Kiếm tiền Youtube không phải chơi mà là khởi nghiệp

Xu hướng kiếm tiền Youtube đã có từ lâu nhưng kiếm tiền Youtube mới nhất đang nở rộ khi thu nhập có thể lên đến tiền tỷ mỗi tháng, cả các dân chơi cũng nhảy vào ứng dụng công nghệ 4.0 để đăng ký kiếm tiền với Youtube. Kiếm tiền Youtube là cụm từ tìm kiếm nhiều nhất với ai muốn và đã và đang kinh doanh mở rộng quảng bá … Cùng điểm danh vài chủ đề và vài chủ kênh Hot trong thời gian qua.

khởi nghiệp từ kiếm tiền trên Youtube

Giang hồ 4.0 kiếm tiền Youtube

Sinh Viên khởi nghiệp kiếm tiền Youtube

Bà già 69 tuổi kiếm tiền Youtube

Mẹ con bỉm sữa kiếm tiền Youtube

Bán hàng online ứng dụng kiếm tiền Youtube…

Trong các kênh TamMaotv ắt hẳn không còn xa lạ với hai anh em là diễn viên chính trong các Clip, đừng nói kênh của hai anh em này nổi luôn đâu mà cũng từ những video clip thường nhật hàng ngày và bắt kịp xu hướng trên mạng, với sự đam mê và nghiên cứu kiến thức hiện nay hai anh em đã mở rộng đa chủ để và đa kênh, ước tính thu nhập của các kênh hay anh em này đa lên đến con số tỷ đồng.

Hậu HoàngKhông nổi nhanh như TammaoTv mà phải mất một thời gian khá lâu cô gái này mới nổi lên nhờ một bài hát chế và kéo kênh cô lên một cách nhanh chóng đó là “Hậu Hoàng” kênh với những bài hát chế nhỉ nhảnh mang sắc thái hài hước đáng yêu và ý nghĩa nhân văn cũng khá sâu sắc, hiện kênh này ngoài thu nhập từ quảng cáo của Youtube thì cũng có nhiều nhãn hàng và công ty thuê quảng cáo trong các Clip. Ước tính con số thu nhập kênh này với số tiền hàng trăm triệu Việt Nam đồng và đang không ngừng tăng lên.

Hiện tại kênh này đã phát triển mở rộng team … có thể nói không phải ngày một ngày 2 mà nổi lên ngay được, với sự kiên trì cô nàng Hậu Hoàng đã thành công, Chúc mừng chị.

Giang Hồ 4.0

Đôi lúc anh chị em nhìn những bạn săm trổ chỉ nghĩ đến việc họ đánh đấm nhau, nhưng không một tinh thần nghệ sỹ và đam mê, biết nắm bắt xu hướng cũng đã giúp họ kiếm gần nữa tỷ / tháng với những video của mình không ai khác đó chính là Anh Phú Lê, Khá Bảnh….

Anh Phú Lê nổi lên cũng khá nhanh nhờ bài hát’ Đời là thế ” cũng khá là đi vào lòng người phần nào bộc bạch được hiện trạng thực tế của một góc xã hội nào đó nên nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ anh, hiện kênh Phú Lê đã có hàng triệu người theo dõi, nhìn xăm trổ nhưng tính chất nghệ sỹ của anh và tầm nhìn của anh cũng không kém phần khi ứng dụng Youtube, ước tính kênh này cũng kiếm hàng trăm triệu đồng. Qua kênh chúng ta thấy được Youtube là sân chơi dành cho bất kỳ ai.

 

Kênh Giáo Dục, Đánh Cá, Lên Rừng…. Game ….

Có rất nhiều kênh game cũng nổi lên nhanh chóng , xưa mẹ chửi chơi game suốt ngày ăn cám à thì nay đã khác nhiều bạn ứng dụng kiếm tiền Youtube một cách nhanh chóng chỉ nhờ Game, với hàng triệu người đăng ký, Chủ nhân trong ảnh cũng là người thành công với hàng trăm triệu/ tháng.

 

Bán Hàng : Bài viết bán hàng trên Youtube sẽ được admin cập nhật sau, bí kíp bán hàng qua video tiếp cận đề xuất đến khách hàng…

Admin cũng được tiếp xúc với nhiều kênh của các giáo viên, nông dân chính hiệu và họ kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm trên Youtube. Nói chung làm Youtube cần kiên trì, đam mê và thời cơ….Tuy nhiên admin vẫn muốn nói rằng làm chủ đề gì mang tính nhân văn chút chúng ta vừa làm vì tiền mà để lại một xu hướng giáo dục giải trí lành mạnh chứ đừng vì tiền mà những thứ vô bổ gây hại tâm lý trẻ em và người xem.

Ps: Xem video dưới đây để biết rằng thành công là phải đi từng bước chân làm gì cũng phải làm hết mình và chờ cơ hội. =>  “Từng Quỳ gối xin 1 câu thoại ”

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *