Cách tăng view youtube – Bạn đang sở hữu một kênh youtube của riêng mình, tuy nhiên lượt xem vẫn chưa còn khá ít dẫn đến tình trạng chúng không trở nên thịnh hành, ít người biết đến. Điều này khiến bạn khá lo lắng và stress, vậy thì hãy để Học Nhanh giúp bạn tổng hợp lại những cách tăng view youtube đạt hiệu quả cao nhất.

tăng view youtube
tăng view youtube

Tại sao cần phải tăng view youtube?

Tổng hợp những cách tăng view youtube hiệu quả nhất
Tổng hợp những cách tăng view youtube hiệu quả nhất

Đối với một Youtuber, kênh của họ có thành công hay không một phần phụ thuộc vào lượt xem trên mỗi video mà họ đăng tải lên kênh của mình. Chính vì vậy, việc tăng view youtube là điều vô cùng cần thiết.

  • Một lượng view tốt đồng nghĩa với kênh thương hiệu Youtube của bạn sẽ có độ uy tín cao hơn rất nhiều.
  • Đây chính là yếu tố để bạn có thể bật kiếm tiền từ youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, chúng sẽ quyết định số tiền mà bạn nhận được qua mỗi số lượng view ở mỗi video.
  • Lượt xem cao sẽ giúp các video của bạn được đẩy lên top Youtube, từ đó tiếp cận lượng lớn người xem biết đến kênh của mình nhiều hơn.
  • Đây cũng là một cách kích thích tính tò mò của mọi người mỗi lần truy cập vào Youtube. Mỗi lần họ ấn vào xem thì chính là điều kiện tốt nhất để lượt xem (view) trên kênh của bạn ngày càng tăng lên đáng kể.

>> Xem thêm: Dịch vụ tăng view Youtube

tăng view youtube
tăng view youtube

Cách tính view của youtube

Vậy view youtube được tính như nào là đúng nhất? Học Nhanh sẽ bật mí đến bạn ngay bây giờ để đảm bảo kênh youtube của bạn đạt chuẩn lượng view và mang đến hiệu quả tối đa.

  • Lượt xem sẽ đến từ các nguồn chính thống nhất như lượt tìm kiếm trên Youtube, tab xu hướng thịnh hành Youtube, gợi ý của Youtube và các đường dẫn link khác từ Facebook, website hay các nền tảng chính thống khác.
  • Thời gian tối thiểu để chắc chắn video của bạn đã nhận được một 1 lượt chính là 30 giây. Nếu người xem chỉ theo dõi video dưới 30 giây hoặc đến 30 giây mà người xem đã tắt thì lượt xem đó hoàn toàn không được tính.
  • Nếu kênh của bạn chuyên về các sản phẩm âm nhạc. Các video chạy quảng cáo trên đó sẽ không được tính là 1 view, chỉ khi nào người xem click trực tiếp vào xem video đó thì mới được tính thêm là 1 view chuẩn.
  • Thông thường, Youtube sẽ chỉ tính số view tăng từ 3 – 5 lần, sau đó sẽ không được tính tiếp. Vì vậy, một tài khoản nếu xem đi xem lại video đó nhiều lần thì sẽ bị giới hạn lượt view đối với video họ đã xem.
  • Những tài khoản bị dính spam, robot sẽ không được Youtube tính view.
tăng view youtube
tăng view youtube

Cách tăng view youtube hiệu quả nhất

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, ngay bây giờ Học Nhanh sẽ gửi ngay đến bạn những cách tăng view Youtube đạt hiệu quả cao nhất và chúng tôi tin chắc, với cách này các video của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện trong top Youtube.

Tự tạo dấu ấn riêng trong mỗi video

Một trong những cách tăng view Youtube hiệu quả nhất chính là hãy tự tạo dấu ấn riêng trong mỗi video của bạn.

Cách làm này chưa bao giờ là thừa, đây là những kinh nghiệm mà nhiều người có kênh Youtube thành công đã đúc kết và chia sẻ lại với rất nhiều người. Vì thế, đừng ngại ngần mà hãy tự tin sáng tạo, làm nên một dấu ấn đặc trưng riêng của kênh Youtube của mình qua từng video nhé.

Bạn nên tập trung vào nội dung, chất lượng hình ảnh và đặc biệt hãy đi kèm logo ấn tượng và các đường link kết nối trực tiếp chính là cách để tăng view trên Youtube của bạn.

>> Xem thêm: Bật mí tuyệt chiêu kiếm tiền từ youtube như thế nào cho hiệu quả nhất

tăng view youtube
tăng view youtube

Chèn link và thông tin thêm vào video

Bên cạnh phần chú thích video, Youtube sẽ cho phép bạn chèn thêm những box hình ảnh và các đoạn link vào chính cửa sổ video. Vì vậy hãy tận dụng điều này và chèn thêm link cũng như các thông tin phù hợp nhé.

Bạn có thể chèn từ 3 – 5 đường link như trang Facebook, fanpage Facebook hoặc những đường link video khác để củng cố lượt truy cập và lượt xem trên video của bạn.

Lựa chọn tag chính xác, thumbnail phù hợp

Đặt tag chính xác sẽ là một cách tăng view cho Youtube cực kỳ hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Bạn không nên đặt quá nhiều tag trên một video, điều này sẽ không làm cho lượt view của bạn tăng cao mà ngược lại, video cũng sẽ bị trôi xuống và ít người tiếp cận.

Thumbnail nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng, mang tính hài hước cũng sẽ là một trong những cách thu hút người xem, từ đó lượt view của bạn sẽ cải thiện và tăng dần lên.

tăng view youtube
tăng view youtube

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác

Một cách tiếp cận người xem hiệu quả nhất chính là bạn hãy chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram,… Những người tham gia các trang mạng này sẽ thấy video của bạn, từ đó sự tò mò của họ sẽ tăng cao và đồng nghĩa với việc click ngay vào video để theo dõi.

Nếu một video chất lượng, sẽ “giữ chân” được người xem ở lại, thậm chí họ còn sẵn sàng subscribe kênh của bạn để đón nhận những sản phẩm tiếp theo.

Trên đây là những cách tăng view Youtube hiệu quả nhất chúng tôi đã bật mí đến bạn. Hy vọng thông tin Học Nhanh mang đến sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *