Với sự phát triển của công nghệ thông tin giúp cho các hoạt động kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Người dân không chỉ được mở rộng kiến thức cho bản thân mà còn ứng dụng hữu ích công nghệ thông tin vào cuộc sống. Bài viết dưới đây, Hoc Nhanh sẽ chỉ cho bạn cách rút tiền qua Paypal an toàn, nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ Paypal

Tìm hiểu về dịch vụ Paypal
Tìm hiểu về dịch vụ Paypal

Paypal được hiểu là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua các mạng Internet. Đến với Paypal thì bạn chỉ có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận chi trả trước từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

Nói một cách dễ hiểu chúng ta có thể so sánh paypal như một ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: Tại đây bạn vẫn có thể thực hiện các dịch vụ như chuyển – rút tiền một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Vì sao ứng dụng paypal được sử dụng ngày càng nhiều?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các hoạt động thương mại điện tử giúp cho thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng vì thế mà thay đổi, đặc biệt là trải qua sự tác động của đại dịch Covid -19 thì nhu cầu mua sắm online ngày càng phát triển và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Điều này giúp mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Không chỉ vậy, hiện nay việc tích hợp cổng thanh toán online khi thiết kế website đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. 

Ưu điểm của ứng dụng Paypal mà bạn nên biết?

Ưu điểm của ứng dụng Paypal mà bạn nên biết?
Ưu điểm của ứng dụng Paypal mà bạn nên biết?

Thúc đẩy hoạt động bán hàng tiện lợi

Sự ra đời của ứng dụng Paypal giúp cho các doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động thanh toán qua thẻ hoặc qua các tài khoản ngân hàng với thời gian giao dịch chỉ trong vài phút. Hoặc trên các kênh website đã được tích hợp cổng thanh toán  paypal thì khách hàng có thể hoàn yên tâm về giao dịch với khách hàng trên thế giới mà không lo bị gián đoạn.

Giúp cho người tiêu dùng mua sắm an toàn

Không chỉ hữu ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử mà cổng thanh toán Paypal còn giúp cho khách hàng thanh toán nhanh chóng tiện lợi. Không chỉ vậy, ứng dụng giúp cho khách hàng tránh được các nguy cơ bị lừa đảo mất tiền oan.

Khi sử dụng cổng thanh toán Paypal khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi cổng thanh toán được trang bị với hệ thống bảo mật giúp quá trình mua sắm, thanh toán mà không bị lộ thông tin.

>>> Xem thêm: Toll kiếm tiền Internet

Cách tự tạo tài khoản paypal đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách tự tạo tài khoản paypal đơn giản, nhanh chóng nhất
Cách tự tạo tài khoản Paypal đơn giản, nhanh chóng nhất

Như đã nói ở trên, việc sử dụng cổng thanh toán trực tuyến Paypal đem lại cho người dùng nhiều lợi ích. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng đăng ký, tạo lập cho mình một tài khoản Paypal. Dưới đây, Hoc Nhanh sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Paypal đơn giản, nhanh chóng nhất.

Bước 1: Để có thẻ tiến hành tạo tài khoản Paypal cho mình thì bạn sẽ phải truy cập vào trang website là paypal.com để vào được trang chủ của Paypal. Sau đó bạn sẽ chọn “ đăng ký nhanh”

Bước 2: Trên trang web sẽ hiện ra 2 tùy chọn tài khoản là “Mua bằng Paypal” sẽ dành cho người thường xuyên mua hàng trên mạng và “ Nhận thanh toán bằng Paypal”  phần này sẽ dành cho các cá nhân và doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán.

Để có thể mua hàng hay thanh toán trực tuyến trên ứng dụng này thì bạn cũng phải chọn “Bắt đầu” ở phần “ Mua bằng Paypal”.

Bước 3: Người dùng sẽ bắt đầu nhập các thông tin tài khoản theo yêu cầu mà Paypal hiển thị như điền vào : quốc tịch, địa chỉ email, đặt mật khẩu cho tài khoản rồi sau đó sẽ ấn “ tiếp tục”.

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân của mình ( họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, nhập số chứng minh nhân dân, CCCD, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ chiếu của bạn, địa chỉ, nhập số điện thoại). Sau đó bạn sẽ ấn chọn “ Agree and create account” .

Bước 5: Bạn sẽ điền tiếp thông tin visa còn trường hợp chưa có thẻ visa thì ấn chọn “ Tôi sẽ làm sau”. Sau khi đã thao tác đầy đủ như trên bạn đã đăng ký thành công Paypal.

Hướng dẫn cách rút tiền qua Paypal đơn giản nhất

Hướng dẫn cách rút tiền qua paypal đơn giản nhất
Hướng dẫn cách rút tiền qua paypal đơn giản nhất

Bước 1: Để có thể rút tiền từ cổng thanh toán Paypal bạn sẽ truy cập vào giao diện mới tại trang chủ Paypal và lựa chọn hình thức Transfer Funds hoặc Withdraw Funds.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn một ngân hàng cụ thể rồi chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền “Bank for Foreign Trade of VietNam” rồi ấn chọn “ Next”.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ tiến hành nhập số USD  mà bạn muốn rút. Bạn có thể rút số tiền như mong muốn hoặc rút hết số tiền trên Paypal rồi ấn chọn “ Next”.

Bước 4: Ứng dụng Paypal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra các thông tin thêm một lần nữa rồi tiến hành xác thực. Lưu ý bạn cũng nên chú ý đến việc chuyển đổi giá USD sang VNĐ trên ứng dụng Paypal rồi chọn nút “ Transfer $$$ Now” để thực hiện chuyển tiền sang ngân hàng Việt Nam.

Bước 5:Bạn sẽ xác nhận lại thông báo xem bạn đã đặt lệnh chuyển tiền từ Paypal thành công và chỉ cần chờ để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

>>> Xem thêm: Làm sao để tạo landing page miễn phí cho người mới bắt đầu

Bài viết trên, Hoc Nhanh đã chỉ cho bạn cách rút tiền qua paypal chóng và đơn giản nhất. Để biết thêm các kiến thức có thể kiếm tiền online gia tăng thu nhập cho bản thân uy tín chất lượng nhất hãy đến với Học Nhanh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ sở 2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT:  097 3636 888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *