Cách lấy mã bưu chính đúng và mới nhất

Hướng dẫn bạn Cách lấy mã bưu chính đúng và mới nhất Mã Bưu Điện Post Code Adsense để có thể nhận được Mã pin Google Adsense Tại sao mình viết lại bài này vì lý do là nhiều bạn điền sai thông tin báo là không nhận được mã pin của Google Adsense khiến thất lạc quá 3 lần phải xác minh mã pin bằng chứng minh nhân dân lại khó cho các bạn ra.

Chính vì thế để các bạn nhanh chóng nhận được mã pin các bạn vui lòng điền chính xác bước quan trọng này vì nó dẫn đến 99,99% nhận đươc hay không là do thông tin bạn điền này đây.

Trước hết gửi các bạn link để Vào trang lấy mã Post code bưu chính cho chính xác : http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx

Các bạn rê dưới Video này để xem bài viết hướng dẫn nhé ( Video cũng được nhưng mình quay 1 lần sợ sai sót các bạn nói thôi hihi ). ( Lưu ý: Đây là mã bưu chính của dịch vụ bưu điện vnpost khi bạn điền như vậy bưu điện gần nhất của bạn sẽ đưa thư pin cho bạn chính xác hơn chứ đừng lấy mấy mã code như ở Mabuuchinh.vn hay bất kỳ nơi nào. Cái này mình nhận cả pin thuê suốt nên mới hd các bạn đó )

Video hướng dẫn lấy mã Post Code bưu chính và điền thông tin địa chỉ Google Adsense để nhận Mã Pin nhanh nhất

Sau khi các bạn vào Link trên sẽ thấy giao diện như sau:

Tra-Ma-Buu-Chinh-Dung-Nhat

Tại Giao diện này các bạn gõ địa chỉ, xã, phường, thị trấn … nơi bạn đang ở gần nhất vào ô tìm kiếm ví dụ mình chọn Xã Đông Viên của Huyện Chợ đồn, Tỉnh bắc Cạn nhé.

B1: Điền tên Xã ” Đông Viên” Vào ô tìm rồi Bấm tìm sẽ hiện ra được kết quả như hình, các bạn rõng đúng xã, huyện, tỉnh thì khớp với dòng 1. Cuối cùng Mã chính xác ở đây là ” 263240′ Để chúng ta điền vào Google Adsense đây là Cách lấy mã bưu chính đúng và mới nhất đó.

Cach- Lay-ma-Buu-Chinh-min

Ghi mã kia ra rồi quay sang Google Adsen để điền thông tin.

Hướng dẫn điền thông tin Google Adsense

Các bạn điền thông tin thứ tự theo hình như sau:Cach-Dien-Thong-Tin-Google-Adsense-Chinh-Xác

Lưu ý : Đừng bao giờ điền mã Post có sẵn ở các trang web vì các điểm giao dịch hoặc cac mã bưu chính thay đổi, thiếu chính xác, không gần vị trí của bạn ( Xã Tỉnh )…

Mã-Buu-Chinh-Sai

Vâng !  như trên mình đã hướng dẫn cách bạn lấy mã bưu chính Post Code Zip một cách chính xác nhất, gần vị trí, địa chỉ mà bạn đang sinh sống, ở. Có một mẹo là để nhận các mã Pin Google Adsense thì mã bưu chính ở Xã là dễ nhận nhất nhé. 

Xem thêm : https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-mang-uy-tin-va-hieu-qua/nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-bi-tat-kiem-tien-do-trung-adsense.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *