trong ddossex có phân khúc khách hàng tiềm năng. Để có thể chạy quảng cáo bạn cần có kinh nghiệm hay đã từng chạy quảng cáo chắc hẳn sẽ biết đến các tips cũng nhue mẹo lách quy định để không làm mất tài khoản. 

Trong thời gian đầu sẽ rất khó khăn, bạn có thể bỏ ra số tiền từ 5 đến 10 triệu mỗi tháng để chạy quảng cáo từ google hoặc facebook sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính toán kỹ lưỡng một chút để chạy target sao cho hiệu quả nhất. 

Cách 2: Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Gợi ý 3 cách kiếm tiền trên Lazada hiệu quả
Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Việc xây dựng website để thực hiện kiếm tiền trên Lazada được xem là cách khá phổ biến để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Bởi xu hướng mua hàng online ngày trở nên thông dụng hơn, việc áp mã giảm giá trước khi đặt sản phẩm là điều vô cùng cần thiết đối với mọi người. 

Cập nhật các mã giảm giá chương trình khuyến mãi trên Lazada sẽ giúp website của bạn được nhiều người truy cập. Đặt biệt hơn thế, những người truy cập sẽ thường xuyên theo dõi website của bạn, từ đó cách kiếm tiền trên Lazada trở nên hiệu quả hơn.

Cách 3: Chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội

Cũng giống với hình thức xây dựng website mã giảm giá, bạn cũng có thể tạo các group chia sẻ mã giảm giá hay voucher trên mạng xã hội. Để có thể tạo group trên Facebook rât đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải mời được nhiều bạn bè tham gia và tương tác trong group. 

Thực hiện cập nhật các mã giảm giá, voucher hàng ngày trên các sàn thương mại điện tử hay các website bán hàng, các mã giảm giá đến tự nhiều thương hiệu lớn trong group nhằm tăng lượt thích, nhấn đúp chuột. Cũng như thu hút các đối tượng quan tâm đến mã giảm giá sẽ tự động tham gia vào group. Từ đó, bạn không những biết được cách kiếm tiền trên Lazada chất lượng mà còn có nhiều kinh nghiệm hơn trong ngành tiếp thị liên kết. 

=>> Xem thêm: Làm thế nào để Backup website WordPress ngay tại nhà?

Chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội
Chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội

Như vậy, nội dung bài viết trên đã cung cấp đến bạn những gợi ý cách kiếm tiền trên Lazada hiệu quả tại nhà. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Học Nhanh để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *