Đây là những cách seo giúp  tăng view youtube nhanh và chi tiết, đúng cách , an toàn và hiệu quả ( Cập nhật 2023 ) dành cho các bạn muốn kiếm tiền trên Youtube và thúc đẩy việc quảng bá kênh của mình, đây là các cách tăng sub view Youtube một cách nhanh chóng giúp Seo video của mình lên top trang đầu chuẩn seo nhất để người xem thấy video của bạn, kể cả bạn Mua view Youtube cũng cần tuân thủ theo các bước cơ bản sau :

[toc]

Thời gian nên đăng video giúp kéo view youtube nhanh

Khi tải video lên các bạn cần phân tích xem ” Thời gian vàng ” chính là thời gian mà người ta có thể xem video của bạn, đừng có tải vào những lúc họ ngủ thì chả ai xem để đề xuất video bạn lên cao đâu.

Như trong hình trước khi bạn tải lên bạn cần bấm vào tập thô video chọn chuột phải chọn mục cuối như trong hình:Seo tep tho video Youtube

Tiếp đến bạn hay thay tiêu đề, mô tả, key tag… sao cho đúng với chủ đề video nhớ là các từ khóa đã phân tích qua công cụ nhé, Youtube đánh giá cao về thông tin tập thô của bạn.

Toi uu video Youtube

Sau Khi tải lên các bạn đừng công khai vội hãy để chế độ không công khai và làm theo các bước cơ bản sau:

Tối ưu tiêu đề thu hút là cách tăng view youtube hiệu quả

Toi uu tieu de video youtube chuan seo

Tiêu đề video youtube phải chứa từ khóa

Như trong hình này Tôi muốn seo từ khóa ” làm video ảnh ghép nhạc ” vì đậy là video tôi hướng dẫn người ta làm ảnh ghép nhạc tặng người thân mà, Tôi bắt đầu đi phân tích các từ khóa

Bạn có thể sử dụng công cụ : Google Keyword Planner

Cong cu phan tich tu khoa video Youtube

Như trong hình tôi bắt đầu phân tích từ khóa đó xem những từ khóa nào người dùng hay tìm kiếm, rất nhiều từ hiện ra khoảng 50 từ , tuy nhiên tôi sẽ lựa chọn những từ khóa có top, Đừng cho hẳn từ khóa vào hết mà không thêm tiền tố cho nó , ở đây tôi thêm từ:  Cách + XX từ khóa = Tiêu đề + Từ Khóa liên quan khác.

Kết quả tiêu đề là ” Cách làm video clip ảnh ghép nhạc với phần mềm ProShow Producer “

Như trên chúng ta sẽ có 3-5 từ khóa trong tiêu đề gồm : ”  phần mềm ProShow Producer ” ” làm video clip ảnh ghép nhạc”  Cách làm video clip ảnh ghép nhạc”  Seo tu khoa tieu de video youtube

Tiêu đề này cần được phân tích thêm như xem trong mục đề xuất Google hoặc Youtube :

Như trong hình ngoài seo Youtube thì chúng ta cũng muốn xuất hiện video ở trang Google nữa đúng ko nào, hãy đánh thử từ khóa đó vào google để xem họ đề xuất cho chúng ta điều gì ” Bạn thấy các từ đen kia chứ ạ ” Đây là những từ khóa được tìm kiếm và đề xuất đến người dùng , Hãy thêm chúng vào tiêu đề. dạng X từ khóa + Tiền Tố + X Từ Khóa Đề Xuất .

Tối ưu phần “mô tả video” chuẩn seo để tăng view youtube nhanh hơn

Toi uu mo ta video youtube chuan seo

Như trong hình tôi cũng đã thêm những từ khóa được phân tích như trên vào trong phần mô tả nhưng nên thêm các từ khóa mới vào nữa nhé, không nên lặp lại quá nhiều từ khóa để tránh youtube hiểu lầm chúng ta spam và hay đánh tụt hạng từ khóa.

Trong phần mô tả bạn nên đặt thông minh chút kiểu Viết thành đoạn văn chứa từ khóa chứ đừng có nguyên từ khóa thì rất nguy hiểm. Bạn cũng nên để link và lời kêu gọi họ đăng ký kênh của mình dạng ” hãy đăng ký ủng hộ kênh và trở thành người xem video mới nhất nhé “…..\

Mô tả hãy thêm từ khóa từ ký tự thứ 3 trở đi nhé . Nhớ là từ khóa đã được phân tích với công cụ.

Thẻ tag video là từ khóa nhằm tối ưu cho người xem view video youtube Tao the tag video youtube chuan seo

Thẻ tag video cực kỳ quan trọng, bạn cần phân tích kỹ càng bằng công cụ, sau đó thêm từ khóa và thẻ tag dạng như sau: Từ Khóa chính 1+ 3 – Từ khóa phụ 2+4 – Từ khóa mở rộng +4+6 – từ khóa rút gọn X cuối.

Khi thêm từ khóa trong thẻ tag bạn nên chú ý điểm Seo bên phải lên đến khoảng 40 trở lên mới có thể chuẩn seo

Để xem điểm đó bạn có thể dùng công cụ của VDIQ rất hữu ích cho bạn. https://vidiq.com/solutions/networks/

Từ khóa nên có hai loại là ” có dấu và không dấu”

Bạn có thể lên Youtube Xu hướng xem những video nổi bật và coppy vài tag vào trong video của bạn, lưu ý cần liên quan đến chủ đề video của mình.

Hình Thu Nhỏ video Youtube phải đẹp và bắt mắt

Hình thu nhỏ video chẳng khác gì là khi bạn nhìn vào một món ăn, chưa biết ăn ngon không nhưng nhìn vào thấy đẹp là thấy ” No con mắt ” rồi vì thế các bạn có thể chọn 1-3 ảnh có sẵn đẹp nhất. Nhưng để thu hút và chuẩn hơn bạn hãy dùng công cụ như Photoshop để chỉnh sửa và tạo hình thu nhỏ riêng.

Hình ảnh đó cần đáp ứng đúng kích thước:

Kích thước hình thu nhỏ youtube phải đúng định dạng

Để vừa hoàn hảo với trình phát, hãy mã hóa video ở các độ phân giải sau với kích thước hình:

  • 2160p: 3840×2160  pixel
  • 1440p: 2560×1440
  • 1080p: 1920×1080
  • 720p: 1280×720
  • 480p: 854×480
  • 360p: 640×360
  • 240p: 426×240

( Ví dụ 720p – là độ phân giải ta sẽ lấy khung hình thu nhỏ chuẩn là Rộng 1280 pixel Cao 720 pixel)

( 1 pixel có kích thước 0,26 × 0,35 mm² ) 

Cac Kich thuoc hinh thu nho video youtube

 

+ Nếu bạn không chọn đúng, hình đại diện thu nhỏ video sẽ có một khoảng màu đen, không tràn hết video nhìn video xấu và thiếu chuyên nghiệp, giảm sức hấp dẫn của video và kênh.

+ Hình ảnh thu nhỏ bạn cần phó to cái chủ đề liên quan lên phối màu thật đẹp và dạng kiểu tò mò… để người xem nhìn thấy là muốn click xem ngay khi chưa cần biết như nào 😛

Bước 5 : Tối ưu hóa Nội Dung : Cái này do bạn đó, nên làm video ngắn gọn mà xúc tích nhé.

Tăng Tốc Seo Video với các dịch vụ tăng view youtube uy tín

Phần Quan trọng nhất sau khi làm các bước trên

Để trợ giúp tối ưu khi đăng video lên bạn cần làm các bước sau :

View : Bạn có thể Mua View Youtube Chất lượng cho video của mình để tối ưu lên nhưng ít nhất cũng mua 5000 views : Vì sao : Nếu bạn vừa đăng luôn thì hiếm khi có người xem + Có views người xem sẽ đánh giá video này ngon đây người xem nhiều thế mà , để xem nào ….. nó là phần giúp seo top chiếm phần lớn .

Bạn có thể mua view với dịch vụ tăng view youtube uy tín.

Xem thêm : Web tăng view youtube uy tín

Bạn cần Xem video của mình khoảng 10 lần Full time video đó nhé Max loa. Xem video liên quan, tuy nhiên bạn nên dùng máy ảo để tối ưu hóa Ip cho video:

Xem cách đăng ký máy ảo ở đây : http://www.yeah1.com.vn/2017/02/huong-dan-thue-vps-gia-re-va-cach-dung.html

Cách dùng bạn có thể xem tại link : http://www.bhmedia.com.vn/2016/04/may-ao-vps-vultr-tool-kiem-tien-youtube.html

Lưu ý : Phải xem hết video và cho nó tự chuyển sang video khác, trên Vps tạo được nhiều máy ảo các bạn có thể cho nó chạy tự động trong danh sách.

Bình luận youtube và like là yếu tố giúp tăng view youtube thật sự.

Bình luận : Bạn nên kêu gọi hoặc nhờ người thân khoảng 10 bình luận tốt vào đầu video, thứ nhất là Youtube đánh giá tương tác cao về phần bình luận, thứ 2 khách xem video hay có thói quen xem bình luận kiểu ” phim hay không , nhạc thế nào, video ra sao… Nên tạo bình luận kiểu ” Chim Mồi ” sẽ hiệu quả nhất. Nếu bạn không có thời gian hoặc muốn có bình luận chất và nhiều hơn thế bạn có thể mua trên ChayNhanh.com

Nhớ rằng đừng xóa những bình luận tiêu cực mà hãy đối đáp khôn ngoan nhé, bạn muốn những bình luận tích cực lên đầu thì hãy like những bình luận đó  đạt số like nhiều là lên bạn nhé.

Ngoài ra Lượt Like video rất quan trọng trong tương tác hãy like nhiều bằng cách mua hoặc chia sẻ.

Back Link Video Youtube vệ tinh giúp đẩy tăng view youtube ban đầu

Hãy tập chung chia sẻ trên các diễn đàn, blog. facebook. G+… với các nội dung liên quan chủ đề tương ứng để tạo nguồn tốt nhất giúp seo tổng thể nhanh và tốt hơn.

Xem thêm : Dịch vụ tăng view sub like của HocNhanh.vn

Tạm Xem Xét

Giờ bạn thử tìm từ khóa ” cách làm video clip ảnh ghép nhạc ” Hoặc ” làm video ảnh ghép nhạc “… bạn sẽ thấy video này ” tuy nhiên nếu công chăm sóc nó thường xuyên có thể xuống hạng là điều bình thường nhé. Video này mình test cho các bạn như vậy . Ok

Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật khác như Đặt ký tự là cho tiêu đề, ăn đề xuất từ video khác, giữ video đề xuất không cho rớt top ….cách đạt điểm seo cao, phân tích từ khóa chuẩn seo…..nhưng trên đây là những nội dung cơ bản , Admin viết cho những bạn mua view tại Khauvai.com nhằm tránh tình trạng mua views mà không chú ý đến những phần tối ưu này.

Admin sẽ tiếp tục viết những bài nâng cao hơn trong thời gian tới…..

Ebook admin cũng sẽ sưu tập và chia sẻ liên tục dưới đây, mời các bạn tham khảo. ( Xem phần cuối bài viết này )

Tiền về chỉ với vài thủ thuật này

Quên mất chưa nói : Youtube là nguồn thu nhập thụ động ” đi chơi vẫn có $ ” tiền nó sẽ bắt đầu từ con số thấp đến cao và rất đều đặn chảy vào túi theo từng tháng: ( Xem cách tham gia Network này tại đây Network Scalelab )

Kiem tien Youtube voi network ScalelabKiem tien Youtube voi network Scalelab

Cach Vao Network Network Scalelab

Đây là một Network Admin mới tham gia Mà thôi nên mới chụp được hình từ đầu đến lúc đang phát triển…. chứ nếu bạn kiên trì thì con số 1000$ trở lên là điều bình thường thôi nhé ! ( Xem thêm Top Network uy Tín )

Kiem tien tren youtube voi Network

Chúc các bạn thành công : ghé qua các trang : Bhmedia.com.vn – Metub.com.vn và Yeah1Network.Net để xem thêm những kiến thức Youtube được đúc kết bấy lâu . Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm mong nhận được phản hổi, câu hỏi và nhận xét của các bạn.

Ebook Kiếm Tiền Từ Youtube

EBOOK 001


EBOOK 002


EBOOK 003


Ebook 004


Admin đang cập nhật ….. thêm

Bài viết liên quan

3 những suy nghĩ trên “Cách Seo Video youtube nhanh và hiệu quả

  1. Pingback: 6 cách giúp bạn tăng view Youtube hiệu quả không ngờ - HOCNHANH.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *