Giới hạn follow Tiktok hay Tiktok Follow Limits có thể là một khái niệm khá mới của Tiktok. Đây là khái niệm của một giới hạn cho phép của Tiktok về lượt theo dõi. Nếu bạn có lượt theo dõi tăng quá mức giới hạn này sẽ chịu một số hình phạt của Tiktok. Ở bài viết này, HOCNHANH.VN sẽ giải thích rõ ràng về Tiktok Follow Limits là gì? Cách để không vi phạm giới hạn follow Tiktok.

Giới hạn follow Tiktok
Giới hạn follow Tiktok là gì?

Giới hạn follow Tiktok là gì?

Nếu là một người dùng Tiktok cơ bản bạn có thể dễ dàng nhận ra những giới hạn hay những điều kiện mà Tiktok đặt ra như chỉ được thả 500 tim trong một ngày hay cần phải có 1000 lượt theo dõi mới được phát trực tiếp. Tuy nhiên Tiktok có nhiều giới hạn hơn bạn tưởng. Tiktok lập ra một số giới hạn để bảo về nền tảng và người dùng của họ. Các giới hạ về lượt tim hay lượt theo dõi là để phòng ngừa các kẻ gian gian lận những hoạt động của hệ thống. Các hoạt động như spam hoàn toàn được ngăn chặn khỏi nền tảng bởi thuật toán này.

Vì thế, bạn hãy lưu ý những giới hạn này để tránh bị khóa tài khoản vô tội vạ. Các hành động khóa tài khoản dựa trên các giới hạn này thường không có dấu hiệu cảnh cáo hay báo trước từ Tiktok. Vì thế nếu bạn đang sử dụng chiến lược follow để được follow lại cần chú ý để tránh tài khoản bị khóa một cách đáng tiếc.

Để có thể tránh được các tình trạng bị khóa tài khoản hay bị bóp tương tác. Cần chú ý các trường hợp sau đây khi hoạt động trên Tiktok.

Xem thêm: Bóp tương tác Tiktok là gì?

Tại sao lại gặp phải giới hạn follow Tiktok

Tại sao lại gặp phải giới hạn follow Tiktok
Tại sao lại gặp phải giới hạn follow Tiktok

Việc spam theo dõi và đi theo dõi các kênh khác quá nhanh sẽ bị Tiktok chú ý và ngăn chặn nếu nó đi quá giới hạn cho phép. Hiện tại vẫn chưa có thông số đo lường. Tuy nhiên nếu bạn theo dõi quá nhiều kênh trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể nhận được thông báo “You’re following too fast” từ Tiktok. Đây là cảnh cáo nhẹ của Tiktok cho hành vi spam việc theo dõi của bạn. Một khi đã nhận thấy thông báo này nghĩa là bạn đang vượt giới hạn theo dõi cho phép của Tiktok và bạn cần ngừng theo dõi ngay.

Nếu bạn thường xuyên vượt quá giới hạn, Tiktok sẽ phạt kênh của bạn bằng cách bóp tương tác và hạn chế hiển thị video của bạn đến với mọi người. Và những hình phạt này thường không được thông báo chính thức. Vì thế nếu bạn không chú ý bạn có thể dễ dàng làm kênh của mình bị tổn thất mà không hề biết.

Nếu bạn vẫn vượt qua khỏi giới hạn dù đã nhận được thông báo từ Tiktok, bạn sẽ nhận được lệnh cấm theo dõi từ Tiktok. Đối với lệnh cấm này, bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi trên Tiktok trong một khoảng thời gian. Thông thường, bạn nên thử lại sau 24 tiếng nếu muốn tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Mẹo tăng tương tác Tiktok

Những giới hạn follow trên Tiktok bạn cần phải nhớ

Những giới hạn follow trên Tiktok bạn cần phải nhớ
Những giới hạn follow trên Tiktok bạn cần phải nhớ

Tiktok có một số giới hạn ẩn riêng về lượt theo dõi trên Tiktok mà bạn cần biết để tránh trường hợp bị khóa tài khoản. Trong đó có giới hạn hàng giờ và hàng ngày.

Giới hạn theo dõi hàng ngày

Bạn có thể theo dõi bao nhiêu người mỗi ngày trên Tiktok? Theo như một số thử nghiệm, bạn có thể theo dõi 200 kênh mỗi ngày mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên có một số thử nghiệm cho thấy rằng một tài khoản mới lập có thể theo dõi nhiều hơn trong một ngày so với một tài khoản cũ. Một số tài khoản đôi khi chỉ có thể theo dõi được 140 người trong một ngày trong một số trường hợp nhất định.

Giới hạn theo dõi hàng giờ

Để có thể đảm bảo tài khoản không bị khóa bạn cần trải đều hoạt động theo dõi ra trong ngày. Ví dụ mỗi ngày bạn theo dõi 200 kênh. Nếu thực hiện theo dõi trong 8 tiếng bạn nên theo dõi 25 kênh trong vòng 1 tiếng.

Ngoài ra giới hạn theo dõi này còn được tính theo phiên. Nghĩa là bạn chỉ nên theo dõi tối đa 15 lượt theo dõi trong một phiên hành động. Nghĩa là bạn chỉ nên theo dõi từ 10 đến 15 lượt theo dõi trong một lần và mỗi lần nên cách nhau 30 phút để có thể tránh việc tài khoản bị hạn chế.

Giới hạn tổng theo dõi

Một tài khoản Tiktok chỉ có thể theo dõi 10000 kênh. Có rất nhiều lời phỏng đoán về số lượng kênh tối đa được theo dõi trên Tiktok. Tuy nhiên đã có một vài thử nghiêm và 10000 là con số chính xác. Nếu bạn muốn follow nhiều hơn bạn phải bỏ theo dõi một số kênh. Tổng số kênh theo dõi không thể vượt quá 10000 follow. Tuy nhiên bạn không nên theo dõi tới mức này. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tương tác với các kênh bạn theo dõi và khiến Tiktok khó xác định được kênh để hiển thị cho kênh bạn. Từ đó sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến chất lượng kênh của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok của HOCNHANH.VN

Giới hạn tài khoản trên một thiết bị

Ngoài giới hạn lượt theo dõi thì giới hạn thiết bị cũng là một giới hạn cần được quan tâm. Theo như một số thông báo của Tiktok, một thiết bị chỉ nên đăng nhập 3 tài khoản Tiktok. Việc này giúp Tiktok dễ dàng kiểm soát lượng người dùng cũng như kiểm soát chất lượng của nền tảng.

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Tiktok hơn bạn phải sử dụng thiết bị khác hoặc sử dụng proxy. Tuy nhiên việc sử dụng Proxy được khuyến nghị không nên dùng do đã có tình trạng bị khóa tài khoản.

Đây là một số giới hạn cần nhớ và tuân thủ khi hoạt động trên Tiktok. Tránh vi phạm vào các giới hạn trên để bảo vệ kênh của bạn luôn được hoạt động một cách hiệu quả.

Bên trên là bài viết của HOCNHANH.VN về “Giới hạn follow Tiktok là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về giới hạn follow Tiktok – Tiktok Follow Limits”. Tiếp tục theo dõi HOCNHANH.VN để cập nhật thêm nhiều kiến thức về Tiktok và MMO nhé. Xem thêm dịch vụ tiktok uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *