Đôi khi bạn vô tình quên mật khẩu Tik Tok, không đăng nhập được vào tài khoản tiktok vẫn đang dùng. Nếu bạn chưa biết cách khôi phục mật khẩu thì bài viết dưới đây của hocnhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Tik Tok chỉ với 5 bước đơn giản.

Khái quát về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok
Khái quát về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok

Khái quát về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok

Tài khoản Tik Tok là gì? Cũng giống như các mạng xã hội khác, bạn cần có tài khoản để sử dụng. Tài khoản được thiết kế để cho phép bạn tương tác với người dùng trong ứng dụng của mình.

Do đó, tài khoản Tik-Tok là việc sử dụng thông tin cá nhân để tạo ID tài khoản. Sau khi có tài khoản, bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy các quy trình khác thông qua ứng dụng này. Đây có thể được coi là những video quay và chia sẻ, quảng bá sản phẩm, kinh doanh bán hàng 

So với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, … thì Tik Tok bạn không cần phải tạo tài khoản trước để sử dụng. Do ưu điểm này nên Tik Tok được tải về và sử dụng nhiều hơn so với mạng xã hội trước đây.

Vì vậy, việc quên hoặc không bao giờ tạo tài khoản là điều bình thường. Bạn được an toàn ngay cả khi mất tài khoản hoặc quên mật khẩu. Đây là cách lấy lại bằng tài khoản Tik Tok cũ bị mất của bạn.

Xem thêm: Cách kiếm tiền qua nền tảng tiktok hot nhất hiện nay

Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân

Để lấy lại tài khoản Tik Tok qua email, bạn cần nhớ địa chỉ email đã dùng để đăng ký Tik Tok rồi tiến hành khôi phục mật khẩu.

Bước 1:

Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn “Tôi” từ giao diện chính.

Bước 2:

Sau đó bấm vào phần “Đăng ký” màu đỏ.

Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân
Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân

Bước 3:

Bây giờ chọn từ “Đăng nhập” màu đỏ và chọn từ đầu tiên.

Bước 4:

Sau khi nhấn vào phần “Quên mật khẩu”, ứng dụng sẽ hỏi hình thức nào là “Đặt lại Mật khẩu” và chọn phần “Email”.

Bước 5:

Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, đợi mã được gửi, nhập mã để cập nhật mật khẩu mới và có thể đăng nhập vào ứng dụng. Bên cạnh khôi phục mật khẩu bằng email, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản Tik Tok bằng ID hoặc số điện thoại.

Nếu bạn là người kinh doanh Tik Tok mà chẳng may quên mất tài khoản thì chắc chắn số lượng khách hàng thân thiết rời bỏ tài khoản của bạn là không hề nhỏ. Thật đáng buồn khi doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn chỉ vì một tài khoản.

Cách phản hồi và lấy lại tài khoản Tik Tok bị khóa của bạn

Tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng vì bản quyền, chính sách hoặc lý do lưu lượng truy cập không hợp lệ hoặc bất kỳ lý do nào khác dẫn đến tài khoản tik tok của bạn bị tạm ngưng. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản trong thời gian ngắn.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn mục “Tôi” trên giao diện chính của màn hình.

Bước 2: Chọn phần Đăng ký có biểu tượng Ask ở góc trên cùng tại đây và bấm vào đó.

Cách phản hồi và lấy lại tài khoản Tik Tok bị khóa của bạn
Cách phản hồi và lấy lại tài khoản Tik Tok bị khóa của bạn

Bước 3: Chọn “trang giấy” ở góc và bắt đầu viết phản hồi của bạn để gửi đến hệ thống Tik-Tok. Sau khi bạn gửi thư trả lời, sẽ mất khoảng 3 ngày để hệ thống của chúng tôi kiểm tra và giải quyết. Nếu tài khoản của bạn không vi phạm các điều khoản tik tok. 

Bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Vi phạm tùy thuộc vào mức độ của chính sách của Tik Tok. Vì vậy, hãy nắm vững các chính sách của Tik Tok, đặc biệt là chính sách quảng cáo của họ.

Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung

Các cách trên đều có thể áp dụng cho các tài khoản Tik Tok tại Việt Nam. Còn đối với người sở hữu tài khoản Tik-Tok của Trung Quốc mà bị mất thì sao?

Đối với Tik Tok của Trung Quốc, bạn thực hiện tương tự như trên. Tuy nhiên, điều này chỉ giới hạn đối với những người biết tiếng Trung. Đối với những người không biết ngôn ngữ, có một phương pháp sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok của Trung Quốc và chọn chữ “我” ở góc màn hình. 

Bước 2: Sau đó bấm vào dòng chữ “密码登录” màu xanh

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản tiktok trước đó và nhấn vào ký tự “找回 密码”.

Bước 4: Chờ 60 giây để mã được gửi đến số điện thoại của bạn và khi nhập mã số. Sau đó chọn mục màu đỏ để xác nhận và lấy lại tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung
Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung

Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi để khôi phục lại tài khoản tiktok khi bị mất hoặc bị quên mật khẩu. Ngoài khôi phục tài khoản Tik Tok trên điện thoại, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản trên máy tính. Truy cập trang web Tik-Tok và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Hocnhanh.vn hy vọng qua bài viết bạn có thể khôi phục tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất

Nếu bạn cần tư vấn thêm hay tham khảo các dịch vụ chuyển đổi số của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây:

CT TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: 

CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Xem thêm: Dịch vụ tại hocnhanh.vn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *