Liệu Bạn Có Biết Cách Xoá Tên TikTok Trên Video Tải Về?

TikTok là một phần mềm được ưa chuộng ở một số quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những tiện ích trong ứng dụng này được đông đảo lứa tuổi yêu thích, nhất là giới trẻ thường dùng để kinh doanh online và giải trí. Nhưng sử dụng lưu video với những mục đích khác nhau mà xóa được logo trên đó thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Học Nhanh sẽ giúp bạn cách xóa tên tiktok một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Vì sao tik tok ngày càng phát triển?
Tải video không có logo sử dụng trên Iphone và Ipad

Tải video không có logo sử dụng trên Iphone và Ipad

Đầu tiên, bạn cần tải 1 trong 2 đường link dưới đây:

Tiếp đó, vào tìm kiếm và chọn “Thêm phím tắt không được tin cậy” và mở TikTok lưu video bạn muốn tải về. Tại góc phải màn hình, nhấn “chia sẻ” vào “khác” sau đó chọn phím tắt Dtiktok video tải về mà đã xoá tên TikTok hoàn toàn trên video đó.

Tải app SnapTik

Phần mềm này có thể sử dụng trên Android và Iphone, người dùng cần tải app SnapTik theo đường link: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935. Quá trình tải và cài đặt chỉ mất thời gian ngắn. Sau đó, tải phím tắt qua một trong hai hướng sau:

Cũng tương tự, bạn chọn trên màn hình “thêm phím tắt không được tin cậy” và chọn video cần tải trên TikTok. Nhấn “chia sẻ” tìm đến “khác” rồi vào DTiktok phần mềm đã cập nhật được video TikTok không có tên cho bạn rồi.

Xem thêm: Dịch vụ TikTok 

Tải video bằng x2convert.com

Tải video từ Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí
Tải Video TikTok Với X2convert.com

Vào TikTok người dùng chọn video cần tải nhấn “chia sẻ” vào “sao chép liên kết”. Sau đó bạn truy cập https://x2convert.com/en167/tiktok-downloader. Tại giao diện mới, dán video đã sao chép rồi bấm “get link video” và chọn vào nội dung “download”. Rồi nhấp “tải về” vào “chia sẻ” và sẽ có ngay video đã lưu không có tên trong bộ sưu tập.

Sử dụng Ytop1.com

Ytop1 là công cụ tải video TikTok không tên rất được ưa chuộng. Đầu tiên người sử dụng truy cập vào Internet, dán https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader để tiến đến công cụ. Vào “copy and paste link here rồi nhấn “without watermark” và chọn “download”.  Như vậy, trong bộ sưu tập của bạn đã lưu video không hề có tên nhé.

Dùng website Downloaderi.com

Vào TikTok và chọn video muốn lưu sau đó truy cập https://downloaderi.com/ dán URL của video đó. Tiếp đến, nhấn vào “download” và chờ thông báo hiện chữ “your download is ready”. Vậy là hoàn tất tải video xuống.

Dùng Musically Down

Người sử dụng chỉ cần dán video cần tải vào giao diện đường link https://musicaldown.com/en/ chọn “download” nhấn tiếp vào “download video now” là đã hoàn tất xoá tên tiktok như ý muốn.

Xóa tên trên Iphone với Mav Export

Điều kiện cần thiết cho phương pháp này là Iphone của bạn phải có phiên bản từ IOS 14 trở lên nhé. Vào TikTok chọn video sau đó truy cập https://routinehub.co/shortcut/8139 rồi nhấn “ chia sẻ” nhập “khác”. Sau đó chọn “mav export” nếu là lần đầu sử dụng ứng dụng này bạn hãy cho phép quyền truy cập ảnh. Khi trên màn hình hiện chữ “save successfully” người dùng nhấn OK là video đã được lưu thành công.

Dùng app Remove & Add Watermark

Mở ứng dụng TikTok và chọn video bạn cần xóa tên rồi đến đường link:

Dùng app Remove & Add Watermark
Dùng app Remove & Add Watermark

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bongasoft.addremovewatermark&hl=en&gl=US 

Tiếp đến, chọn “remove watermark” hoặc “add watermark”. Trên giao diện hiển thị thay đổi kích thước che tên người sử dụng sẽ tùy chỉnh ở đây theo ý muốn. Phía cuối màn hình bạn dễ thấy biểu tượng dấu cộng, hãy nhấn vào đó nếu bạn cần xóa nhiều hơn. Sau đó bạn chỉ cần “lưu” là đã hoàn thành.

Xóa tên dưới dạng live photo

Chọn video và chia sẻ, sau đó người dùng vào Live Photo chuyển đổi rồi lưu video không có tên. Mở ứng dụng này trong ảnh rồi chọn mũi tên hướng lên. Tiếp đó, hãy lưu dưới dạng video và cuối cùng mở bộ sưu tập của bạn kiểm tra tên tiktok đã mất hay chưa?

Xóa tên trên Iphone bằng ứng dụng video eraser

Đầu tiên, người sử dụng cần mở ứng dụng video eraser rồi nhấn more, chọn crop video to remove watermark và vào TikTok để lấy video cần xoá tên. Bạn có thể tự chọn khung hình với tỉ lệ mong muốn giữ rồi lưu video là hoàn tất. 

Máy tính sử dụng phần mềm apowersoft watermark remover

Tại màn hình chính chọn “remove watermark from video” nhấn “select video” kéo rồi thả video bạn cần vào máy tính. Đánh dấu đoạn video TikTok cần xóa tên rồi vào công cụ chọn và thay đổi theo ý muốn. Tiếp đó, nhấn “add parts” để chọn logo không quá 5 lần vào dấu “X” để xóa bạn nhé. Nhập preview để xem video chắc chắn đã hết logo chưa rồi lưu lại là đã được xác nhập vào bộ sưu tập.

Sử dụng công cụ Kapwing đơn giản

Bạn cần download ứng dụng Kapwing về máy rồi dán liên kết tại ô tìm kiếm. Chọn “crop” và phần khung cắt video không có tên rồi nhấn “done cropping”. Sau đó nhấn “export video” và  chờ xử lý là người dùng đã có video không tên như mong muốn.

Sử dụng công cụ Kapwing đơn giản
Sử dụng công cụ Kapwing đơn giản

Xem thêm: Top Những Bản Nhạc Tik Tok Hot Nhất Hiện Nay 

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn các cách phía trên xóa tên trên video TikTok. Hy vọng rằng với những thông tin mà Học Nhanh đã cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hay trong quá trình thực hiện gặp lỗi, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *