Với những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng YouTube, số lượng người theo dõi (hay còn gọi là lượt subscribe) là một trong những số liệu quan trọng nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của kênh. Không chỉ để tiếp cận một nhóm đối tượng phù hợp và ủng hộ nội dung mà YouTuber làm ra, subscriber còn là số người để thu hút thêm lượt người xem mới hay các đơn vị đối tác nhìn vào khi có dự án hợp tác. Chính vì thế, bên cạnh việc tích lũy sub tự nhiên, nhiều kênh YouTube lựa chọn phương pháp tác động thêm từ bên ngoài. Hiểu được nhu cầu tìm tòi của người đọc, hôm nay, hãy để Học Nhanh hướng dẫn bạn cách hack tăng sub YouTube nhanh và cực đơn giản công cụ Sub Pals. 

Tại sao người làm YouTube cần thúc đẩy lượt sub tăng?
Tại sao người làm YouTube cần thúc đẩy lượt sub tăng?

Tại sao người làm YouTube cần thúc đẩy lượt sub tăng?

Hướng dẫn cách hack tăng sub YouTube cực đơn giản
Hướng dẫn cách hack tăng sub YouTube cực đơn giản

Nói một cách đơn giản, người đăng ký trên YouTube giống như “người hâm mộ” của các kênh nội dung này. Ngoài việc kết nối mọi người với mọi người hoặc thu hút mọi người phản hồi công việc của người sáng tạo nội dung, việc tăng lượng đăng ký cũng giúp chủ sở hữu kênh kiếm được một số lợi ích tài chính để tiếp tục hoạt động như tiếp cận các đơn vị hợp tác, tài trợ… Một số lợi ích của việc sở hữu lượng sub lớn trên YouTube có thể kể đến như dưới đây.

Hướng đến đúng khách hàng mục tiêu

Mỗi chúng ta đều có những nhu cầu và thị hiếu khác nhau. Một số người xem YouTube với mục đích giải trí, một số khác xem YouTube với mục đích nghiên cứu và học tập. Nội dung mà người dùng lựa chọn cho mỗi mục đích cũng khác nhau. Do đó, người xem có xu hướng tìm kiếm các kênh mà họ quan tâm và có nội dung mà họ yêu thích để theo dõi lâu dài. Việc có nhiều người  theo dõi giúp kênh tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau, từ đó chọn lọc và đưa thông tin đến những khách hàng mục tiêu. Điều này không chỉ khách hàng được lợi mà ngay cả nhà sản xuất nội dung cũng dễ dàng mở rộng phạm vi thêm với nhiều người dùng khác. 

Tăng độ tin cậy cho kênh thông tin

YouTube là một trang thông tin rất phổ biến, là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 chỉ sau “ông lớn” Google. Chính vì vậy, có rất nhiều nhà sản xuất nội dung trên YouTube, việc nội dung trùng lặp là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của hiệu ứng đám đông, người xem thường có xu hướng chọn kênh có nhiều người theo dõi hơn. Khi số lượng người đăng ký cao, người xem sẽ thấy rằng nhiều người xem yêu thích kênh này và an tâm, tin tưởng hơn về nội dung được truyền đạt.

Tăng độ tin cậy cho kênh thông tin
Tăng độ tin cậy cho kênh thông tin

Sử dụng YouTube như công cụ kiếm tiền

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải có một số lượng người đăng ký kênh YouTube nhất định để kích hoạt tính năng kiếm tiền. Để bật tính năng này, kênh phải đạt ít nhất 1.000 người đăng ký và ít nhất 4.000 lượt xem hợp lệ. Với bối cảnh hội nhập số như hiện nay, kiếm tiền từ YouTube là một kênh kiếm tiền để người tạo nội dung tiếp tục nuôi dưỡng kênh của họ. Có thể thấy, có rất nhiều người lấy nghề sáng tạo trên YouTube là nghề chính và để thực hiện được điều này thì số lượng subscriber của họ phải rất lớn.

Xem thêm: Phần mềm tăng sub Youtube nào hỗ trợ kiếm tiền nhanh nhất ?

Hướng dẫn hack tăng sub đơn giản trên YouTube

Với những lợi ích nêu trên cùng với các ưu thế về dài hạn như tăng thứ hạng của kênh, bền bỉ trong cuộc đua sáng tạo… thì hack tăng sub là dịch vụ đã được nhiều đơn vị lựa chọn. Người làm YouTube hoàn toàn có thể tự mình mày mò tăng sub. Ngay bây giờ, Học nhanh sẽ chỉ bạn cách hack sub đơn giản với Sub Pals.

Tổng quan về Sub Pals

Sơ lược, đây là một công cụ trung gian hỗ trợ hoạt động seeding chéo giữa các kênh trên nền tảng YouTube. Quy tắc hoạt động của Sub Pals chính là người dùng like hoặc sub một kênh YouTube khác để nhận lại một lượt sub. Từ đó, có thể thấy cả hai bên đều có lợi và cùng tăng sub. 

Để sử dụng Sub Pals rất đơn giản, bạn chỉ đơn giản tải ứng dụng, chọn gói dịch vụ tăng sub Youtube sau đó Subscribe/Like/Xem kênh của nhà sáng tạo khác và nhận về lượt tương tác ngược lại.

Tổng quan về Sub Pals
Tổng quan về Sub Pals

Hack tăng 1000 sub trong 5 ngày

Để nhận 1000 lượt sub YouTube trong 5 ngày, người dùng trước tiên cần đảm bảo kênh YouTube của bạn đang ở chế độ công khai và đã có ít nhất 1 video được đăng tải. Mỗi ngày, hãy like 20 video khác nhau ở các kênh đối tác, sau đó chọn 20 kênh để theo dõi. Quá trình này cần đảm bảo thực hiện hoàn toàn thủ công và không qua tools hỗ trợ. Sau 12 tiếng thực hiện, kênh của bạn sẽ nhận được 10 lượt sub, sau 24 tiếng là 20 lượt sub và cộng dần theo thời gian. Chỉ với những thao tác hết sức cơ bản, bạn đã dễ dàng tăng sub cho channel YouTube của mình. Hãy tiếp tục thực hiện các bước nêu trên đến khi đạt được lượng theo dõi mong muốn. 

Ngoài cách dùng Sub Pals, các nhà sản xuất nội dung còn có thể liên hệ các đơn vị dịch vụ để thực hiện các thủ thuật hack chuyên nghiệp hơn. Khách hàng có nhu cầu tham khảo các dịch vụ tăng tương tác, tăng theo dõi YouTube, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Học Nhanh. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu và an toàn, đảm bảo hiệu quả bền bỉ nhất. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn với đường link được đính kèm dưới bài viết. Đừng quên tiếp tục theo dõi website hocnhanh.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích trong thời gian tới. 

Xem thêm: Dịch vụ Tăng Sub Youtube tại Học Nhanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *