Cách Tăng Sub Youtube Free Nhanh Chóng 2022

Làm cách nào mà lượt subscribe của Youtube tăng bây giờ? Nên làm gì để tăng lượt xem trên kênh Youtube đây? Hai câu hỏi đáng được quan tâm nhất nếu bạn là một Youtuber chính hiệu. Hãy cùng Học nhanh tìm cách tăng sub Youtube freephần mềm tăng sub Youtube để xử lý vấn đề trên nhé!

Cách Tăng Sub Youtube Free Nhanh Chóng 2022
Cách Tăng Sub Youtube Free Nhanh Chóng 2022

Cách tăng sub Youtube free nhanh chóng và hiệu quả

Sau đây là 6 cách tăng sub Youtube free mà bạn có thể tham khảo:

Dich-vu-tang-sub-youtube-2022

Trao đổi lượt subscribe Youtube

Trao đổi sub hay còn gọi là sub chéo Youtube. Bạn có thể hiểu đây là cách trao đổi qua lại giữa lượt subscribe Youtube. Việc bạn cần làm ở đây là đi đăng ký theo dõi kênh 1 người và người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn. Hai bên đều sẽ có lợi ích như nhau.

Vậy tìm đối tượng sub chéo Youtube ở đâu vậy? Chúng ta sẽ có 3 nguồn để tìm:

 • Những hội nhóm trao đổi sub trên Facebook. Việc bạn cần làm là đăng bài kèm link kênh Youtube. Tiếp theo là kêu gọi mọi người đăng ký và hứa sẽ trả đủ lại lượt đăng ký như vậy là bạn có thể hack sub Youtube rồi.
 • Những website trao đổi sub thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên đây. Sau đó bạn đi like video, subscribe kênh người khác để tích lũy điểm. Từ đó đổi điểm sang lượt đăng ký kênh của bạn.
 • Các phần mềm trao đổi sub Youtube sẽ hoạt động gần như web trao đổi sub vậy.
Web-Tang-View-Youtube-Facebook-An-Toan
Web Mua View Sub Like Youtube-Facebook-TikTok nhnha và an toàn

Sáng tạo video dài hơn 10 phút

Theo Brian Dean – sáng lập Backlinko thì những video có độ dài hơn 10 phút sẽ được Youtube ưu ái hơn rất nhiều. Cho nên, đầu tư vào thời lượng video dài cũng là một thủ thuật tăng sub youtube hiệu quả.

Tối ưu màn hình đoạn cuối video

Chắc hẳn các bạn cũng biết, nhiều người xem video thì mới có nhiều người đăng kí kênh của bạn đúng không. Vậy làm thế nào để họ xem hết video này đến video khác trong kênh của bạn? Thủ thuật tăng sub Youtube cần dùng ở đây là tận dụng 10 giây cuối cùng với việc tối ưu màn hình video để:

 • Thêm các video liên quan hoặc thêm những video hay nhất của kênh.
 • Thêm nút đăng kí vào màn hình cùng câu khẩu hiệu kêu gọi đăng ký.
Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay

Tập trung vào chất hơn vào lượng

Một cách tăng sub Youtube free hiệu quả nữa là tập trung vào chất lượng các video mà bạn up lên. Khi mới bước chân làm Youtuber, bạn sẽ được nhận lời khuyên là:

” Đăng nhiều video lên, đăng thường xuyên lên thì mới kéo được tương tác. Lúc nào cũng phải cập nhật video để mọi người nhìn vào kênh thấy nhiều video họ mới xem. Từ đó kênh mới phát triển. “

Nhưng các bạn ơi! Đây hoàn toàn là sai lầm. Việc up hàng loạt video kém chất lượng sẽ khiến cho lượng xem giảm đi. Kéo theo đó là lượng sub cũng giảm vì video không hấp dẫn, không thú vị. Một món ăn ngon sẽ tốt hơn hàng ngàn món ăn dở nhiều. Vì vậy, bạn hãy luôn tập trung vào chất hơn vào lượng. 

Cách tăng sub Youtube free: SEO Youtube

Đầu tiên, bạn cần hiểu SEO Youtube là gì? Seo Youtube là việc bạn sử dụng các kỹ thuật để tối ưu kênh Youtube, video hay danh sách phát. Nhằm mục đích kênh Youtube lên top tìm kiếm thông qua từ khóa của người dùng. Để nắm trọn trong tay kỹ thuật SEO Youtube thì bạn có thể lên search Google từ khóa ” cách SEO Youtube “. Kết quả Google trả về cho bạn chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Chuyên nghiệp hóa kênh Youtube

Một lưu ý nhỏ khi bạn muốn tăng sub Youtube free đó chính là chuyên nghiệp hóa kênh Youtube. Bao giờ cũng vậy, những thứ có giao diện đẹp, ấn tượng sẽ tăng độ thuyết phục hơn rất nhiều. Vậy bạn cần làm gì để chuyên nghiệp hóa kênh Youtube? Bạn cần chăm chút những mục sau:

 • Cài avatar là logo hay ảnh cá nhân của bạn.
 • Cover thì thiết kế cần đúng chủ đề, nội dung kênh muốn đề cập.
 • Design giao diện Youtube sao cho ưu tiên việc hiển thị xem nhiều nhất lên trước.
 • Viết mô tả cho kênh chuyên nghiệp và cần chứa từ khóa mà bạn muốn SEO cho kênh Youtube. Bạn có thể thêm thông tin liên lạc, liên kết mạng xã hội hay website mà bạn muốn.
 • Đăng video đều đặn sẽ tạo thói quen cho người xem là một cách tăng sub Youtube free hiệu quả.
 • Chọn thời gian đăng video hợp lí giống như bạn chọn khung giờ vàng, thời điểm mọi người rảnh rỗi có thể vào xem ngay video của bạn được. Và khung giờ đó thường rơi vào tầm 17h đến 18h. 

Phần mềm tăng sub Youtube

Nếu bạn thấy cách tăng sub Youtube free mất quá nhiều thời gian vậy phần mềm tăng sub Youtube sẽ là giải pháp thứ 2. Phần mềm hay tool dùng cho việc tăng sub Youtube là công cụ được bên thứ 3 phát triển. Chức năng chính là hack sub Youtube cho bất kỳ kênh nào. Ngoài ra còn có thể tăng view, tăng lượt like, share và comment.

Để sử dụng những tool này, các bạn cần phải tải file và setup về máy. Sau đó liên hệ bên bán phần mềm để trả phí theo tháng hoặc năm. Từ đó, việc bạn làm là chạy phần mềm đó mà thôi.

Mời bạn đọc thêm: Dịch vụ tăng view, tăng sub Youtube chuẩn không bao giờ tụt

Bài viết trên là tổng hợp những cách tăng sub Youtube freephần mềm tăng sub Youtube nhanh chóng và hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Hãy cố gắng tìm hiểu và vận dụng làm sao cho kênh Youtube của bạn có thêm thật nhiều sub nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *