Một số cách tăng view Facebook đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí

Tăng view Facebook là một trong những điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai muốn kiếm tiền thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên nền tảng Facebook.

Theo số liệu năm 2020, có 4 tỷ lượt xem mỗi ngày, tương đương với gần 100 triệu giờ các thành viên FB chỉ xem video trên trang mạng xã hội này.

Do đó, nếu bạn muốn tiếp thị các mặt hàng hoặc chỉ phát triển một Fanpage nổi tiếng và sử dụng nó để kiếm tiền hoặc đạt được mục tiêu của mình, hãy cố gắng tạo ra một video lan truyền với một số lượng lớn lượt xem. Nhưng làm thế nào để các video có thể tiếp cận được đông đảo người xem mà không tốn nhiều chi phí? Học Nhanh sẽ chỉ cho bạn một số cách tăng view Facebook đơn giản nhưng không tốn quá nhiều chi phí sau đây. 

View là gì? Những ảnh hưởng mà view mang lại

View là một thuật ngữ tiếng Anh, tuy nhiên nó thường được sử dụng trong giao tiếp tiếng Việt của giới trẻ. Chế độ xem thường được sử dụng trong cộng đồng internet vì chúng tôi lấy thông tin từ các trang mạng xã hội này.

Một số cách tăng view Facebook đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí
Một số cách tăng view Facebook đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí

Xem trên mạng xã hội hoặc internet đồng nghĩa với việc xem, truy cập một trang web hoặc đọc một bài báo. Mỗi phần thông tin được tính là một lần xem. Lượt xem trên Facebook hiển thị ngay lập tức khi ai đó phát trực tiếp; số lượng người xem trên màn hình xuất hiện dưới dạng lượt xem.

Lượt xem đặc biệt quan trọng đối với mạng xã hội vì mục tiêu của các trang web này không chỉ dành cho các cá nhân đăng tải thông tin cá nhân mà còn cho các tổ chức, thương hiệu và các nhà lãnh đạo quan điểm chính (KOLs) để tạo ra ảnh hưởng.

Người xem và lượt xem là những đặc điểm xác định sức hấp dẫn của tài liệu được tải lên, khuyến khích người mua mua và tạo doanh thu cho mặt hàng đó.

Lượt xem đối với người dùng mạng xã hội Facebook thể hiện mức độ phổ biến và lan truyền của những video. Bài đăng càng nhận được nhiều lượt xem, thì nội dung đó càng có ảnh hưởng và sức lan truyền.

>>> Xem thêm: Các Cách Tăng Tương Tác Facebook Đơn Giản Nhất

Những cách tăng view Facebook đơn giản nhưng hiệu quả

tăng view Facebook
tăng view Facebook

Tập trung vào nội dung luôn là một phương pháp tốt để cải thiện view Facebook

Trước khi thử các phương pháp khác để tăng lượt xem video trên Facebook, bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung video. 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Nội dung là Vua – Content is King” và nó hoàn toàn đúng khi nói đến việc tạo ra một video có tính lan truyền, hấp dẫn được người dùng Facebook xem nó. Bởi vì tỷ lệ video của bạn được chia sẻ rộng rãi cũng như hiệu quả của việc sử dụng các phương pháp tăng view Facebook sẽ tăng lên khi mà nội dung thu hút được nhiều người xem, mang tính giải trí hoặc đề cập đến những sự việc nóng trong xã hội. 

Vì nội dung chính là cốt lõi, nếu bạn không làm tốt ngay từ cốt lõi thì bạn không thể nào tăng view Facebook, khiến video bạn tạo ra được lan truyền mạnh mẽ dù bạn sử dụng tool hay cày view. 

Tập trung vào nội dung luôn là một phương pháp tốt để cải thiện view Facebook
Tập trung vào nội dung luôn là một phương pháp tốt để cải thiện view Facebook

Tải lên các video trực tiếp để nâng cao phạm vi tiếp cận và lượt xem Facebook 

Theo nghiên cứu liên quan đến hơn 6 triệu người dùng được thực hiện trong khoảng thời gian 5 tháng (tháng 7 năm 2016 đến tháng 12 năm 2016):

– Tỷ lệ tương tác trung bình cho các video được đăng trực tiếp lớn hơn 109,67% so với các video liên kết đến Facebook hoặc bất kỳ trang web nào khác.

– Tỷ lệ chia sẻ trung bình lớn hơn 477,76% so với trên YouTube.

Vì vậy, nếu bạn muốn các video của mình dễ dàng đến với nhiều người hơn, hãy tải chúng trực tiếp lên Facebook thay vì chia sẻ chúng từ một trang web khác.

Tăng số lượt xem video trên Facebook bằng cách mua lượt xem ảo để thu hút lượt xem thực tế

Việc mua lượt xem ảo để nâng cao tăng view Facebook ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Các gói này tương đối rẻ và các lượt xem nhận được hơn 90% lượt xem từ các bot do nhà cung cấp tạo ra. Do đó, bạn nên thận trọng trước khi sử dụng chiến lược này vì nó không mang lại giá trị thực tế và không thể được sử dụng để tăng mức độ lan truyền cho phim của bạn.

Tăng số lượt xem video trên Facebook bằng cách mua lượt xem ảo để thu hút lượt xem thực tế
Tăng số lượt xem video trên Facebook bằng cách mua lượt xem ảo để thu hút lượt xem thực tế

>>> Xem thêm: Dịch vụ Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, Traffic Web…

Một số cách tăng view Facebook khác

– Chọn đăng vào đúng thời điểm. Số lượng người hoạt động trên mạng xã hội sẽ luôn thay đổi theo khung thời gian. Thời điểm vàng để đăng bài không phải là thời điểm có nhiều người trực tuyến nhất mà là thời điểm thích hợp để khuếch đại đến đúng thời điểm có lượng khách hàng tiềm năng trực tuyến cao nhất.

– Đặt một tiêu đề hấp dẫn. Mỗi ngày bạn đọc hàng trăm thông tin khác nhau, điều gì sẽ khiến bạn ngừng xem? Tiêu đề đơn giản hoặc lặp đi lặp lại sẽ khiến người đọc cảm thấy bài viết không có gì mới và họ sẽ lướt qua nó mà không dừng lại để xem nó. Một tiêu đề thực sự hay sẽ tăng khả năng click để đọc của người dùng rất nhiều.

– Sử dụng những bức ảnh hấp dẫn nhất. Kích thước hình ảnh là một cân nhắc quan trọng đối với người đọc để họ có thể tận dụng tối đa tài liệu. Hình ảnh có chất liệu có ý nghĩa, liên quan đến chủ đề, làm tăng sức hấp dẫn của tác phẩm.

– Tránh đăng quá nhiều bài. Vui lòng chọn tần suất đăng tốt nhất cho bạn. Khuyến nghị là bạn nên xuất bản 1-2 lần mỗi ngày, điều này khá dễ chấp nhận. Tần suất xuất hiện của các bài viết nội dung khác và tài liệu bán hàng nên là 80-20. Ví dụ đó, 80 phần trăm các bài đăng bán chạy là thông tin, nhưng chỉ 20 phần trăm các bài báo bán hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *