Duolingo là một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ vô cùng hiệu quả và chất lượng. Vậy tải duolingo như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu cách tải duolingo trên máy tính nhé.

Ứng dụng Duolingo là gì?

Duolingo là một ứng dụng giúp học ngoại ngữ miễn phí và được sử dụng phổ biến, rộng rãi hiện nay với lượt tải xuống cao. Đây là nền tảng cho phép người dùng học các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn,… Nó cung cấp rất nhiều khóa học hấp dẫn, thú vị, dễ tiếp cận cũng như tương ứng với các tiêu chuẩn quốc tế về mức độ thành thạo các ngôn ngữ.

Trong ứng dụng Duolingo, mỗi unit đều sẽ có nhiều bài tập đa dạng khác nhau như các câu hỏi trắc nghiệm, các bài tập nghe- nói hay sắp xếp câu, flashcash để hỗ trợ người học phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng khác để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất như Duolingo Story, Duolingo Podcast và Bảng xếp hạng trình độ học tập.

Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của Duolingo:

– Giúp người học có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức bởi nó cung cấp các từ vựng đa dạng theo từng chủ đề khác nhau.

 – Người dùng có thể đặt mục tiêu học tập, ứng dụng này cũng sẽ nhắc nhở người dùng theo lịch học tập mà học đã đặt ra để giúp cho quá trình học trở nên hiệu quả hơn.

– Các bài học còn được thiết kế dưới dạng trò chơi, giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn.

– Để giúp người học có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập cũng như sự cải thiện ngoại ngữ của mình và cảm thấy có động lực học tập hơn, Duolingo còn đưa ra bảng xếp hạng trình độ học tập.

Xem thêm: Dịch vụ TikTok uy tín

Vì sao nên tải phần mềm Duolingo về máy tính?

Sử dụng Duolingo sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn các bài học khô khan truyền thống, bởi nó có rất nhiều hình ảnh minh họa giúp bạn dễ liên tưởng, các chủ đề học cũng gần gũi với thực tiễn.

Bạn có thể học tập thoải mái tại phần học trung tâm, phần từ vựng, ngữ pháp. Đặc biệt, phần nghe và nói bạn sẽ được đọc theo giọng mẫu chuẩn qua microphone của máy tính.

Bạn sẽ nhận được một thang điểm đánh giá kết quả học tập của mình sau một quá trình học tập để có thể thấy được sự tiến bộ của mình. 

Việc học ngoại ngữ hiện nay là cần thiết và quan trọng, tuy nhiên nó lại rất tốn thời gian cũng như tiền bạc, nhất là khi bạn đầu tư không đúng cách. Do đó, việc lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ việc học tập ngoại ngữ như phần mềm Duolingo thú vị, hấp dẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp cùng với sự chăm chỉ của chính bạn, đảm bảo kết quả sẽ đúng như những gì bạn mong muốn.

Hướng dẫn tải Duolingo trên máy tính

Bạn cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập Android để có thể tải phần mềm Duolingo về máy tính. 

Hướng dẫn nhanh 

Bước 1: Hãy lên mạng và truy cập vào trang chủ của Bluestacks, tiếp theo nhấn Tải xuống 

Bước 2: Ấn chọn ổ đĩa lưu file cài đặt, để tải hãy nhấn Save.

Bước 3: Hãy mở file vừa tải ra và nhấn Install Now

Bước 4: Mở BlueStacks, lựa chọn Google Now rồi ấn SIGN IN

Bước 5: Tiến hành nhập email cùng với mật khẩu, sau đó nhấn Next để có thể đăng nhập được tài khoản Google Play. 

Bước 6: Để đồng ý với các điều kiện và điều khoản sử dụng hãy nhấn I agree.

Bước 7: Tại thanh công cụ tìm kiếm hãy nhập “Duolingo” rồi nhấn Enter ở trên bàn phím

Bước 8: Để cài đặt hãy nhấn Install và hoàn tất toàn bộ quá trình tải Duolingo trên máy tính.

Tuy nhiên, cần lưu ý, hiện tại, phần mềm BlueStacks 5 mới chỉ hỗ trợ tải Duolingo trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Với những máy tính sử dụng hệ điều hành IOS hãy tải phiên bản BlueStacks 4 để có thể tải phần mềm Duolingo về máy tính.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của BlueStacks rồi nhấn Tải xuống BlueStacks 5. Bạn có thể truy cập vào Tất cả phiên bản và lựa chọn phiên bản mình muốn tải khi muốn tải những phiên bản cũ hơn.

Bước 2: Cần lựa chọn ổ đĩa để có thể lưu file cài đặt BlueStacks, tiếp theo nhấn Save và đợi file được tải về.

Bước 3: Khi file đã được tải về, kích đúp chuột trái và file hoặc có thể nhận chuột phải và chọn Open để giao diện cài đặt BlueStacks hiện ra.

Bước 4: Tại phần cài đặt, hãy ấn Install Now và chờ đợi, ứng dụng sẽ tự động cài đặt vào máy tính.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở phần mềm giả lập BlueStacks, tại góc trái màn hình lựa chọn Google Play.

Bước 6: Màn hình sẽ tự động chuyển hướng sang giao diện của Google Play, để đăng nhập vào tài khoản Google Play của mình, bạn hãy ấn SIGN IN ở giữa màn hình.

Bước 7: Điền các thông tin như email, số điện thoại rồi tiến hành nhập mật khẩu, sau đó hãy nhấn Next để việc đăng nhập tài khoản Google Play được hoàn thành.

Bước 8: Để đồng ý với các chính sách, điều kiện và điều khoản sử dụng hãy chọn I agree. Tiếp theo, để cho phép sao lưu dữ liệu lên Google Drive của bạn hãy ấn vào ACCEPT.

Bước 9: Nhập Duolingo vào thanh công cụ tìm kiếm của Google Play rồi nhấn Enter. Cuối cùng để cài đặt ứng dụng Duolingo hãy nhấn nút Install ở bên phải màn hình.

Xem thêm: Bật mí cho bạn cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ !

Tạm kết

Trên đây là cách tải Duolingo về máy tính đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CT TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

MB Bank: 166888999 – Nguyen Tien Quoc

Mail: TocToc.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *