Toll Youtube mới chống ăn cắp bản quyền Video Content

Tạo ra video để tải lên Youtube rất mất thời gian một ngày nào đó tự nhiên bị người khác tải về đăng lại thậm chí nhiều lượt xem và còn đánh bản quyền lại kênh mình không thể kiếm tiền Video. Đối với người làm Youtube một video đầu tư nội dung lẫn hình thức mất nhiều thời gian ai đó Reup lại thì quả thật rất mệt.

Kiem tien tu video voi Youtube moi nhatChống lại nạn ăn cắp bản quyền nội dung của người sáng tạo Youtube đã không ngừng tạo ra các loại công cụ để hạn chế tuy nhiên chưa khả thi. 

Mới nhất vừa qua Youtube cho ra mắt một công cụ mới hữu hiệu hơn : Copyright Match

Với công cụ chuẩn này Youtube trước khi ra mắt cũng đã thử nghiệm hơn 1 năm nhằm đem lại tính hiệu quả và an toàn cho cộng đồng Youtube. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà sáng tạo. Công cụ này có tác dụng trong việc đối sách bản quyền được thiết kế tìm và quét video của bạn trên các kênh khác. Khi người tải video lên Youtube sẽ quét xem video của bạn có giống hay trùng với video của ai không và sẽ đưa ra kết quả phù hợp trước khi bạn tải lên.
Khi tìm thấy video của mình bạn có thể yêu cầu xóa với cách điền vào biểu mẫu: https://support.google.com/youtube/answer/2807622
Ngoài ra công cụ này còn nhiều hữu ích và lưu ý khác, trước hết công cụ này sẽ áp dụng cho những kênh có lượng người đăng ký nhiều trước khi dùng cho toàn bộ các kênh .
Xem thêm
https://support.google.com/youtube/answer/7648743?hl=en-GB
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *