Hiện nay Facebook đã đưa ra nhiều thuật toán mới nhằm ngăn chặn những kẻ bùng chạy quảng cáo, điều đó vô hình chung đã ảnh hưởng đến những người thực sự có nhu cầu chạy quảng cáo. Chính vì thế, trong quá trình nhập thẻ visa trên facebook thường xảy ra lỗi hoặc không cài đặt được. Vậy hãy cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu cách nhập thẻ visa trên facebook đảm bảo thành công ngay tại nhà nhé!

Cách khắc phục khi gắn thẻ visa debit bị từ chối
Cách khắc phục khi gắn thẻ visa debit bị từ chối

Cách khắc phục khi gắn thẻ visa debit bị từ chối

Việc add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo trên Facebook không quá khó khăn và người dùng có thể tham khảo những cách làm dưới đây:

  • Người dùng nên sử dụng những tài khoản sạch và nên đảm bảo rằng không có dấu hiệu bị báo cáo từ những người dùng khác. Ngoài ra, để hiệu quả hơn thì tài khoản dùng để add thẻ visa phải thu hút được nhiều tương tác hơn so với những tài khoản thông thường khác bởi từng lượt like, comment hay share đều rất có ích. 
  • Người dùng cần lưu ý online tài khoản được chọn để add visa quảng cáo Facebook trước ít nhất 1 lần/tuần. Và đặc biệt người dùng không nên sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau hay đăng nhập tài khoản ở nhiều IP khác nhau. 
  • Những tài khoản đã tồn tại lâu đời thì sẽ có ích và lợi thế hơn khi add visa quảng cáo, người dùng nên chọn tối thiểu là tài khoản ít nhất 6 tháng để chạy được ổn định. Trong quá trình cài người dùng cũng cần lưu ý làm sao cho thông tin trên Facebook thống nhất với thông tin trên thẻ visa thống nhất với nhau. 
  • Thời điểm 1 tuần trước khi add thẻ visa thì người dùng nên xóa toàn bộ lịch sử web cũng như cookie để quá trình cài đặt diễn ra được thuận lợi nhất có thể. 
  • Một lưu ý cũng rất quan trọng đó chính là người dùng cần phải đảm bảo được rằng số dư tài khoản đủ để thanh toán so với số tiền quảng cáo đã cài. 
  • Nếu người dùng muốn thay đổi địa chỉ IP thì chỉ cần chuyển VNP hoặc reset modem.

Xem thêm: Các dịch vụ trên Facebook, đa dạng và đảm bảo uy tín nhất  

Hướng dẫn cách nhập thẻ Visa trên Facebook hiệu quả?

Bước 1: Truy cập Settings
Bước 1: Truy cập Settings

Hiện tại nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao đã thực hiện theo những bước hướng dẫn mà vẫn không add được thẻ visa vào tài khoản quảng cáo Facebook. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập thẻ Visa trên Facebook nhanh chóng nhất. 

Bước 1: Truy cập Settings

Người dùng truy cập vào mục Settings, đây chính là phần cài đặt của Facebook. 

Bước 2: Truy cập mục “Thanh toán”

Người dùng chọn mục “Thanh toán” để tiến hành add visa thanh toán trên Facebook. Đặc biệt người cài đặt cần lưu ý nếu không truy cập được vào phần này thì người dùng cần lưu ý bạn có thể truy cập bằng đường link sau: https://secure.facebook.com/settings?tab=payments&ref=settings_nav

Bước 3: Người dùng tiến hành thêm phương thức thanh toán mới bằng hình thức visa

Một mẹo để tài khoản thanh toán của người dùng đảm bảo được cài đặt thành công đó là lựa chọn đơn vị tiền là Việt Nam đồng thì sẽ phù hợp hơn với loại thẻ visa mà bạn vừa thêm vào. 

Xem thêm: Tìm hiểu về cách chạy quảng cáo trên Facebook

Bước 4: Thêm thẻ ngân hàng

Một số lưu ý khi thêm thẻ ngân hàng như: 

Bước 4: Thêm thẻ ngân hàng
Bước 4: Thêm thẻ ngân hàng
  • Số thẻ: chính là phần dãy số được ghi ở phần mặt phía trước của thẻ visa.
  • Hết hạn: con số được ghi bên dưới thẻ phía mặt trước là ngày tháng hết hạn. 
  • Mã bảo mật: được ghi ở mặt sau của thẻ và có 3 con số. 
  • Mã Zip lập hóa đơn quốc gia: người dùng cần thanh điền con số là 100.000

Bước 5: Sửa phương thức thanh toán

Người dùng để nhanh chóng hơn thì có thể truy cập vào đường link:  https://www.facebook.com/ads/manager/billing 

trong mục Phương thức thanh toán, khi đó màn hình sẽ hiển thị lên dãy 4 số cuối cùng của thẻ ngân hàng mà bạn vừa add. 

Người dùng nếu có muốn thay đổi thành phương thức thanh toán chính thì sẽ thay đổi tại đây. Như vậy, người dùng đã cài đặt xong add thẻ visa vào tài khoản Facebook. 

Một vài lưu ý khi thêm phương thức thanh toán Facebook

Sau khi người dùng đã thêm được tài khoản thanh toán mới thành công thì thông thường người dùng cần phải đợi từ 2-3 ngày thì mới nên bắt đầu chạy những chiến dịch quảng cáo đầu tiên trên đó. 

Một lưu ý thứ hai cũng rất quan trọng đó là người dùng nên đặt ngân sách dành cho những chiến dịch mới đầu tiên ở mức dưới 100.000VNĐ hoặc thậm chí ở mức thấp. Bởi cách thanh toán theo từng mức, ngưỡng mà Facebook yêu cầu được xem là sẽ đem lại sự hiệu quả và tránh được sự lãng phí chi phí đầu tư hơn. 

Một vài lưu ý khi thêm phương thức thanh toán Facebook
Một vài lưu ý khi thêm phương thức thanh toán Facebook

Ngoài ra, việc làm này cũng khiến Facebook không nghi ngờ bởi có rất nhiều trường hợp đặt mức ngân sách quá cao ngay từ đầu khiến Facebook thấy tình trạng bất thường thì bên phía Facebook sẽ khóa thẻ ngay lập tức. 

Hy vọng với một số thông tin Hocnhanh.vn cung cấp thì bạn đọc đã nắm được những thông tin cần thiết về cách nhập thẻ visa trên facebook. Hy vọng bạn đọc sẽ đăng nhập thành công từ những hướng dẫn trên của chúng tôi. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *