Hướng dẫn đăng ký youtube partner đang là vấn đề nhận được nhiều quan tâm bởi tại đây bạn có thể kiếm tiền một cách hiệu quả và vô cùng dễ dàng. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy số lương những kênh youtube cá nhân, blogger, vlogger,… ra đời. 

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng HocNhanh.vn tìm hiểu cách thức đăng ký youtube partner qua 1 số thao tác đơn giản nhất nhé.

Youtube partner là gì?
Youtube partner là gì?

Youtube partner là gì?

Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất 2021
Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất 2021

Trước khi đi tìm hiểu hướng dẫn đăng ký youtube partner là gì, bạn cần hiểu rõ những khái niệm liên quan đến chương trình này là như thế nào.

Youtube partner là một chương trình do Youtube tổ chức nhằm liên kết trực tiếp với các nhà sản xuất video để làm xuất hiện các nội dung quảng cáo trong video của họ. Khi đó, những nhà sản xuất nội dung sẽ thu được nguồn thu nhập từ việc cho đặt quảng cáo cũng như những lợi ích cao cấp được Youtube hỗ trợ.

Hiện nay có 2 hình thức giúp bạn trở thành một partner với youtube là hình thức đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký thông qua bên thứ 3 trung gian. 2 hình thức này cũng có những hình thức hoạt động và nhận nguồn thu khác nhau như:

– Đăng ký trực tiếp giúp bạn được nhận toàn bộ thông báo và khoản tiền thanh toán từ các quảng cáo xuất hiện trong video của mình qua 1 tài khoản adsense.

– Đăng ký qua bên thứ 3 đồng nghĩa với việc bạn phải khấu hao nguồn thu nhập từ 20 đến 30% cho bên này và nhận thanh toán thông qua paypal.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tăng sub cho youtube nhanh nhất 2021.

Hướng dẫn đăng ký youtube partner chi tiết 2021

Trong bài viết hôm nay, HocNhanh.vn sẽ giới thiệu cả 2 cách đăng ký youtube partner cho mọi người tham khảo. Cụ thể như sau:

Đăng ký trực tiếp

Hướng dẫn đăng ký youtube partner chi tiết 2021
Hướng dẫn đăng ký youtube partner chi tiết 2021

Do chưa được cung cấp các chương trình hợp tác với khách hàng tại Việt Nam, nếu muốn đăng ký trực tiếp, bạn cần thông qua các đối tác truyền thông của nước ngoài được phân phối chương trình này.

– Bước 1: Đăng nhập vào đường link https://studio.youtube.com 

Tại bước này, màn hình bên trái của bạn sẽ xuất hiện mục kiếm tiền.Nếu lượt người theo dõi kênh của bạn chưa đạt mức 1000 người và 4000 giờ xem trong 12 tháng, phần kiếm tiền này sẽ chưa hiện ra. 

Trong trường hợp đã đủ điều kiện, bạn hãy tiếp tục chọn phần bắt đầu trên thẻ xem lại điều khoản của chương trình đối tác trong mục kiếm tiền.

Tại đây, bạn cần tìm hiểu kỹ những điều khoản và đánh dấu xong để hoàn thành.

– Bước 2: Tiến hành chuyển tùy chọn từ quốc gia Việt Nam sang 1 quốc gia khác như Hoa Kỳ để xác minh tài khoản tại http://www.youtube.com/features

Tiếp tục nhấn xác minh và làm theo hướng dẫn và ấn nút bật tại mục kiếm tiền.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn đã thành công trở thành youtube partner và được hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các dịch vụ Youtube uy tín, chuyên nghiệp tại HocNhanh.vn.

Đăng ký thông qua bên thứ 3

Hiện nay, có rất nhiều network có vai trò như bên thứ 3 trung gian giúp bạn đăng ký youtube partner. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là kênh youtube của bạn có hấp dẫn người xem bởi video chất lượng hay không vì những network này thường có những điều kiện rất gắt gao mới cho phép bạn apply.

Đăng ký thông qua bên thứ 3
Đăng ký thông qua bên thứ 3

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị đăng ký youtube partner uy tín trên thị trường như BBTV, QuizGroup, FullScreen, RPMNetwork,… trên thế giới hoặc 1 số đơn vị tại Việt Nam như POPS, Điền Quân, Metub…

Khi lựa chọn hình thức đăng ký này, bạn cần tìm hiểu kỹ lịch sử và thái độ làm việc của bên thứ 3 để đảm bảo tính ổn định trong cộng đồng. Với những network tại nước ngoài, họ hầu như đều có đội ngũ supporter người Việt Nam để hướng dẫn đăng ký youtube partner cho bạn. 

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bản thân bạn hoặc người trong đội ngũ của bạn cũng cần thông thạo những thông tin cụ thể về chương trình này để việc hợp tác được suôn sẻ.

Một số lưu ý khi đăng ký youtube partner

Sau khi đã nắm được những hướng dẫn đăng ký youtube partner, bạn cần lưu ý 1 số điều sau để quá trình hoạt động trên nền tảng này thu lại nhiều hiệu quả.

– Không được sử dụng các hình thức tăng like, comment tự động bởi cha đẻ của Youtube là Google sẽ phát hiện được chiêu trò của bạn để ban kênh của bạn ngay lập tức.

– Nguyên tắc bản quyền là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu nếu bạn không muốn kênh youtube của mình bị bay màu. 

-Tuyệt đối không được up những video có nội dung bị cấm trên youtube như phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các tệ nạn xã hội, những nội dung nhạy cảm,…

– Không up các video mang tính spam.

– Khi làm theo hướng dẫn đăng ký partner như trên, bạn sẽ được hưởng 1 số quyền lợi cụ thể như quyền hỗ trợ người sáng tạo, quyền sử dụng các tính năng kiếm tiền và quyền copyright match tool hữu ích.

– Tài khoản của bạn cần được đăng ký adsense trước khi tham gia youtube partner.

Một số lưu ý khi đăng ký youtube partner
Một số lưu ý khi đăng ký youtube partner

Như vậy, qua bài viết trên, HocNhanh.vn đã hướng dẫn đăng ký youtube partner thông qua 1 số bước vô cùng đơn giản, hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi HocNhanh.vn để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi kiếm tiền từ youtube nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *