Chắc hẳn bạn là người đang sử dụng các mạng xã hội Twitter, Instagram đặc biệt là Facebook, bạn có nhu cầu truyền tải thông tin, trạng thái, hình ảnh của mình đến mọi người hay muốn tăng người, tương tác theo dõi, người yêu thích những bài viết của mình. Đa số người dùng hiện tại muốn tạo dựng hình ảnh, chia sẻ niềm vui hay số khác thì là kinh doanh online. Đó là lý do nhu cầu tăng lượt like, tương tác trên Facebook tăng mạnh. Vậy hãy để HOCNHANH.VN mách nước cho bạn cách tăng like không cần hack nhé ?

Xây dựng thương hiệu với cách tăng like không cần hack
Xây dựng thương hiệu với cách tăng like không cần hack

Cách tăng like không hack hiệu quả

Khung giờ đăng bài phải là khung giờ vàng

Để bài viết của bạn tăng like, tăng tương tác hiệu quả, điều đầu tiên đơn giản nhất là chọn thời gian đăng bài, việc đăng bài thời gian vàng giúp bài viết tiếp cận nhiều người hơn, giúp bài viết tăng like dễ dàng.

 Ví dụ, bài viết của bạn đăng bài vào thời điểm 3h chiều, thời gian đa số mọi người đi học, đi làm thì chắc chắn rất ít người tương tác với bài viết của bạn.

Với thời điểm 7h đến 9h tối, thời điểm mọi người đến thời điểm nghỉ ngơi, thời điểm cập nhật trạng thái, tiếp thu thông tin của mọi người, việc bài viết của bạn dễ dàng tiếp cận mọi người, bài viết tăng like dễ dàng bởi đây được coi là thời gian vàng.

Bài viết với hình ảnh chất lượng

Việc cập nhật trạng thái bằng văn bản cũng là một cách, đa số mọi người hay dùng. Nhưng với tâm lý của mọi người thấy được hình ảnh thu hút, ấn tượng sẽ giúp họ ở lại với bài viết, tương tác và like một cách dễ dàng hơn so với một văn bài hay nhưng dài. Việc hình ảnh bạn sử dụng chất lượng thấp, khó nhìn thì chắc chắn mọi người sẽ lướt qua, đôi khi còn thấy khó chịu đến bạn nữa. Chỉ với một số ứng dụng, công cụ chỉnh ảnh sẽ giúp bài viết tăng like không hack.

Trạng thái văn bản không quá dài

Những lợi ích khi tăng like fanpage Facebook 
Trạng thái văn bản không quá dài

Một trong những lỗi hay gặp nhất với người dùng Facebook là bài viết dài, cho dù bài viết có hay có lôi cuốn nhưng chỉ thu hút  người dùng tìm hiểu nội dung đó. Các nghiên cứu cho thấy mỗi bài viết nên sử dụng dưới 100 ký tự.

 Điều này sẽ giúp tối đa hóa nội dung bài đọc, tránh việc lan man, còn giúp bài viết tiếp cận nhiều hơn với mọi người. Bài viết quá chưa nói đến nút like, việc xem bài đã rất khó.

Tạo nhóm sẽ giúp bạn tăng like không hack

Một trong những cách có thể giúp việc tăng like miễn phí đó là sử dụng các hội nhóm. Trong các hội nhóm với việc thành viên hoạt động năng nổ và phù hợp với bạn. Ví dụ, bài viết của bạn chuyên về cây cối, việc trong nhóm có người chung sở thích cây cối sẽ giúp bạn tăng like đơn giản.

Bên cạnh đó, một cách dễ dàng hơn là đăng bài theo sở thích của mọi người. Việc chia sẻ này sẽ giúp bạn không chỉ tiếp cận được với người khác mà còn dễ kết nối trao đổi với họ qua đời sống. Những điều này sẽ giúp bạn làm quen, biết nhau, từ đó tăng like dễ dàng.

Tần suất đăng bài

Một số người hay có thói quen đăng bài triền miên, nhiều gây rối loạn thông tin, khó chịu cho người khác điều này làm lượt like, lượt tương tác giảm bớt. Việc đăng theo tần suất và đăng triền miên đăng nhiều là khác hẳn nhau. Mỗi bài đăng cần phải quan tâm đến nội dung, mỗi ngày 2 bài viết sẽ đủ nội dung truyền tải vừa đủ, chắc chắn rằng bạn đăng bài với tần suất nhưng chất lượng phải được đảm bảo.

Xem thêm: Hướng dẫn mua dịch vụ like view Facebook uy tín

Sử dụng hashtag

Sử dụng hashtag
Sử dụng hashtag

Được coi như là một cách giúp bài viết của bạn tiếp cận với những người có chung mối quan tâm, thậm chí có thể tiếp cận đến những người chưa quen biết. Bài viết của bạn dễ dàng tiếp cận, tăng lượt like hiệu quả khi sử dụng phù hợp hashtag.

Nhờ mọi người chia sẻ bài viết

Đây không phải là một phương pháp khá phức tạp, còn được coi là  phương pháp cũ. Việc nhờ bạn bè, gia đình, người quen chia sẻ bài viết của bạn giúp bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người nhất có thể. Bài đăng của bạn tăng like nhanh mà còn để lại ấn tượng với người chưa quen biết.

Lưu ý tăng like không hack

  • Chế độ công khai là điều đầu tiên để tăng like
  • Để tương tác tốt nhất với mọi người nên để chế độ bình luận, thông báo tất cả mọi người
  • Bật chế độ mọi người có thể theo dõi bạn
  • Bạn có thể khắc phục việc chưa đủ 18 tuổi bằng cách chỉnh năm sinh.
  • Hình ảnh sử dụng không phản cảm, hở hang, phản động.
  • Không cung cấp thông tin của mình lên mạng xã hội

Xem thêm: Tăng lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân như thế nào

Cách tăng like không hack với HOCNHANH.VN

Trên đây là một cách bạn có thể tự thực hiện để tăng like không hack, bên cạnh đó với HOCNHANH.VN cung cấp các dịch vụ tăng like không hack cực kỳ hiệu quả, chất lượng, uy tín và nhanh chóng. Cam kết dịch vụ an toàn, đơn giản, nhanh chóng giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn từ mọi người. Với HOCNHANH.VN sẽ giúp bạn bảo mật Facebook của bạn, bảo vệ khỏi những rủi ro mất nick, hack nick. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trên nền tảng YouTube, Tiktok, Twitter, Shopee tăng thương hiệu, uy tín của khách hàng.

Cách tăng like không hack với HOCNHANH.VN
Cách tăng like không hack với HOCNHANH.VN

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.3636.888

Website: https://hocnhanh.vn/ 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *