Để phát triển kênh youtube, bước đầu tiên không thể bỏ qua các cách giúp tăng sub nhanh hay còn gọi là lượt đăng ký kênh nhằm gây sự chú ý cho thuật toán của Youtube, giúp kênh của bạn tăng khả năng đề xuất, tiếp cận với nhiều người xem hơn. Vì vậy trong bài viết dưới đây Học Nhanh sẽ giúp bạn bỏ túi 4 cách tăng sub Youtube nhanh, an toàn để giúp tiết kiệm thời gian xây kênh và đảm bảo kênh phát triển bền vững.

Tạo ra thương hiệu cá nhân dễ dàng
Tăng sub youtube nhanh có tác dụng gì khi xây dựng kênh

Tăng sub youtube nhanh có tác dụng gì khi xây dựng kênh

Tăng lượt sub nhiều có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kênh đi lên, với cách tăng sub youtube nhanh an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tạo ra một lượng sub ổn định giúp cho những nội dung trên kênh của bạn nhanh chóng được lan tỏa và tiếp cận được nhiều người dùng youtube hơn, đồng thời giúp Youtube hiểu được nội dung kênh của bạn theo ngách nào điều này giúp xác định đúng đối tượng khách hàng muốn hướng đến từ đó thúc đẩy sự phát triển của kênh một cách nhanh chóng và bền vững.

Lượt sub cũng có ý nghĩa với người xem, người dùng thường có xu hướng đi theo số động, vì vậy các kênh Youtube có lượt sub cao sẽ dễ dàng thu hút và tạo ra uy tín giúp khán giả nhanh chóng nhấn đăng ký kênh để được thông báo từ những video mới nhất, giúp bạn tiện theo dõi và giải trí. Nhưng đồng thời bạn phải đảm bảo được những nội dung quan trọng hữu ích đối với khán giả, hạn chế các loại nội dung nhảm nhí, không phù hợp hay không đúng với mong muốn của người xem.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tăng view Youtube hiệu quả nhất

4 cách tăng sub youtube nhanh

4 cách tăng sub youtube nhanh
4 cách tăng sub youtube nhanh

Hiện nay có rất nhiều thủ thuật tăng sub nhanh bằng nhiều hình thức như hack sub, trao đổi sub trên các diễn đàn hoặc qua mắt các thủ thuật của youtube, những cách này sẽ giúp kênh của bạn có lượt sub tăng nhanh chóng, tuy nhiên đây toàn bộ là các lượt sub ảo không mang lại tương tác cho kênh của bạn, khiến kênh phát triển không bền vững. Vì vậy áp dụng 5 cách giúp tăng sub youtube nhanh dưới đây để xây dựng kênh một cách hiệu quả nhé.

Tăng sub nhanh dựa vào yếu tố SEO

Để tăng sub nhanh bạn cần tối ưu SEO theo thuật toán của Youtube, tương tụ như website để đưa kênh youtube của bạn tăng nhanh, nằm trong top hiển thị trên thanh tìm kiếm của Youtube. Theo đó các yếu tố SEO của youtube bao gồm: 

Các thủ thuật SEO YouTube
Tăng sub nhanh dựa vào yếu tố SEO
  • Từ khóa phải xuất hiện trong tên video với hình thức không dấu, các chữ cách nhau bằng dấu “-”
  • Từ khóa chính phải xuất hiện trong title
  • Tags: điền đầy đủ các thẻ tag từ khóa chính và từ khóa phụ.
  • Hình thumbnail chuẩn kích thước, rõ ràng, sắc nét …

Lan tỏa video lên các mạng xã hội khác

Để nhiều người biết đến kênh của bạn nhiều hơn giữa hàng ngàn video được xuất bản trên youtube mỗi ngày, đó là hãy chia sẻ video của bạn lên các trang mạng xã hội lớn như facebook, zalo, instagram, twitter…Điều này sẽ giúp lan tỏa nội dung hữu ích của video đến nhiều người hơn rất nhiều.

Tận dụng social là cách tăng sub youtube nhanh mà các youtuber hiện nay đang áp dụng, bằng cách chia sẻ video lên các group, fanpage cộng đồng có cùng nội dung với kênh để tiếp cận hàng chục nghìn thành viên có mối quan tâm đến nội dung mà bạn xuất bản, nếu nội dung thực sự hữu ích bạn sẽ có lượt sub tăng rất nhanh và dễ có nhiều lượt xem.

Tập trung vào chất lượng nội dung xuất bản

Việc tăng các chỉ số như sub, like, view…là những việc cần phải duy trì xuyên xuốt trong quá trình xây dựng kênh Youtube chứ không phải là ngày một ngày hai. Vì vậy để giữ chân những người xem của mình thì điều quan trọng nhất vẫn là nội dung.

Thay vì cố xuất bản thật nhiều video lời khuyên đối với youtuber mới xây dựng kênh đó là hãy tập trung sản xuất ra những video với nội dung được đầu tư từ hình ảnh, âm thanh, chất lượng nội dung để nội dung gây hứng thú với người xem. Vì vậy tần suất xuất bản video chỉ cần 1 tuần 1 video vào 1 ngày cố định là hiệu quả nhất.

tăng 4000 giờ xem youtube bị giảm
Tập trung vào chất lượng nội dung xuất bản

Cách tăng Sub youtube nhanh bằng dịch vụ mua bán Sub

Dịch vụ mua bán sub hiện nay là cách mà các Youtuber thường dùng để tăng sub nhanh chóng cho kênh để tạo độ uy tín trước đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian để tăng sub thủ công. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ mua bán sub bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tránh vi phạm chính sách của youtube 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Youtube uy tín, an toàn

Trên đây là 5 cách tăng sub youtube nhanh an toàn của Học Nhanh mà bạn có thể áp dụng. Nếu cần thời gian phát triển kênh nhanh chóng, cần nhiều lượt sub để tạo uy tín trước cho kênh thì chúng tôi cam kết rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tăng sub tốt nhất cùng mức giá hợp lý với các gói mua sub youtube đa dạng phù hợp với nhu cầu của chủ kênh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *