Để phát triển kênh youtube, bước đầu tiên không thể bỏ qua các cách giúp tăng nhiều lượt sub hay còn gọi là lượt đăng ký kênh nhằm gây sự chú ý cho thuật toán của Youtube, giúp kênh của bạn tăng khả năng đề xuất, tiếp cận với nhiều người xem hơn. Vì vậy trong bài viết dưới đây Học Nhanh sẽ giúp bạn bỏ túi 5 cách tăng sub Youtube miễn phí, an toàn để giúp kênh của bạn phát triển bền vững.

hack tăng sub YouTube
Tầm quan trọng của tăng sub youtube khi xây dựng kênh

Tầm quan trọng của tăng sub youtube khi xây dựng kênh

Cách tăng sub youtube miễn phí
Cách tăng sub youtube miễn phí

Lượt sub nhiều có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kênh đi lên, với cách tăng sub youtube miễn phí an toàn sẽ tạo ra một lượng sub ổn định giúp cho những nội dung trên kênh của bạn được lan tỏa và tiếp cận được nhiều người dùng youtube hơn, đồng thời giúp Youtube hiểu được nội dung kênh của bạn theo ngách nào điều này giúp xác định đúng đối tượng khách hàng muốn hướng đến từ đó thúc đẩy sự phát triển của kênh một cách nhanh chóng và bền vững.

Lượt sub cũng có ý nghĩa với người xem. việc ấn subscribe các kênh Youtube mà mình quan tâm sẽ giúp bạn có được thông báo từ những video mới nhất, giúp bạn tiện theo dõi và giải trí. Theo đó bạn có thể chọn lọc được những nội dung quan trọng hay phù hợp mà mình muốn xem và hạn chế các loại nội dung nhảm nhí, không phù hợp hay không đúng với mong muốn.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tăng view Youtube hiệu quả nhất

5 cách giúp tăng sub youtube miễn phí

Hiện nay có rất nhiều thủ thuật tăng sub miễn phí bằng các chiêu trò hack sub, trao đổi sub trên các diễn đàn hoặc qua mắt các thủ thuật của youtube, những cách này sẽ giúp kênh của bạn có lượt sub tăng nhanh chóng, tuy nhiên đây toàn bộ là các lượt sub ảo không mang lại tương tác cho kênh của bạn, khiến kênh phát triển không bền vững. Vì vậy áp dụng 5 cách giúp tăng sub youtube miễn phí dưới đây để xây dựng kênh một cách hiệu quả nhé.

Xuất bản video có nội dung dài (hơn 10 phút)

Theo như một nghiên cứu về thuật toán của youtube, 1 trong 11 yếu tố giúp video của bạn dễ được đề xuất trên thanh tìm kiếm của youtube đó là các video được xuất bản nội dung dài khoảng 10 phút trở lên sẽ được xếp hạng cao hơn trên thanh tìm kiếm. Vì vậy một video dài được hiển thị nhiều, sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều người xem đồng nghĩa với việc lượt sub tăng dần nếu nội dung video thật sự hữu ích với người xem.

kiếm tiền từ youtube như thế nào
Xuất bản video có nội dung dài (hơn 10 phút)

Sử dụng tính năng kêu gọi hành động

Youtube có một tính năng thật sự hữu ích để tăng sub đó là Branding Watermark. Đây là tính năng cho phép người xây dựng kênh có thể thêm logo của thương hiệu, hoặc nút call to action ( kêu gọi hành động) điều hướng người xem theo dõi kênh của bạn trong mọi video.

Nếu người xem click vào Watermark khi thích nội dung video của bạn, thì họ đã bấm theo dõi kênh mà đảm bảo video không bị chuyển hướng. Đây là một trong những cách tăng Sub cho Youtube miễn phí hiệu quả nhất mà các youtuber phải biết.

Tập trung vào chất lượng nội dung xuất bản

Thay vì cố xuất bản thật nhiều video lời khuyên đối với youtuber mới xây dựng kênh đó là hãy tập trung sản xuất ra những video với nội dung được đầu tư từ hình ảnh, âm thanh, chất lượng nội dung để nội dung gây hứng thú với người xem. Vì vậy tần suất xuất bản video chỉ cần 1 tuần 1 video vào 1 ngày cố định là hiệu quả nhất.

Kết thúc video bằng call to action

Có thể để ý thấy rằng, các video trên youtube khi kết thúc đều kèm theo lời gọi ấn nút sub kênh để theo dõi thêm những nội dung thú vị. Vì vậy để tăng lượt đăng ký kênh youtube bạn đừng ngần ngại thêm call to action vào cuối video nhằm kêu gọi, nhắc khán giả hãy đăng ký kênh của bạn nếu nội dung hữu ích với họ. Đây là cách tăng sub youtube miễn phí bạn nên áp dụng ở video của mình.

Viết mô tả của kênh thật cuốn hút

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Viết mô tả của kênh thật cuốn hút

Để tạo độ uy tín cho kênh, giúp điều hướng hành động của khán giả muốn tìm hiểu về kênh của bạn đó là mô tả cần phải trau chuốt và đầy đủ thông tin kèm lời kêu gọi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo mô tả kênh tiêu chuẩn dưới đây:

  • Giới thiệu tổng quan về kênh, chủ đề chính kênh muốn hướng đến.
  • Nêu đầy đủ những thông tin quan trọng về kênh (Ví dụ lịch đăng, hoặc công ty chủ quản…).
  • Không quên kèm theo lời kêu khán giả gọi bấm đăng ký kênh.

Đảm bảo yếu tố SEO của thuật toán youtube đó là từ khóa chính phải ở ngay đầu mô tả kênh và chèn thêm một số từ khóa phụ sao cho đoạn mô tả trôi chảy cuốn hút.

Trên đây là 5 cách tăng sub youtube miễn phí an toàn của Học Nhanh mà bạn có thể áp dụng. Nếu cần thời gian phát triển kênh nhanh chóng, cần nhiều lượt sub để tạo uy tín trước cho kênh thì chúng tôi cam kết rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tăng sub tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Youtube uy tín, an toàn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *