Tại sao nên làm kênh Youtube đây là lời giải đáp cho ai đang làm youtube marketing Đừng tụt lùi mà hãy thích nghi nếu bạn đang là top người đang muốn Kinh doanh bán hàng, muốn quảng bá bản thân hoặc thương hiệu của mình, hay đơn giản tận dụng thời gian nhàn rỗi kiếm thêm thu nhập như sinh viên, giáo viên…. vì đơn giản là không cần vốn, mà nói chưa chính xác cho lắm , vốn ở đây là thời gian và công sức của bạn cùng với chiến lược phân tích.

Vậy lý do bạn nên có kênh Youtube là gì 

Vì sao tôi lại nói bạn cần kênh Youtube, cái này tôi nói nhiều lắm rồi vì đơn giản người xem không có quá nhiều thời gian để đọc mà đa số là thích xem video, mà video sống động hơn 1 bài viết nhiều vì : ” Mắt thấy tai nghe” kiểu như bản thân người xem được sờ vào.

Bán hàng : Ai bảo bán hàng không cần video, hãy tận dụng video một cách làm chiến lược quảng bá thông minh, Họ sẽ tìm đến video của bạn theo nhiều từ khóa như : Cách bôi son đẹp, Micro nào tốt, mua máy tính của hãng nào, mua ở đâu tốt, Mua quần áo đẹp rẻ thu đông…. Cách chọn đồ đẹp giá rẻ…. Xe ba gác thế nào là chuẩn, Nhập xe ba bánh ở đâu tốt… 

Đó nhiều lúc không phải họ vào xem với từ khóa : Quần áo … Nhưng nếu bạn vừa làm video hướng dẫn họ hoặc giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết, họ vào xem và sẽ ưu tiên xem video,  và họ sẽ tìm đến bạn để mua. 

Ca sỹ hay người công chúng cũng vậy, không muốn nói là thời đại băng đĩa hết thời nhưng hiện nay đa số khán giả xem và thưởng thức qua kênh Video là chủ yếu nếu không lập 1 video để thích nghi với việc họ sử dụng internet để coi thì rất gọi là tụt lùi, nhiều ca sỹ hoặc người bình thường nổi tiếng lên kể cả không chuyên cũng nhờ mạng xã hội và Video hết đó, và giờ vài 1000 lượt xem cũng có giá hơn cả 1 vcd bán ra, nguồn thu nhập cực khủng không phải ai cũng đang để ý vì đa số họ nhờ công ty quản lý kênh.

Giáo viên , sinh viên trong thời gian rảnh thay vì tụm ba tụm bảy quá nhiều sao không lập cho mình một kênh Youtube và chia sẻ hoặc đăng tải những gì mình thích cho khán giả xem, thông qua đó có thể kiếm tiền hoặc làm dịch vụ liên quan chủ đề, tôi có 2 người bạn làm giáo viên, một người chăm chăm vào đồng lương, nhận rồi sau 1 tuần kêu hết lương và đợi, trong thời gian rảnh chỉ xem phim , đi câu hoặc ngồi rượu chè… còn người bạn khác thì thức khuya để nghiên cứu, sau 8 năm thì người bạn thứ 2 đó lại kiếm được vài trăm triệu còn người chăm chăm đồng lương và tiết kiệm đó lại không để nổi được 300. triệu và đang nợ ngân hàng vì vừa xây được ngôi nhà to và một chiếc xe máy đẹp tuyệt vời 😛 .

Xem thêm>>>: ích của Youtube và những điều hạn chế bạn nên biết

Đùa chút thôi, thực ra cũng muốn nói rằng bạn hãy tận dụng Youtube , nguồn tài nguyên quý giá và vô tận mà ở đó hàng triệu người xem mỗi giây, nếu muốn thành công hơn trong con đường thúc đẩy quảng bá sản phẩm, cá nhân hoặc kiếm tiền thì nghiên cứu Video đi nha. 

Vậy là với bài viết này bạn đã hiểu lý do tại sao nên làm kênh Youtube rồi đúng chưa nào, hãy tham gia bình luận hỏi đáp để admin trả lời nhé

Xem thêm:>>>

Bài viết liên quan

2 những suy nghĩ trên “Đây là lý do tại sao nên làm kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *