Dịch vụ chăm sóc fanpage facebook ngày càng trở nên phổ biến do nguyên nhân chính là các cá nhân, doanh nghiệp không thể tự tối ưu, không thể chăm sóc fanpage facebook của mình tốt. Thấu hiểu điều này, hocnhanh.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin mới nhất về dịch vụ chăm sóc fanpage hiện chúng tôi đang cung cấp.

Tăng like fanpage facebook
Vì sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage facebook?

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage facebook?

Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook Trọn Gói Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Không ai có thể phủ định rằng fanpage facebook chính là công cụ quảng bá thương hiệu và giúp sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, fanpage facebook cũng chính là kênh bán hàng đầy tiềm năng, hỗ trợ rất tốt trong việc triển khai kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp.

Hiện nay, bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thậm chí là những cá nhân kinh doanh riêng đều cần sở hữu một fanpage để quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu đến khách hàng.

Tuy nhiên, việc có fanpage không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được khách hàng ngay lập tức. Mà bạn cần phải dành thời gian chăm sóc page để có được lượt tương tác tốt từ đó mới thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này khiến không ít người gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây dựng bài viết, hình ảnh cho fanpage của mình. Đó là lý do mà dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói xuất hiện hàng loạt như hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc fanpage facebook của hocnhanh.vn có gì khác biệt?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Page Facebook nhưng tại sao bạn lại chọn hocnhanh.vn mà không phải bất kỳ đơn vị nào khác?

Chăm sóc fanpage content chất lượng

Tùy vào từng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cũng như mục đích truyền tải thông điệp của khách hàng chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch lên bài viết có nội dung chất lượng và phù hợp. Hocnhanh.vn cam kết mỗi bài viết đều sẽ bám sát theo thông điệp mà cá nhân, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình. Đặc biệt, việc trình bày đảm bảo ngắn gọn, đẹp mắt, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo thêm: Điểm Danh Phần Mềm Tăng Like Fanpage Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh fanpage thiết kế mới lạ

Dựa vào nội dung đã lên, đội thiết kế sẽ tạo nên những hình ảnh phù hợp mà vẫn đảm bảo hai yếu tố đó là chất lượng và độc đáo. Việc sử dụng hình ảnh đi kèm với bài viết sẽ giúp bài viết trở nên nổi bật hơn, phục vụ tốt hơn cho việc quảng cáo cũng như truyền thông thông điệp của doanh nghiệp.

Thiet-Ke-Fanpage-Facebook-Dep
Hình ảnh fanpage thiết kế mới lạ

Đội chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến

Gói chăm sóc fanpage cho khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội content và designer giàu kinh nghiệm của hocnhanh.vn. Họ là những người trẻ đầy tài năng, có óc sáng tạo và không ngừng thay đổi mình để thích ứng với những thay đổi từ môi trường. Chính vì thế thành phẩm tạo ra cho khách hàng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng và sự độc đáo, theo yêu cầu cụ thể đã được đề ra.

Thực thi theo đúng tiến độ cam kết

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thực hiện. Nội dung (bao gồm bài viết, hình ảnh) sẽ được đăng liên tục dựa vào tời gian mà hai bên đã thống nhất trước đó. 

Báo giá chăm sóc Fanpage facebook chuyên nghiệp tại hocnhanh.vn 

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về dịch vụ hiện hocnhanh.vn đang cung cấp. Ngay sau đâu chúng tôi kính gửi đến bạn đọc báo giá chăm sóc fanpage cập nhật mới nhất 06/2022.

Dịch vụ  Giá dịch vụ
Dịch vụ tăng view video faceobook 20.000VNĐ/1000 View
Dịch vụ tăng lượt like fanpage quốc tế 500.000VNĐ/1000 Like
Dịch vụ tăng lượt theo dõi trang cá nhân 199.000VNĐ/1000 Follow
Dịch vụ tăng like fanpage việt nam 199.000VNĐ/1000 Like Fanpage
Dịch vụ tăng like/biểu tượng cảm xúc bài viết facebook  10-20.000VNĐ/100 Like
Dịch vụ tăng bình luận 800-2000/1 Cmt
Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết 500VNĐ/1 chia sẻ
Dịch vụ tăng mắt live  Giá dịch vụ sẽ tùy theo số lượng mua và thời gian mua

Tham khảo: Hướng Dẫn Mua Dịch Vụ Like View Facebook Uy Tín

Quy trình dịch vụ chăm sóc page facebook chuyên nghiệp tại hocnhanh.vn

Dich vu tang like Fanpage Facebook Re
Báo giá chăm sóc Fanpage facebook chuyên nghiệp tại hocnhanh.vn

Dưới đây là thông tin quy trình dịch vụ chuyên nghiệp mà hocnhanh.vn áp dụng cho mọi khách hàng của mình

Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng từ đó tư vấn chi tiết cho khách hàng rồi lên kế hoạch thực hiện chi tiết.

Bước 2: Sau khi hai bên đã đi đến bước thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ chăm sóc fanpage. 

Bước 3: Triển khai kế hoạch thực hiện dựa trên timeline đã thống nhất trước đó với khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thực hiện, hocnhanh.vn sẽ thường xuyên đo lường mức độ hiệu quả của từng bài content từ đó có những điều chỉnh kịp thời để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ của hocnhanh.vn về dịch vụ chăm sóc fanpage facebook được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Rất hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gói dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi hocnhanh.vn. Đơn vị tự tin cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp hoàn hảo với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *