Hướng dẫn cách lấy nhạc tik tok làm video đơn giản

Trong cuộc sống hiện nay, đi cùng với sự phát triển một cách mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ, con người ngày càng quan tâm hơn đến các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram,… Bên cạnh những nội dung video đầy hấp dẫn, các đoạn nhạc trong các clip ấy cũng rất cuốn hút và nhiều người yêu thích. Bởi điều ấy, nó đang trở thành một trong những nguyên liệu phổ biến được mọi người ưa chuộng sử dụng trong việc tạo dựng nên các video chất lượng cao. Vậy làm sao để có thể lấy các đoạn âm thanh đó làm video. Để mọi người có thể hiểu hơn, HocNhanh.vn sẽ giới thiệu tới tất cả bạn đọc cách lấy nhạc Tiktok làm video? thường được sử dụng nhất nhé!

Tại sao nên tách nhạc Tiktok làm video
Tại sao nên tách nhạc Tiktok làm video

Tại sao nên tách nhạc Tiktok làm video 

Thực tế hiện nay, với sự kết hợp một cách thành thục của các sản phẩm khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều phương pháp để có thể tạo ra những sản phẩm video đặc sắc thu hút và khiến cho mọi người tập trung vào nó hơn. 

Để làm được điều nó, bên cạnh việc sở hữu những hình ảnh đặc sắc, nội dung xuất sắc thì những đoạn nhạc bắt tay là điều không thể thiếu. Cụ thể, có rất nhiều những nguồn âm thanh tốt, nhưng nổi bật nhất hiện nay thường sẽ là những đoạn nhạc đang hot trên nền tảng Tiktok. 

Để tải nhạc TikTok làm nhạc nền video, trước tiên bạn cần tải video của nền tảng này về điện thoại của mình. Cụ thể, công việc tải xuống các video có nhạc hiệu dễ thương rất dễ dàng và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này chỉ trong 1-2 phút. Dưới đây là cách tải xuống cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Người dùng có 2 bước đơn giản để lưu video về máy điện thoại:

 • Bước 1: Chọn video TikTok mà bạn muốn tải xuống âm thanh. 
 • Bước 2: Sau đó dùng ngón tay nhấn và giữ video. Thanh công cụ hiển thị các tùy chọn khác nhau. Hoặc chọn biểu tượng mũi tên ở góc dưới cùng bên phải video. Một danh sách các tùy chọn được hiển thị. Để lưu video để tải về, hãy chọn Lưu Video (Save Video). Trong hai bước đơn giản, bạn đã lưu thành công video TikTok vào điện thoại của mình, sau đó truy cập thư viện hoặc trình quản lý tệp của thiết bị.

Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm video

Sau khi lưu video vào thiết bị, việc tiếp theo bạn cần làm là tách nhạc Tiktok ra khỏi video MP3 để làm video hoặc báo thức. Bạn có thể thực hiện tách nhạc theo các bước sau:

Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm video
Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm video
 • Bước 1: Truy cập trang web theo đường dẫn sau: https://cloudconvert.com/
 • Bước 2: Khi giao diện trang web hiện ra, bạn chọn định dạng file là mp3 để tạo nhạc video , sau đó chọn định dạng mp3. 
 • Bước 3: Sau khi chọn định dạng tệp, hãy chọn Chọn tệp. Chọn video TikTok bạn cần chia sẻ. 
 • Bước 4 Sau khi tải video lên web, bấm Chuyển đổi để chuyển video sang định dạng âm thanh.
 • Bước 5: Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy các file nhạc đã được tách trên trang web. Chọn Tải xuống để tải xuống tệp. Sau khi tải xuống thành công, tệp âm thanh sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Để đặt báo thức, bạn chỉ cần chọn mục để thay đổi âm thanh báo thức giống như bất kỳ cài đặt iPhone nào khác.

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm video điện thoại

Để lấy nhạc TikTok làm báo thức, trước tiên bạn cần chuyển đổi tệp MP4 sang tệp MP3.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://convertio.co/ và tải video cần chuyển sang file MP3. 
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện trang chủ. Chọn Chuyển đổi MP4 sang MP3, nhấp vào Chọn tệp và chọn Thư viện ảnh. 
 • Bước 3: Tiến hành chọn các video cần chuyển đổi trong bộ sưu tập của mình. Sau đó bấm chọn định dạng là MP3. Đây là phần mở rộng âm nhạc. 
 • Bước 4 Chuyển đổi thành tệp âm thanh thành video làm video hoặc báo thức. Nhấp vào Chuyển đổi. Tệp âm thanh sẽ tự động chuyển sang chế độ tải xuống và cập nhật vào điện thoại của bạn. 
Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm video điện thoại
Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm video điện thoại
 • Bước 5: Cuối cùng, chỉ cần mở tệp trong iCloud Drive và đặt nó làm video hoặc âm báo thức của bạn. 

Lưu ý: Ngoài việc sử dụng trang web trung gian Convertio, bạn có thể tạo nhạc video  hoặc báo thức bằng nhiều loại trang web khác có khả năng chuyển đổi MP4 sang MP3. Phương pháp tải xuống và chuyển đổi video là giống nhau nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Tik Tok Nhanh, Gọn, Lẹ

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc rất nhiều những thông tin vô cùng bổ ích về cách thức giúp mọi người có thể tải các video tiktok cuốn hút, cũng như tách lấy nhạc từ các video ấy nhằm mục tiêu có thể tạo dựng nên các video với nội dung chất lượng hơn. Qua đó, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể dễ dàng khắc phục các yếu điểm cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. 

Ngoài ra, nếu có bất kỳ khó khăn hay điều gì cần phải hỗ trợ thêm thì bạn hãy đừng ngần ngại mà nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian nhanh chóng nhất nhé. 

lấy nhạc TikTok làm báo thức
lấy nhạc TikTok làm báo thức
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *