Tăng chia sẻ video tiktok như thế nào cho người mới sử dụng tiktok? Tiktok là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ video, chỉnh sửa và cắt ghép video rất nổi tiếng thời gian gần đây. Nếu bạn không thích quay video thì bạn cũng có thể sử dụng tiktok như một công cụ để giải trí hằng ngày. Chức năng và giao diện của tiktok rất đơn giản và dễ dùng, phù hợp để giải trí hằng ngày. Nếu bạn là người thích chia sẻ những video do bản thân sáng tạo nên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Học Nhanh để tìm hiểu cách tăng chia sẻ video tiktok nhé.

Cách tăng chia sẻ video tiktok nhanh cho người mới chơi
Cách tăng chia sẻ video tiktok nhanh cho người mới chơi

Mua lượt xem cho video

Mua lượt xem cho video
Mua lượt xem cho video

Mua lượt xem cho video tiktok là cách tăng lượt xem video tiktok có trả phí. Để video của bạn có nhiều lượt chia sẻ thì trước tiên phải có nhiều lượt view trước, nhờ vậy mà tiktok sẽ đề xuất video của bạn tới nhiều người dùng hơn. Đây là cách làm mất phí nên bạn có thể lựa chọn tùy nhu cầu của mình.

Quay những video trending 

Đôi khi lướt tiktok bạn sẽ thấy khá nhiều video cùng một nội dung, cùng một bài nhạc và cùng một điệu nhảy do nhiều kênh tiktok thực hiện, tuy chúng có thể là những phiên bản khác nhau nhưng chủ đề thì vẫn giống nhau. Những video đang hot đó thông thường sẽ được rất nhiều lượt xem và reach. Theo như thuật toán của tiktok thì nó sẽ gợi ý cho người dùng xem những video có nội dung tương tự nhau mà người dùng xem trên 2 lần, chính vì thế làm video theo trend rất dễ lôi kéo lượt view.

Bạn chỉ cần lướt tiktok để tìm trend đang hot, sau đó dựng video theo trend là sẽ có cơ hội tìm về những lượt chia sẻ video tiktok đó.

Quay những video trending 
Quay những video trending

Sử dụng hashtag cho video tiktok

Mỗi khi đăng video mới, đặc biệt là video theo trend thì bạn nên gắn thêm ở phần caption thẻ hashtag nội dung của video để tiktok phân loại và xác định nội dung. Nếu nội dung đó được nhiều người làm thì tiktok sẽ giúp bạn đẩy video đó lên và đề xuất với thật nhiều người, từ đó tăng lượt xem và lượt chia sẻ.\

Sử dụng hashtag cho video tiktok
Sử dụng hashtag cho video tiktok

>>> Xem thêm: Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Chèn nhạc nền hay và hợp lý

Chèn nhạc nền là một phần không thể thiếu trong những video tiktok. Đa số những video tiktok nổi tiếng được chèn nhạc nền khá hay và bắt tai. Nhạc cũng là một phần giúp video hay, sôi động và lột tả được đúng tinh thần hơn. 

Bạn có thể sử dụng đoạn nhạc có sẵn trong filter hoặc tự chèn nhạc theo ý thích, tùy vào mỗi video khác nhau mà bạn nên sử dụng những đoạn nhạc khác nhau để giúp video phong phú hơn.

Sử dụng hiệu ứng cho video

Hiệu ứng của video là một phần cực kỳ quan trọng giúp video của bạn hay hơn,  từ đó đem về rất nhiều lượt like và chia sẻ. Nếu một video có hiệu ứng xuất sắc thì người dùng có thể sẽ xem đi xem lại hoặc chia sẻ cho người khác cùng xem. 

Các trend tạo video trên tiktok đòi hỏi bạn phải viết ghép nhạc và tạo hiệu ứng cho video để có thể thu hút thật nhiều người xem.

Cách tạo hiệu ứng cho video tiktok không quá khó khăn mà chỉ cần một chút thủ thuật và sự kiên nhẫn. Nếu tiktok đang có trend nào thì thông thường sẽ có video hướng dẫn tạo hiệu ứng cho trend đó. Bạn chỉ cần search từ khóa ở ô tìm kiếm hoặc lướt thật nhiều video tiktok cùng một nội dung là có thể tìm thấy.

Là người sáng tạo nội dung các video của mình

Nếu bạn muốn video của mình có chất riêng và bạn muốn xây dựng một nền tảng tiktok có nhiều người follow, nhiều lượt xem, nhiều lượt chia sẻ, bình luận và reaction thì bạn có thể tự sáng tạo nội dung cho video của mình.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có thể kiếm tiền nhờ việc sáng tạo nội dung trên video tiktok. Mỗi tài khoản sáng tạo nội dung đều có chất riêng và không ai bị trùng với ai, nhờ thế mà họ có thể nổi tiếng và thu về rất nhiều lượt chia sẻ.

Việc này yêu cầu bạn phải kiên nhẫn và bỏ thời gian ra để sáng tạo nội dung và chỉnh sửa video, trả lời comment của mọi người. Ngoài làm video sáng tạo nội dung thì bạn vẫn có thể làm video theo trend của tiktok để thu về lượt view, gắn hashtag vào mỗi video, đầu tư nội dung video, chuyển tài khoản sang chế độ người sáng tạo nội dung…

Nếu các video của bạn có chất riêng thì sau một thời gian ngắn thôi bạn sẽ thu về rất nhiều lượt chia sẻ video đó.

Hack view và auto view cho video

Đây là hai thủ thuật tăng view cho tiktok mà những người mới đăng video lên tiktok sử dụng. Tuy nhiên hai cách này không quá khả thi về lâu về dài nên bạn không nên sử dụng nếu muốn phát triển kênh tiktok của mình.

Hack view và auto view cho video
Hack view và auto view cho video

Share video lên nền tảng mạng xã hội khác

Chia sẻ video lên nền tảng mạng xã hội khác mà bạn đã có săn lượng bạn bè và lượng người theo dõi nhất định thì bạn có thể thu về một lượng người xem nhất định. Đây là cách tăng lượt xem tiktok không mất phí dành cho những người mới chơi tiktok. Bạn có thể chia sẻ link video, tải video về rồi đăng lên mạng xã hội và đính kèm tài khoản tiktok của mình.

Khi chia sẻ video tiktok lên nền tảng mạng xã hội khác thì bạn sẽ tăng được tương tác giữa mình và bạn bè, nhiều người biết đến mạng xã hội tiktok của bạn hơn và video của bạn cũng có nhiều lượt xem hơn.

Trên đây là một số cách để tăng lượt chia sẻ video cho nền tảng tiktok. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *