Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông? chắc chắn là câu hỏi rất được  mọi người quan tâm. Bởi ngày nay, bạn có thể bắt gặp một đoạn video có âm thanh thú vị, bạn có muốn tải về máy và cài nó làm nhạc chuông điện thoại. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nền tảng Tiktok vốn rất nổi tiếng với hàng loạt video ca nhạc hấp dẫn như hiện nay thì việc tải MP3 của video này về và đặt làm nhạc chuông cho thiết bị của bạn ngày càng tăng. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì hãy cùng hocnhanh.vn khám phá cách thực hiện đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tải video Tiktok về điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Để tải nhạc TikTok làm báo thức hoặc nhạc chuông, trước tiên bạn cần tải video của nền tảng này về điện thoại của mình. Tải xuống video rất dễ dàng và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này chỉ trong 1-2 phút. Dưới đây là cách tải xuống cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Cách tải video Tiktok về điện thoại nhanh chóng, đơn giản
Cách tải video Tiktok về điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Người dùng có 2 bước đơn giản để lưu video về máy điện thoại:

 • Bước 1: Chọn video TikTok mà bạn muốn tải xuống âm thanh. 
 • Bước 2: Sau đó dùng ngón tay nhấn và giữ video. Thanh công cụ hiển thị các tùy chọn khác nhau. Hoặc chọn biểu tượng mũi tên ở góc dưới cùng bên phải video. Một danh sách các tùy chọn được hiển thị. Để lưu video để tải về, hãy chọn Lưu Video (Save Video). Trong hai bước đơn giản, bạn đã lưu thành công video TikTok vào điện thoại của mình, sau đó truy cập thư viện hoặc trình quản lý tệp của thiết bị.

Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm nhạc chuông

Sau khi lưu video vào thiết bị, việc tiếp theo bạn cần làm là tách nhạc Tiktok ra khỏi video MP3 để làm nhạc chuông hoặc báo thức. Bạn có thể thực hiện tách nhạc theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web theo đường dẫn sau: https://cloudconvert.com/
 • Bước 2: Khi giao diện trang web hiện ra, bạn chọn định dạng file là mp3 để tạo nhạc chuông, sau đó chọn định dạng mp3. 
 • Bước 3: Sau khi chọn định dạng tệp, hãy chọn Chọn tệp. Chọn video TikTok bạn cần chia sẻ. 
 • Bước 4 Sau khi tải video lên web, bấm Chuyển đổi để chuyển video sang định dạng âm thanh.
 • Bước 5: Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy các file nhạc đã được tách trên trang web. Chọn Tải xuống để tải xuống tệp. Sau khi tải xuống thành công, tệp âm thanh sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Để đặt báo thức, bạn chỉ cần chọn mục để thay đổi âm thanh báo thức giống như bất kỳ cài đặt iPhone nào khác.
Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm nhạc chuông
Cách tách nhạc Tiktok ra khỏi video để làm nhạc chuông

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm nhạc chuông điện thoại

Dùng Convertio để chuyển file MP3 làm nhạc chuông Iphone

Để lấy nhạc TikTok làm báo thức, trước tiên bạn cần chuyển đổi tệp MP4 sang tệp MP3.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://convertio.co/ và tải video cần chuyển sang file MP3. 
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện trang chủ. Chọn Chuyển đổi MP4 sang MP3, nhấp vào Chọn tệp và chọn Thư viện ảnh. 
 • Bước 3: Tiến hành chọn các video cần chuyển đổi trong bộ sưu tập của mình. Sau đó bấm chọn định dạng là MP3. Đây là phần mở rộng âm nhạc. 
 • Bước 4 Chuyển đổi thành tệp âm thanh thành video làm nhạc chuông hoặc báo thức. Nhấp vào Chuyển đổi. Tệp âm thanh sẽ tự động chuyển sang chế độ tải xuống và cập nhật vào điện thoại của bạn. 
 • Bước 5: Cuối cùng, chỉ cần mở tệp trong iCloud Drive và đặt nó làm nhạc chuông hoặc âm báo thức của bạn. 
Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm nhạc chuông điện thoại
Cách chuyển đổi nhạc Tiktok từ video thành file MP3 làm nhạc chuông điện thoại

Lưu ý: Ngoài việc sử dụng trang web trung gian Convertio, bạn có thể tạo nhạc chuông hoặc báo thức bằng nhiều loại trang web khác có khả năng chuyển đổi MP4 sang MP3. Phương pháp tải xuống và chuyển đổi video là giống nhau nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Tik Tok Nhanh, Gọn, Lẹ

Cách cài nhạc chuông TikTok trên Android bằng Video to MP3 Converter

Đối với những bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì việc cài nhạc chuông từ video tiktok lại càng đơn giản hơn khi dùng Iphone rất nhiều. Sau khi đã có bản nhạc đã chuyển đổi từ MP4 thì người dùng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản dưới đây là đã có ngay cho mình một giai điệu nhạc chuông yêu thích.

Cách cài nhạc chuông TikTok trên Android bằng Video to MP3 Converter
Cách cài nhạc chuông TikTok trên Android bằng Video to MP3 Converter
 • Bước 1 Sau khi lưu video trên điện thoại, bạn cần chia nhạc thành các tệp MP3 (âm thanh) để tạo nhạc chuông. Mở ứng dụng Chuyển đổi Video sang MP3. 
 • Bước 2: Mở Video to MP3 Converter và chọn biểu tượng Video to Audio trên trang chủ. Để cho phép tải video lên ứng dụng, bạn phải chọn Cho phép yêu cầu truy cập tệp thiết bị và Cho phép truy cập ứng dụng. 
 • Bước 3: Chọn định dạng nhạc MP3 hoặc AAC để tạo nhạc chuông. Sau đó chọn Convert để tiếp tục. 
 • Bước 4 Sau khi chuyển đổi xong, hãy nhấp vào Phát để nghe tệp mới của bạn. 

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản cho điện thoại với cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Theo dõi Hocnhanh.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *