Công ty Facebook đổi tên thành Meta ( Tin chính Thức )

Mới đây trong bài thuyết trình của mình Facebook đã chính thức tuyên bố lý do đổi tên thành Meta như là một thứ thiên về ảo hóa như vũ trụ ảo mà con người ở đó có thể tạo ra nhiều thứ như phòng nói chuyện …

Như vậy là Mạng xã hội Facebook, Instagram là những sản phẩm thuộc công ty mẹ Meta, tương tự cách Google thực hiện khi lập ra Alphabet. Meta sẽ là cái tên của công ty mẹ chứ cái tên Faceboọk mình nghĩ sẽ không thay đổi mà giữ nguyên chứ ? Như Google thì có Youtube vậy thôi không khác gì biến Facebook thành con của Meta mà thôi, vậy mà cứ tưởng mạng xã hội này Faceboọk đổi tên thành Meta luôn chứ

Facebook chính là công ty của Meta

Facebook-doi-ten-thanh-meta

Như vậy hiểu nhanh  về việc Facebook đổi tên thành Meta thế này nhé:

Meta là công tỵ mẹ của Facebook, Instagram… chứ không phải đổi Facebook thành Meta.

Xem thêm các cách kiếm tiền trên Facebook : https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-facebook/

Zuckerberg nói: “Ngày nay, chúng tôi được xem như một công ty truyền thông xã hội, nhưng trong ADN của mình, chúng tôi là một công ty xây dựng công nghệ để kết nối mọi người và metaverse là biên giới tiếp theo giống như mạng xã hội khi chúng tôi mới bắt đầu”.

Facebook, Instagram và WhatsApp – những nền tảng có hàng tỉ người dùng mỗi tháng – vẫn sẽ tiếp tục hoạt động theo tên cũ. Việc đổi tên chỉ áp dụng với công ty mẹ Facebook Inc, điều mà một số nhà quan sát cho là tương tự như cách Google đã đổi tên thành Alphabet năm 2015.

Chúc anh Mác thành công nhé, đổi tên Facebook thành Me ta hay mè thì cái quan trọng của em và các anh chị là ứng dụng để kiếm tiền trên các nền tảng của Meta thôi, còn việc làm ra ứng dụng, nó hỏng, hay đổi tên nhường lại các kỹ sư của anh Zuckerberg lo.

Nào hãy cùng xem lại các vấn đề đến kiếm tiền trên Facebook của công ty mẹ Meta vừa đổi tên trên ở đây nhé 

Xem thêm :Cách tạo fanpage trên Facebook Chi tiết và nhiều like

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *