Cách Rút Tiền Finhay Nhanh Chóng Cho Người Mới Sử Dụng

Rút tiền Finhay nhanh chóng và đơn giản, bạn đã biết cách thực hiện chuẩn xác hay chưa? Khi gia nhập Finhay người dùng có nạp thêm tiền để đầu tư nếu cảm thấy hài lòng với ứng dụng. Nhưng ngược lại, Finhay cũng cho phép người dùng rút tiền từ tài khoản của ứng dụng nếu cảm thấy không hài lòng. Thực tế, việc rút tiền Finhay được thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng nên các bạn chỉ cần tham khảo chia sẻ dưới đây của HỌC NHANH là đã có thể thao tác ngay.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền đầu tư của Finhay

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền đầu tư của Finhay
Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền đầu tư của Finhay

Cách bước để thực hiện thao tác rút tiền đầu tư Finhay được thực hiện đơn giản và nhanh chóng như sau:

Chọn cấu trúc rút tiền

Từ Menu chính, bạn chọn mục Đầu Tư, nhấn Rút, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị cấu trúc đầu tư để khách hàng toàn quyền lựa chọn rồi rút tiền. Chẳng hạn, bạn muốn rút tiền từ cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm thì chỉ cần nhấn chọn Rùa Hoàn Kiếm mà thôi.

Tìm hiểu thông tin trước khi rút tiền Finhay

Ngay sau khi bạn chọn xong cấu trúc rút tiền, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin để khách hàng tiện tham khảo trước khi rút, cụ thể như sau:

 • Phí rút tiền Finhay theo quy định
 • Thời gian rút tiền đầu tư Finhay
 • Câu hỏi thường gặp khi rút tiền.

Lúc này, bạn cần dành thời gian để đọc kỹ phần Phí rút tiền để tránh cảm thấy bất ngờ khi số tiền mình nhận được không trọn vẹn như tính toán ban đầu nhé!

>>> Xem thêm: 21 cách kiếm tiền trên mạng

Trả lời câu hỏi khảo sát lý do muốn rút tiền Finhay

Trả lời câu hỏi khảo sát lý do muốn rút tiền Finhay
Trả lời câu hỏi khảo sát lý do muốn rút tiền Finhay

Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, Finhay luôn không ngừng cố gắng trong việc tìm hiểu lý do vì sao khách hàng muốn rút tiền khỏi Finhay. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một vài lựa chọn, bạn hay chọn đáp án đúng với nguyên nhân rút tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mục Lý do khác, hoặc không thích trả lời thì có thẻ nhấn Bỏ qua.

Chọn xác nhận rút tiền khỏi Finhay

Tại bước này, bạn cần phải nhập số tiền mà mình muốn rút, tối thiểu là 50.000 VNĐ thì lệnh mới được thực hiện. Để xác nhận rút tiền, bạn nhấn chọn mục “Cơ cực kệ nó”, trong trường hợp bạn thay đổi ý định, muốn hủy lệnh rút tiền Finhay thì hãy chọn “Thôi, không rút nữa”.

Cuối cùng, bạn cần phải tra kỹ lưỡng những thông tin sau trước khi hoàn thành yêu cầu rút tiền của bạn. Cụ thể là:

 • Số tiền muốn rút
 • Phí rút tiền phát sinh
 • Thuế thu nhập cá nhân phải trả
 • Tổng số tiền dự kiến nhận được
 • Số tài khoản, tên ngân hàng, tên tài khoản.

Sau khi đã đảm bảo rằng các thông tin trên đã chính xác, hãy nhấn Xác nhận. Lúc này, màn hình hiển thị thông báo “Đặt lệnh rút tiền thành công!”.

Vậy rút tiền Finhay mất bao lâu? Sau 2 đến 3 ngày làm việc, không tính thứ 7, CN thì tiền sẽ được hoàn về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách rút tiền Finhay từ tài khoản Tích Lũy

Hướng dẫn cách rút tiền Finhay từ tài khoản Tích Lũy
Hướng dẫn cách rút tiền Finhay từ tài khoản Tích Lũy

Về cơ bản, các bước rút tiền từ tài khoản tích lũy Finhay sẽ được thực hiện tương tự như cách rút tiền tài khoản Đầu Tư.

Chọn rút tiền từ Tích Lũy

Khi truy cập vào ứng dụng, ngay tại màn hình chính, bạn nhấn chọn Tích Lũy, sau đó nhấn chọn Rút tiền.

Trả lời câu hỏi lý do bạn muốn rút tiền Finhay

Tương tự như ở trên, nhằm nhân cao chất lượng dịch vụ, cũng như để xác định được lý do bạn muốn rút tiền từ Finhay,  ứng dụng sẽ có những đáp án cho bạn tùy chọn. Bạn có thể chọn một lý do có sẵn, tương thích với trình trạng của bạn, nếu không sẵn sàng làm khảo sát bạn có thể nhấn chọn Bỏ quả.

Lúc này, Finhay sẽ cố “níu kéo” người dùng bằng cách yêu cầu xác nhận một lần nữa về việc rút tiền. Sau đó, bạn hãy chọn “Tôi vẫn muốn rút” để chắc chắn với lựa chọn của mình. Trong trường hợp bạn lưỡng lự, hay thay đổi quyết định của mình thì chọn “Thôi, tôi không rút nữa” nhé!

Xác nhận số tiền và cách thức rút tiền Finhay

Khác với thao tác rút tiền Đầu Tư, khách hàng khi muốn rút tiền Tích Lũy từ Finhay phải chọn một trong 3 hình thức như sau:

 • Rút tiền về thẻ tín dụng Finhay (đối với trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng).
 • Rút tiền nhanh với thời gian hoàn về tài khoản của bạn sau khoảng 1 ngày làm việc, nhưng ngược lại mức phí là khác cao, lên đến 9,900đ.
 • Nếu lựa chọn rút tiền thường thì bạn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào, thời gian tiền hoàn về tài khoản của bạn là sau 2-3 ngày làm việc.

Kiểm tra thông tin là cuối trước khi rút tiền Finhay

Kiểm tra thông tin là cuối trước khi rút tiền Finhay
Kiểm tra thông tin là cuối trước khi rút tiền Finhay

Trước khi xác nhận, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin như sau để hoàn thành yêu cầu rút tiền của mình, cụ thể:

 • Số tiền muốn rút
 • Phí rút tiền phát sinh
 • Thuế thu nhập cá nhân 
 • Tổng số tiền dự kiến nhận được
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng: tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng.

Cuối cùng, nhấn Xác nhận, điền mật khẩu đăng nhập Finhay để hoàn tất yêu cầu rút tiền. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo “Đặt lệnh rút tiền thành công”, giờ đây bạn chỉ cần chờ tiền về tài khoản tiền Finhay mà thôi.

>>> Xem thêm: Chỉ bạn cách rút tiền từ adsense an toàn, nhanh chóng

Lời kết

HỌC NHANH rất hy vọng rằng những thông tin về cách rút tiền Finhay chia sẻ bên trên sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với HỌC NHANH để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *