Chỉ bạn cách rút tiền từ adsense an toàn, nhanh chóng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin giúp cho các hoạt động kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Người dân không chỉ được mở rộng kiến thức cho bản thân mà còn  ứng dụng hữu ích công nghệ thông tin vào cuộc sống.. Bài viết dưới đây, Hoc Nhanh sẽ chỉ cho bạn cách rút tiền từ adsense an toàn, nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về adsense có gì nổi bật?

Tìm hiểu về adsense có gì nổi bật?
Tìm hiểu về adsense có gì nổi bật?

Có lẽ khi nhắc về adsense nó đang xa lạ với nhiều người nhưng đây là kênh kiếm tiền online hiệu quả được rất nhiều bạn trẻ ứng dụng.Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào các chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình  ảnh thậm chí là cả các video trên trang website của mình.

Những bài viết hoặc bài quảng cáo trên nền tảng adsense sẽ được google điều phối và tạo ra lợi nhuận trên các nguyên tắc tính tiền. Không chỉ vậy, nếu bài viết của bạn đạt chuẩn, leo top và đạt đến một mức nhất định nào đó bạn có thể rút lấy tiền mặt.

Vì sao google adsense ngày càng được ưa chuộng?

Nhờ cách thức hoạt động trên google adsense cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần tạo ra một tài khoản Adsense và sẵn sàng tạo nên không gian quảng cáo mà bạn mong muốn trên trang của bạn sau đó chèn một lượng nhỏ mã vào các trang trên website của mình. Có thể nói google adsense là một mạng lưới giúp kết nối giữa những nhà quảng cáo và những người sản xuất nội dung cho phép đặt quảng cáo.

Vì sao google adsense ngày càng được ưa chuộng?
Vì sao google adsense ngày càng được ưa chuộng?

Tuy nhiên để có thể viết bài hoạt động trên nền tảng google adsense thì những người nhận sáng tạo nội dung quảng cáo phải lập các kênh website, viết bài pr, bài bog và cần phải đạt một lượng traffic tốt và mong muốn kiếm tiền bằng cách cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đặt quảng cáo lên trang web của mình. Không chỉ vậy, một ưu điểm khi làm việc trên adsense vừa dễ sử dụng và không mất phí, nó sẽ hoàn toàn miễn phí với các nhà sản xuất nội dung. Trên adsense có một tệp các nhà quảng cáo khổng lồ lên tới hàng triệu.

Ngoài ra, khi làm việc trên adsense sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn chỉ cần thêm 1 đoạn mã vào các trang nội dung bài viết của mình còn lại google adsense sẽ tự xử lý. Phần mềm này là lựa chọn hữu ích giúp gia tăng thêm thu nhập cho các nhà sáng tạo nội dung và bạn có thể hoàn toàn có quyền kiểm và chọn lựa quảng cáo theo mong muốn của mình.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng uy tín và hiệu quả

Làm sao để kiếm tiền trên google adsense?

Việc kiếm tiền online qua google adsense ngày càng phát triển và được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đặc biệt với những bạn yêu thích về sáng tạo nội dung. Hiện  nay có hai hình thức có thể gia tăng thêm thu nhập từ google adsense mà bạn có thể tham khảo.

Cách rút tiền qua adsense nhanh chóng
Cách rút tiền qua adsense nhanh chóng

Làm việc với CPC ( Cost per click): Với hình thức này sẽ giúp cho bạn nhận được một khoản tiền mỗi ngày khi có người click vào quảng cáo trên trang website của bạn. Điều này còn tùy thuộc vào đánh giá của mỗi nhà quảng cáo và độ hot của tin tức mà bạn đăng tải sẽ quyết định đến lượng tiền bạn nhận được ít hay nhiều. Làm việc với CPM ( Cost per million impressions): Đây được xem là một hình thức cộng dồn, cứ mỗi 1000 lần quảng cáo được hiển thị trên google thì bạn sẽ được trả một khoản phí nhất định cho bài của mình.

Tuy nhiên, chi phí mà các nhà quảng cáo cần trả sẽ được tính dựa theo lượt nhấp quảng cáo mà khách hàng đã click. Chi phí này sẽ được chia 68% cho những nhà sáng tạo nội dung và 32% chi google. Bên cạnh đó, số tiền mà bạn có thể nhận được còn phụ thuộc vào sự cạnh tranh và CPC trong thị trường các key, một số key có CPC cao sẽ giúp cho lượng tiền bạn nhận được sẽ tăng lên.

Cách rút tiền qua adsense nhanh chóng

Như đã nói ở trên việc kiếm tiền online bằng việc nhận job các quảng cáo trên trang website của mình đem đến cho các nhà sáng tạo nội dung một khoản thu nhập không hề nhỏ. Dưới đây, hãy cùng Hoc Nhanh sẽ hướng dẫn rút tiền qua adsense hiệu quả nhất.

Cách rút tiền qua adsense nhanh chóng
Cách rút tiền qua adsense nhanh chóng

Theo như tìm hiểu thì hiện tại adsense sẽ thanh toán tiền quảng cáo cho các nhà sáng tạo nội dung bằng 3 phương thức đó là qua ngân hàng, qua thẻ séc và qua Western Union và phổ biến ở Việt Nam là nhận chuyển khoản nhanh qua Western Union và nhận tiền từ ngân hàng.

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào adsense và truy cập vào tab Thanh toán

Bước 2: Tại cửa sổ thanh toán bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán đó là chuyển khoản ngân hàng.

Bước 3: Bạn sẽ chọn “ Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới” và chọn lưu.

Bước 4: Bạn sẽ tiến hành  điền đầy đủ các thông tin về thẻ ngân hàng như số thẻ ngân hàng, tên ngân hàng và tên chủ sở hữu, ID người hưởng thụ, SWIFT BIC…

>>> Xem thêm: 9 web kiếm tiền online uy tín nhất dành cho học sinh, sinh viên

Bài viết trên, Hoc Nhanh đã chỉ cho bạn cách kiếm tiền online trên nền tảng google adsense hữu ích, một số cách tính tiền trên adsense và chỉ bạn cách rút tiền qua adsense nhanh chóng và đơn giản nhất. Để biết thêm các kiến thức có thể kiếm tiền online gia tăng thu nhập cho bản thân uy tín chất lượng nhất hãy đến với Học Nhanh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ sở 2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT:  097 3636 888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *