Khi bắt đầu xây dựng một kênh Youtube để bắt đầu kinh doanh hoặc là kiếm tiền thì việc tăng view và tăng sub trên Youtube là một điều rất quan trọng. Việc có được một số lượt tương tác tốt và số người sub cao thì sẽ giúp cho kênh Youtube của bạn có thể được thuận lợi phát triển. Nếu được như vậy thì việc có thể kiếm được thu nhập từ Youtube là điều hoàn toàn có thể. Trong bài viết ngày hôm nay, Học Nhanh VN sẽ chia sẻ đến cho bạn cách tăng sub Youtube hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé !

Dịch vụ youtube
Vì sao cần tăng sub trên Youtube ?

Vì sao cần tăng sub trên Youtube ?

Subscribe hay viết tắt là sub, là một yếu tố rất quan trọng tạo nên sự thành công cho một kênh Youtube. Và lý do mà nhiều người luôn chú trọng việc tìm cách tăng sub cho Youtube đó là vì: 

– Tăng sub là điều tiện đầu tiên để có thể kiếm được tiền trên Youtube. Để có thể được bật kiếm tiền trên Youtube thì bắt buộc phải có 1000 sub và 4000 giờ xem công khai và hợp lệ. 

– Tăng sub sẽ giúp cho nội dung của video đến đúng với đối tượng khách hàng muốn xem. Người xem sẽ thường sub kênh Youtube có nội dung mà mình yêu thích. 

– Kênh Youtube có nhiều lượt sub sẽ uy tín hơn. Kênh Youtube có nhiều lượt sub hơn sẽ có thể thu hút người xem so với những kênh cùng nội dung nhưng ít sub hơn. 

– Tăng sub sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trên Youtube. Ngoài việc đánh giá sự trung thành với lượng người xem của kênh thì mỗi một lượt sub cho kênh của mình thì bạn cũng sẽ được Youtube trả tiền. 

Xem thêm:Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Chất Lượng

Những cách tăng sub Youtube miễn phí hiệu quả

Tối ưu phần hiển thị kênh

Chỉnh chu phần hình ảnh từ ảnh bìa, ảnh đại diện kênh, thumbnail video sẽ giúp cho kênh Youtube của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều người xem hơn nữa. Từ đó cũng sẽ thu hút số lượng người ấn sub tăng lên. 

Chèn khẩu hiệu kêu gọi đăng ký trong các video

Tối ưu phần hiển thị kênh
Tối ưu phần hiển thị kênh

Đừng ngại việc bày tỏ mong muốn tăng view và sub của kênh Youtube đến với người xem. Bạn có thể sáng tạo ra một khẩu hiệu hay một câu nói kêu gọi mọi người sub kênh Youtube của bạn và khéo léo chèn vào nội dung của mỗi video. Như vậy chắc chắn cũng sẽ mang đến hiệu quả tăng sub Youtube không nhỏ. 

Viết tiêu đề video đúng với đối tượng người xem

Hãy nghiên cứu kỹ thị trường và tìm hiểu xem thị hiếu của khách hàng để tìm được một tiêu đề phù hợp cho mỗi video của mình. Như vậy sẽ thu hút nhiều người nhấn vào xem video của bạn, từ đó người xem cũng sẽ thích hơn và nhấn sub cho kênh của bạn. 

Làm video dài trên 10 phút

Theo nghiên cứu thì các video dài 10 phút sẽ là thời gian lý tưởng để cho người dùng xem hết một video trên Youtube. Thời lượng như vậy sẽ khiến video vừa cô đọng vừa không chiếm mất nhiều thời gian của người dùng. Đó cũng chính là một cách thu hút thêm nhiều người nhấn sub kênh Youtube cho bạn. 

Chia sẻ kênh Youtube trên các mạng xã hội khác

Chia sẻ kênh Youtube trên các nền tảng mạng xã hội khác thì sẽ thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng khác. Chia sẻ và kèm thêm một bài viết kêu gọi sub kênh Youtube thì mọi người cũng sẽ xem video từ kênh của bạn nhiều hơn đó. 

Những cách tăng sub Youtube có phí hiệu quả

Kết hợp với các kênh YouTube nổi tiếng
Chạy quảng cáo Youtube

Chạy quảng cáo Youtube

Chạy quảng cáo là một cách nhanh nhất để tăng sub Youtube hiệu quả. Khi đó thì kênh Youtube của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Ưu điểm của hình thức tăng sub Youtube này là vừa nhanh, chủ động lại an toàn và bạn có thể dừng lại khi cảm thấy đủ. 

Hợp tác với các kênh Youtube lớn hơn

Nhờ kênh lớn quảng bá cho kênh của mình cũng là một cách hiệu quả và nhanh chóng để tăng thêm lượt sub cho kênh Youtube của bạn. Những kênh lớn sẽ có một lượng người ủng hộ nhất định và bạn sẽ được lan tỏa kênh Youtube của mình nếu như được quảng bá từ những lênh lớn. 

Nhờ các KOLs hoặc người nổi tiếng quảng bá kênh Youtube

Những KOLs là những người có sức ảnh hưởng nhất định ở trong lĩnh vực của mình và trong cộng đồng. Vì thế mà lời nói và hành động của họ sẽ có thể ảnh hưởng tới một số lượng người xem nhất định. Bạn có thể thuê những người nổi tiếng này để quảng bá cho kênh của mình, chia sẻ cho kênh của mình. Từ đó thì lượt sub cũng sẽ tăng lên cực kỳ hiệu quả. 

Xem thêm: Cách tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Lời kết

Ngoài những cách mà Học Nhanh VN đã chia sẻ ở trên thì còn có rất nhiều cách khác để có thể tăng sub Youtube. Nhưng cách tốt nhất mà bạn nên ưu tiên thực hiện để có thể xây dựng một kênh Youtube phát triển được lâu dài đó là làm những video với nội dung chất lượng nhất. Thuyết phục người xem nhấn sub kênh Youtube bằng nội dung hay và ý nghĩa sẽ giữ chân người xem được lâu hơn và có hiệu quả rất lâu dài. 

tang-view-youtube
Nhờ các KOLs hoặc người nổi tiếng quảng bá kênh Youtube

Chúc bạn sẽ có thể phát triển thành công kênh Youtube của chính mình ! 

CT TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Mail: TocToc.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *