Làm thế nào để thanh toán tiền trên Facebook? Cách thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook như thế nào chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều người đã và đang chuẩn bị làm trong lĩnh vực này muốn tìm kiếm câu trả lời. Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Học Nhanh sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này nhé!

Tối ưu URL cho seo fanpage facebook top google một cách nhanh chóng
Chạy quảng cáo Facebook nên dùng tài khoản ngân hàng nào?

Chạy quảng cáo Facebook nên dùng tài khoản ngân hàng nào?

Nhiều người thường không quá chú trọng đến việc lựa chọn thẻ ngân hàng để sử dụng cho việc chạy quảng cáo, tuy nhiên đây cũng là yếu tố quyết định xem bạn có gặp nhiều vấn đề, rủi ro trong quá trình làm việc hay không.

Một trong số các ngân hàng được nhiều người dùng để làm tài khoản chạy quảng cáo Facebook đó chính là ACB, tại đây bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có thể làm xong thể bao gồm các loại thẻ như Visa, Master, và thẻ American Express (lưu ý thẻ này chỉ dùng để chạy tiền USD). 

Như thế, tương tự đối với các ngân hàng khác bạn có thể tạo nhiều thẻ khác nhau, mỗi thẻ được thêm 10 tài khoản quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế nếu thêm quá nhiều tài khoản thẻ sẽ bị khoá, chính vì thế cách tốt nhất là mỗi thẻ chỉ nên chọn 1 tài khoản quảng cáo.

Trong trường hợp bạn muốn dùng 1 thẻ cho nhiều tài khoản thì hãy nâng cấp lên tài khoản Business, khi ở trình doanh nghiệp, bạn sẽ có thêm phương thức thanh toán tùy chọn trên Facebook, phương thức thanh toán của doanh nghiệp như một loại tài khoản của công ty.

Cách thêm hình thức thanh toán Facebook

Chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa nào?

Tất nhiên, khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn cần sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard.

Thông thường thẻ Visa dùng để chạy và thanh toán quảng cáo trên Facebook có hai loại chính:

Nuôi VIA Facebook như thế nào?
Chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa nào?
  • Thẻ Visa Debit: Loại thẻ này bạn phải nạp trước tiền sau đó mới có thể chạy được quảng cáo, cách thức hoạt động như một loại thẻ thuê bao trả trước.
  • Thẻ Visa Credit: Với loại thẻ này, bạn có thể ứng tiền trước để chạy quảng cáo sau đó cuối tháng sẽ tiến hành thanh toán số tiền chi tiêu cho khách hàng, hiểu chính xác đây là một loại thẻ tín dụng. Tuy nhiên thủ tục làm thẻ credit khá khó khăn và phức tạp hơn so với thẻ debit.

Như vậy, đối với việc chạy quảng cáo thì sự lựa chọn tốt nhất vẫn là thẻ Visa Debit. Trong đó một số ngân hàng uy tín mà bạn có thể lựa chọn để làm thẻ như Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV,…

>>> Xem thêm: Marketing Facebook là gì? Ưu và nhược điểm của Marketing FB

Cách thêm phương thức thanh toán Facebook

Thể thanh toán được tiền quảng cáo cho Facebook, bạn cần thực hiện theo một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Ở khung tìm kiếm của Trình quản lý quảng cáo, bạn tiến hành truy cập vào mục Lập hoá đơn.

Bước 2: Bạn chọn vào nút Cài đặt thanh toán ở phía bên tay phải.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn vào Cài đặt thanh toán ở cột tay trái.

Bước 4: Phía bên phải màn hình, bạn chọn vào mục Thêm phương thức thanh toán

Bước 5: Bạn cần thêm thông tin về tài khoản, thẻ Visa của mình vào Facebook.

Clone Facebook là gì?
Cách thêm phương thức thanh toán Facebook

Trong đó, số thẻ chính là dãy số ở mặt trước thẻ, không phải là số tài khoản mà là số thẻ in trên thẻ Visa.

Mục hết hạn bạn cần điền ngày tháng năm hết hạn in trên thẻ, thường sẽ in ở bên dưới thẻ.

Mã bảo mật: Bao gồm 3 chữ số ở phía mặt sau thẻ

Sau khi hoàn tất điền các thông tin, bạn ấn Tiếp tục sau đó Facebook sẽ cập nhật thông tin thanh toán thẻ của bạn để chuẩn bị chạy quảng cáo.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Những lưu ý khi thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook

Một trong những lưu ý khi thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook mà dân trong nghề luôn ngầm hiểu đó chính là bạn thường xuyên truy cập Facebook bằng mạng ở đây thì nên thêm khi ngồi ở mạng đó, không nên thêm khi sử dụng mạng ở quán cafe hay lớp học.

Bên cạnh đó khi đến giới hạn thanh toán nợ quảng cáo mà trúng vào cuối tuần thì bạn nên chủ động thanh toán trước vì việc thanh toán tiền vào cuối tuần rất hay xảy ra lỗi, dẫn đến lịch sử thanh toán của bạn xấu đi, sau này sẽ gặp khó khăn khi xin nâng ngưỡng.

Ngoài ra, khi làm thẻ ngân hàng về bạn cần đổi pass mặc đi thì mới có thể sử dụng được. Cũng không nên bỏ quá nhiều tiền trong thẻ, chỉ nên bỏ vừa đủ hạn mức hoặc đến ngày thanh toán thì bỏ tiền vào. Tuyệt đối không sử dụng các thẻ này làm thẻ chính như thẻ giao dịch làm ăn, chi tiêu sinh hoạt thông thường vì rất dễ nhầm lẫn.

Tập trung vào nội dung luôn là một phương pháp tốt để cải thiện view Facebook
Những lưu ý khi thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook

Trên đây là những kinh nghiệm từ cách mở thẻ đến cách thêm phương thức thanh toán cho Facebook mà Học Nhanh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có ý định quảng cáo trên Facebook thì hi vọng những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn trong các hoạt động sau này. 

Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về các mẹo kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội khách thông qua các bài viết tiếp theo trên trang chủ của chúng tôi nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *