Cách tăng 4000 giờ xem Youtube 2022 đơn giản với giải pháp này

Tăng 4000 giờ xem Youtube, tưởng khó mà đơn giản với những cách dưới đây

Youtube là nền tảng xã hội có tính ứng dụng phổ biến cao. Các chuyên gia marketing coi đây như một phương tiện truyền thông xây dựng hình ảnh và bán hàng. Các kênh youtube cũng từ đó mà xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng xây dựng cho mình một hướng đi đúng. Điều này thúc đẩy xu hướng phát triển kênh youtube. Chính vì vậy, Hocnhanh.vn đã tổng hợp các cách tăng 4000h xem youtube qua bài viết sau đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Đạt 4000 giờ xem, đạt nhiều cơ hội

cach-dat-4000h-xemKhi đạt được 4000 giờ xem, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới giúp ích cho kênh và chính cá nhân hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là một số ý nghĩa khi đạt 4000h trên youtube.

Tăng lượt xem

Cho dù kênh mới hay đã lập từ lâu, khi đạt được mốc 4000 giờ xem, bạn có thể cải thiện chất lượng kênh. Youtube sẽ giới thiệu video trên kênh với nhiều đối tượng hơn. Qua đó giúp bạn tăng lượt xem một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là lý do tại sao bạn nên tập trung tiến tới con số 4000 giờ thật sớm. Đương nhiên, khi đạt được điều này, lượt đăng ký kênh cũng tăng dần lên. 

Tăng đề xuất

Trường hợp kênh đạt 4000 giờ xem, Youtube sẽ đánh giá video của bạn là chất lượng và hữu ích với cộng đồng. Lúc đó lượt đề xuất, giới thiệu kênh cũng tăng lên. Cứ như thế, lượng view và subscribe được cao dần mỗi ngày. Đây cũng chính là cơ hội để thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu. Khách hàng biết thêm nhiều thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp. Qua đó, cải thiện doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Tạo cộng đồng riêng

Với thời lượng, lượt view và đăng ký tăng lên, bạn sẽ tạo dựng cho mình một nhóm cộng đồng riêng. Họ có thể là những người ủng hộ, yêu thích nội dung video bạn chia sẻ. Hoặc không hài lòng với kịch bản, quan điểm của bạn. Số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào chất lượng video. Khi nội dung bạn chia sẻ có ý nghĩa, hữu dụng và phù hợp với nhóm đối tượng đó, họ sẽ theo dõi hành trình phát triển kênh youtube. Thông thường khi hình thành ý tưởng nội dung, bạn đã phải xác định được cộng đồng mình muốn xây dựng. Để làm rõ hơn, hãy tự đặt cho bản thân những câu hỏi đại loại như: ai sẽ xem video này, họ bao nhiêu tuổi và cần gì…

Xây dựng hình ảnh

Những video được tải lên kênh khi đạt mốc 4000 giờ giúp khẳng định nội dung bên trong clip có ý nghĩa đối với một số người. Nhóm đối tượng đó sẽ đánh giá chất lượng, kịch bản video. Thậm chí cả người xây dựng kênh. Xuyên suốt các video, nếu xuất hiện những nhân vật tiêu biểu có thể sẽ trở thành “gương mặt đại diện”. Minh chứng cho thấy, nhiều người làm youtuber trở thành đại sứ thương hiệu và KOL nổi tiếng. Hay nói cách khác, tăng 4000h xem youtube giúp bạn nhanh chóng xây dựng hình ảnh và đạt được ước mơ.

Bật nút kiếm tiền

kéo-4000-h-bật-kiếm-tiềnNgoài tạo dựng hình ảnh thương hiệu, chia sẻ thông tin hữu ích, các youtubers xây dựng kênh vời mục đích tăng thêm thu nhập. Khi đạt mức 4000 giờ xem, bạn có thể dễ dàng tăng lượt view và đăng ký, Đồng nghĩa với đó là cơ hội bật nút kiếm tiền trên kênh cũng đơn giản hơn. Thực tế có thể thấy, nhiều người sử dụng youtube như một công việc chính và tạo thu nhập cho chính mình.  

Xem thêm: Cách mua sub Youtube và 4000 giờ xem

Những điều cơ bản cần có để có thể đạt 4000 giờ

những-cách-để-đạt-4000hNhững người mới bắt đầu lập kênh thường nghĩ việc này rất khó. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng cách tăng 4000 giờ youtube trên youtube là điều có thể làm được nếu xác định rõ những điều cơ bản sau đây.

Đầy đủ thông tin trên kênh

Muốn tăng giờ xem youtube, bạn phải tạo niềm tin cho đối tượng mục tiêu bằng cách giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp và mặt hàng cung cấp. Những thông tin trên kênh càng đầy đủ, chi tiết càng tốt. Khi thực hiện cập nhật, Youtube sẽ gợi ý và hướng dẫn nên bạn không cần quá lo lắng. Những thông tin cung cấp trên kênh phải chính xác. Nếu không may gặp sự cố gì cũng có thể dễ dàng khắc phục và xử lý dễ dàng.  

Đầu tư nghiêm túc nội dung

cày-4000h-youtubeNội dung là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng video và khiến người xem dừng lại theo dõi đến tận cuối clip. Do đó, bạn nên tập trung phát triển vào đây. Khi đầu tư nội dung nghiêm túc, kỹ lưỡng và chỉnh chu, khả năng clip được viral cao hơn. Lúc đó, mọi người có thể chia sẻ chính video trên kênh ra các nền tảng khác nhau như facebook, zalo… Cơ hội tiếp cận các nhóm đối tượng cao, giúp tăng thời lượng xem. Vì vậy, bạn nên đầu tư kịch bản nội dung ngay từ khi bắt tay vào xây dựng kênh.

Tương tác

Đây là căn cứ đánh giá nội dung và chất lượng video bạn đăng tải trên kênh youtube. Nếu tương tác cao khả năng clip đó có lượt view nhiều và thời lượng xem dài. Các thông số phản ánh cho tương tác phổ biến trên kênh là lượng bình luận/comment, lượt chia sẻ/share, đăng ký…Một vài trường hợp, người ta thường dựa vào những lời nhận xét để thúc đẩy hành vi xem video của nhiều đối tượng khác. Thông qua đó tạo nên cơ hội tăng 4000h xem youtube cho kênh của bạn.

Chú ý từ khóa

Để đạt được mốc 4000h xem youtube, bạn nên bổ sung các từ khóa vào phần mô tả và nội dung kênh cũng như video. Đây là cơ sở giúp người xem tìm tới bạn. Chẳng hạn như phần tiêu đề video hoặc hashtag, bạn có thể bổ sung thêm key word chính và phụ. Để xác định tìm được từ khóa “ngon”, bạn hãy theo dõi trên chính phân tích kênh hoặc nguồn dữ liệu nghiên cứu.  

Những cách tăng 4000 giờ youtube nhanh chóng

Có nhiều cách để bạn đạt được 4000h xem youtube nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất.

Chia sẻ trên mạng xã hội

chia-se-cheo-4000hMạng xã hội như facebook, zalo… là những nền tảng có hàng triệu người dùng tham gia. Khi bạn chia sẻ video trên kênh youtube lên đây, cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu cao hơn. Bên cạnh đó, số lượng bạn bè trong tài khoản quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm dễ dàng dừng lại xem clip hơn. Chẳng hạn facebook cá nhân có 3000 bạn bè. Trong đó 100 người chuyên tương tác và hàng trăm group nhóm, fanpage bạn đã tham gia. Như vậy, thời gian đạt được 4000h không gì đáng lo ngại. 

Chạy quảng cáo

chạy quảng cáoĐối với các doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu, chạy quảng cáo là cách tăng 4000h xem youtube nhanh và tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu chính xác nhất. Qua số tiền bỏ để chạy Youtube( Không phải là quảng cáo với Google Ads nhé vì Google ads không tính giờ xem công khai đâu một số trang web bảo chạy google ads mà tăng được giờ xem thì kiến thức không chịu cập nhật dẫn đến sai rồi ), ở đây chạy quảng cáo kiểu chèn đề xuất thì khiến video được tăng lượt view. Điều đó đồng nghĩa với thời lượng xem cũng cải thiện hơn. Cột mốc 4000 giờ nhanh chóng đạt được…

Sử dụng các phần mềm chạy view, mua view

Với xu hướng phát triển kênh youtube ngày càng tăng cao như hiện nay, các phần mềm chạy view ngày càng đa dạng. Bạn có thể áp dụng cách này để tăng 4000h xem. Chỉ cần setup chạy trong vài ngày là sẽ đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, để đảm bảo “vượt qua ánh mắt truy sát” của youtube, bạn nên chuẩn bị một danh sách Proxy chất lượng với thời lượng cố định càng lâu càng tốt. Các phần mềm chạy tăng view có thể trải nghiệm và tham khảo như: Traffic Bot Full Edition, Tube Traffic, VideoBot, Iview Youtube, Youtube Views Increaser…

Ngoài ra, bạn có thể mua view để tăng thời lượng xem trên kênh. Tuy nhiên, cách làm này không chính thống và hợp quy tắc của Youtube. Nhưng bạn có thể tùy chỉnh cho kênh hợp lệ. Hơn nữa, đa số các kênh sau khi mua view thường bị sập nên hãy tìm những đơn vị uy tín. Để tránh tốn thời gian và tiền bạc, bạn cần phải tham khảo thêm chính sách bảo hành. Đồng thời chuẩn bị một video hay có thời lượng 60 phút nhé.

Xem thêm : Tăng 4000 giờ xem nhanh 2022

Thử chuyển hướng

Có nhiều cách tăng 4000 giờ youtube nhưng trước hết bạn có thể tăng 4000h xem youtube bằng cách thử chuyển hướng đối tượng đến các short clip hoặc clip phim. Những video ngắn thường được xem nhiều vì ít tốn thời gian. Sau khi người ta click vào xem clip, họ có thể tiếp cận tới các video khác. Do đó, bạn nên đăng short clip với thời lượng tối đa không vượt quá 60 giây và kích thước tương ứng bằng màn hình điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể tăng 4000 giờ xem youtube bằng cách đăng các clip phim. Có nhiều bộ phim với chủ đề và thể loại khác nhau để bạn reup lại. Nếu bạn tìm ra 10 bộ phim, mỗi bộ gồm 40 tập thì chỉ cần 10 giờ xem là đạt được mục tiêu rồi. Chuyện này quá đơn giản phải không nào?

Livestream Youtube

Video-4000h-youtubeThời lượng livestream Youtube khá dài và có thể kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Trong lúc này, người xem vừa theo dõi và tương tác với bạn. Qua đó, kênh sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng và cải thiện chất lượng đáng kể. Chẳng hạn 1 tuần bạn phát trực tiếp 2 lần và thời lượng khoảng 60 phút. Nếu kết thúc livestream, 100 người xem lại. Như thế một tuần, bạn có thể tăng thêm 200 giờ. Để đạt mốc 4000h không mất thời gian quá lâu chờ đợi.

SEO tiêu đề nội dung

Tiêu đề nội dung là cách Youtube gợi ý những video cho người xem dựa trên các từ khóa. Do đó, bạn có thể tăng giờ xem bằng phương pháp “kéo” thành viên click vào kênh. Tuy nhiên, muốn được xuất hiện ở phần gợi ý, bạn phải thực hiện SEO tiêu đề video và bên trong nội dung. Khi nó hiển thị càng hấp dẫn, ấn tượng và đúng trọng tâm, người ta sẽ có xu hướng ấn xem nhiều hơn.

Setup Thumbnail

Màn hình thu nhỏ ảnh hưởng tới quá trình tăng 4000h xem youtube. Trước những nội dung có tính tương tự nhau, người ta thường có xu hướng chọn những video ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đôi khi chỉ một vài giây lướt qua để quyết định xem video. Do đó, nếu bạn muốn tăng giờ xem không mất phí thì hãy cài đặt lại phần thumbnail khi up tải clip lên kênh.

Bật gợi ý video liên quan ở cuối mỗi video

Đây là cách tăng 4000h xem youtube cực kỳ đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn kém một chút nào. Chỉ cần bật gợi ý video liên quan ở cuối mỗi video, bạn có thể giúp kênh tăng lượt view một cách đáng kể. Đặc biệt là hiệu quả thể hiện ngay chính những clip. Kênh youtube của bạn cũng được cải thiện về chất lượng. Thử hình dung xem, chỉ cần có 1 fan trung thành chuyên theo dõi video, bạn có thể tăng thời lượng lên 4000h một cách dễ dàng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tăng 4000h xem youtube hiệu quả. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Hãy cùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại website https://hocnhanh.vn hoặc gọi ngay vào hotline 097.3636.888 để được hỗ trợ nhé! Để tiết kiệm thời gian, kéo giờ xem đề xuất và ít tốn kinh phí các bạn nên tham khảo bài viết tất tần tật về 4000 giờ xem công khai youtube ở link dưới đây nhé.

Xem thêm bí quyết chưa tiết lộ : Cách tăng 4000 giờ xem Youtube uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *