Kể từ khi Tiktok Shop ra đời chưa bao giờ thị trường này cho thấy một dấu hiệu hạ nhiệt. Tiktok Shop hiện nay đang cùng Shopee trở thành các nền tảng thương mại điện tử tiềm năng nhất 2023. Vì thế việc có mặt trong thị trường này lợi thế rất lớn đối với các nhà bán hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải dễ dàng gì để có thể đạt đủ điều kiện để mở Tiktok Shop. Hôm nay hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu về các cách tăng follow để mở Tiktok Shop mới nhất 2023 nhé.

Tăng follow mở Tiktok Shop
Tăng follow mở Tiktok Shop

Điều kiện cơ bản để mở được gian hàng Tiktok Shop

Có hai cách để mở gian hàng Tiktok Shop và tiến hành kinh doanh trên nền tảng này đó là: mở Tiktok Shop dạng doanh nghiệp và mở Tiktok Shop dạng Creator.

Đối với việc mở Tiktok Shop dạng doanh nghiệp thì điều kiện chủ yếu nằm vào giấy phép kinh doanh mặt hàng bạn muốn kinh doanh. Cụ thể:

  • Phải sở hữu Pháp nhân ở Việt Nam
  • Có đăng ký kinh doanh và là ngành hàng được cho phép kinh doanh tại Việt Nam

Với hai điều kiện trên bạn đã có thể tạo gian hàng Tiktok Shop riêng cho doanh nghiệp.

Đối với nhà sáng tạo muốn tạo Tiktok Shop nhằm mục đích Affiliate hoặc bán hàng cá nhân thì cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Chủ sở hữu kênh phải đạt đủ 18 tuổi
  • Có kênh Tiktok và sở hữu 100 nghìn follow

Với điều kiện nêu trên thì để mở được Tiktok Shop cần một lượng follow rất lớn. Điều này khá là khó đối với những nhà sáng tạo mới bắt đầu. Vậy làm cách nào để có thể đạt lượng follow để mở Tiktok Shop một cách nhanh nhất, cùng HOCNHANH.VN điểm qua một số cách tăng follow để mở Tiktok Shop mới nhất 2023 nhé.

Xem thêm: Sự khác biệt của Tiktok Shop đối với các sàn khác

Cách căng tăng follow để mở Tiktok Shop mới nhất 2023

Bắt kịp xu hướng
Bắt kịp xu hướng

Bắt kịp xu hướng

Trending là thứ không thể bỏ qua nếu bạn muốn trở thành một nhà sáng tạo Tiktok với hàng triệu lượt xem. Xu hướng được cho là một phần tạo nên sức hút của Tiktok. Các nội dung được cùng sản xuất bởi rất nhiều nhà sáng tạo với cùng một chủ đề giống nhau trong một khoảng thời gian nhất định được gọi là trend.

Việc bắt được các trend này giúp kênh của bạn trở thành kênh hoạt động năng nổ và có khả năng được người dùng chú ý nhiều hơn. Các trend sẽ được quan tâm và lượt xem sẽ tăng đột biến trong một mốc thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là bạn bắt trend, bạn được nhiều người xem, bạn lên xu hướng, bạn có nhiều người theo dõi. Công thức khá là đơn giản phải không.

Đây là cách tăng follow mà hầu như ai cũng sử dụng khi tham gia vào thị trường Tiktok.

Xem thêm: Các ngành hàng hiệu quả trên Tiktok Shop

Đầu tư vào nội dung và chất lượng của các video

Tuy hiển nhiên nhưng không hề thừa. Nội dung và chất lượng video là thứ cơ bản nhất để giúp một kênh Tiktok có được nhiều lượng follow. Việc này đồng nghĩa với việc đầu tư vào nội dung và chất lượng video là cách chắc chắn nhất để khiến kênh tăng được nhiều follow.

Bất kể bạn sử dụng thủ thuật hay mẹo nào nhưng những video trên kênh của bạn không được đầu tư nhiều vào nội dung và chất lượng thì cũng có thể bị rớt bất kỳ lúc nào. Những nguồn follow đến với kênh của bạn dựa vào chất lượng video của bạn là những follow chất lượng nhất mà bạn có.

Chạy quảng cáo Tiktok Ads

Theo như các bài viết trước của HOCNHANH.VN thì ngoài việc đem lại doanh thu cho doanh nghiệp, việc chạy quảng cáo Tiktok Ads cũng kéo khách hàng tới kênh Tiktok của nhà chạy quảng cáo. Từ đó gia tăng lượng người follow cho kênh Tiktok của doanh nghiệp.

Việc chạy quảng cáo chắc chắn sẽ đem đến sự gia tăng về mặt số lượng người follow do khả năng phủ sóng của nó. Còn về các lý do khác để lựa chọn quảng cáo Tiktok Ads thì đã được đề cập rất rõ trong bài Tiktok Ads là gì của HOCNHANH.VN. Các bạn tìm lại và tham khảo nhé.

Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ đa nền tảng
Hỗ trợ đa nền tảng

Đây là cách có thể sử dụng được nếu Tiktok không phải là nền tảng duy nhất mà doanh nghiệp hay nhà sáng tạo tập trung. Sử dụng nguồn lực từ các nền tảng khác của doanh nghiệp như Facebook, Youtube hay Twitter để gia tăng lượng follow cho tài khoản trên Tiktok cũng là một ý tưởng không tồi để phát triển kênh Tiktok.

Kêu gọi những người theo dõi ở những tền khác và chuyển đổi họ thành người follow trên Tiktok. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu quả mà phương pháp này mang lại đó.

Nếu bạn chỉ sở hữu mỗi kênh Tiktok thì đây cũng là lúc bạn nên xây dựng hình ảnh và thương hiệu trên các nền tảng nêu trên để gia tăng tầm ảnh hưởng của mình. Việc mở rộng nền tảng hoạt động sẽ giúp thương hiệu của bạn được phổ biến hơn và có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều so với chỉ tập trung vào một nền tảng.

Sử dụng dịch vụ tăng follow Tiktok để mở Tiktok Shop của HOCNHANH.VN

Tham khảo qua dịch vụ tăng follow Tiktok của HOCNHANH.VN. Đây là cách nhanh nhất để giúp bạn đạt được đủ lượng follow cần thiết để mở Tiktok Shop một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần vài thao tác cơ bản bạn đã có được lượng follow đủ điều kiện để mở Tiktok ngay lập tức.

Đây được cho là phương pháp hiệu quả nhanh chóng nhất mà không cần quá nhiều sự đầu tư và chờ đợi.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của HOCNHANH.VN

Tổng kết

Để có thể đủ điều kiện mở Tiktok Shop, thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là đáp ứng đủ lượt follow theo yêu cầu. Để có thể làm được điều này thì có nhiều cách. Tuy nhiên để kênh có thể hoạt động lâu dài và hiệu suất bán hàng hiệu quả thì việc đầu tư vào nội dung và chất lượng của kênh là phương pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhanh chóng và chắc chắn hơn, không mất nhiều thời gian để chờ đợi thì có thể tham khảo qua dịch vụ Tiktok của HOCNHANH.VN.

Một khi đã đủ điều kiện về follow thì việc tạo Tiktok Shop chỉ còn là vấn đề thao tác. Hãy tham khảo qua bài viết Đăng ký Tiktok Shop của HOCNHANH.VN để biết thêm chi tiết.

Bên trên là bài viết của HOCNHANH.VN về “Tổng hợp các cách tăng follow để mở Tiktok Shop mới nhất 2023”. Tiếp tục theo dõi HOCNHANH.VN để cập nhật thêm các kiến thức về Tiktok và MMO nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *