Kho nhạc không bản quyền dành cho Youtube và Facebook

Dưới đây Admin xin chia sẻ Kho nhạc khổng lồ miễn phí cho người sáng tạo, đặc biệt là không có bản quyền, bạn có thể dùng nó để kiếm tiền thoải mái mà không sợ vi phạm bản quyền hay chết kênh nhất là các bạn Việt Nam chúng ta thoải mái tải về để làm nhạc nền hay biên tập ..Kho nhac mien Phi Khong Ban Quyen Youtube Va Facebook

Để phát triển Mạng của Mình hai nhà mạng này đã ưu đãi cho người dùng và nhà sáng tạo dùng mạng xã hội của mình những bản nhạc hoàn toàn miễn phí. 

Nếu như bạn dùng những bản nhạc khác rất dễ chất kênh hoặc bị xóa bài viết video đó. Vì vậy các bạn nên dùng những bản nhạc này cho video cơ bản của mình. Ngoài ra Admin sẽ tiếp tục chia sẻ các bài hát hot khác mà không vi phạm trong bài sau.

Kho nhạc miễn Phí Không bản quyền của Youtube

Đây là link Kho nhạc của Youtube : https://www.youtube.com/audiolibrary/music

Trong kho nhạc này có đủ thể loại, từ nhạc trẻ em, pop, rock…. ddeeens tiếng thú, tiếng người…. bạn tha hồ lựa chọn nhé, những bản nhạc ngày mỗi tăng lên khi Youtube không ngừng thêm vào.
Chi tiết xem tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=fl8fMQoYwjc&list=PLjWf16Cum2Q4hkqhdW2xs218l1fUGkU-Q

Kho nhạc miễn Phí Không bản quyền của Facebook

Đây là Link kho nhạc của Facebook : https://www.facebook.com/sound/collection/

Cũng gần như giống như Youtube, Facebook có vẻ đa dạng kho nhạc mỗi ngày, với nhiều bản nhạc nền, hiệu ứng… rất hay và êm diu, đa thể loại giúp người dùng lựa chọn thoải mái và không hạn chế.

Hy vọng hai kho nhạc trên có thể giúp phần nào về nhạc cho bài của các bạn tránh khỏi tình trạng vi phạm hoặc bị tắt kiếm tiền, hay nội dung trùng khớp. Chúc các bạn  thành công ! Admin NguyenTienQuoc.com

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

40 bình luận

Để lại 1 bình luận