Kinh doanh và Kiếm tiền Online Thực Chiến 2024

Kinh doanh và kiếm tiền online trên internet nhờ Youtube, Tiktok, Facebook, web… ngày càng mạnh mẽ và trở nên phổ biến, những chia sẻ này phần nào sẽ giúp bạn có động lực và cơ hội, kiến thức về bán hàng, kiếm tiền online một cách chân thực nhất mà tôi một người đã trải qua rất nhiều năm để tìm ra một con đường ngắn gọn, xúc tích để đi đến thành công nhanh nhất dành cho bạn.

Tai Lieu Kiem Tien Online

Ai dám nói bây giờ không phải thời đại công nghệ online thì chuẩn bị đối mặt với sự đào thải ra phía sau rồi. Tuy nhiên những kiến thức ở Ebook này sẽ không nói sâu về vấn đề đó mà chủ yếu giúp những bạn đang có nhu cầu sau:

  • Những ai đang muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh, kiếm tiền Online.
  • Chưa biết kinh doanh hay kiếm tiền online theo hình thức nào an toàn.
  • Bạn đang có nhu cầu kiếm tiền thụ động kể cả ngủ vẫn có tiền, vẫn có khách hàng.
  • Bạn đang muốn kinh doanh online đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, bản thân hay doanh nghiệp mình.
  • Thay đổi hoàn cảnh sống, tự do về thời gian.
  • Những ai chưa định hình được con đường đi là gì sẽ có được giải pháp taọ ra kế hoạch và thúc đẩy chiến lược nhanh, tốt, và dễ dàng.

Vấn đề nhiều anh chị A ngặp phải ví như quá trú tâm vào sản phẩm, dịch vụ, hay bản thân lại quyên đi khâu marketing khiến cho sp có tốt đến mấy cũng không thể quảng bá hay thu hút khách hàng nhanh được, vì vậy đối thủ B ở sau luôn tận dụng marketing đi đôi với tăng giá trị vậy nên một số anh chị A đã bị giảm thu hút và phá sản dần, cùng với đó chưa có lộ trình cụ thể để giúp vận hành tự động khiến mệt mỏi vì thời gian và tiền bạc… với Mr Quốc đa số sẽ hướng lại vạch đi của mọi người giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để thành công nhanh hơn, nếu bạn quan tâm có thể đọc đôi chút về tiểu sử và sự chuyển biến từ những giải pháp của Quốc, cũng đừng quên kết bạn Zalo 0888971999 và Facebook Nguyễn Tiến Quốc.

Cẩm nang kiếm tiền nên xem :

=> Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate uy tín

=> Kiếm tiền từ Youtube

=> Kiếm Tiền từ Tiktok

Thời đại của internet đang bùng nổ mạnh mẽ, Mr Quốc với 12 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ những kiến thức đến bạn gồm những phần sau ( Tóm tắt trước )

 • Cách xây dựng, tối ưu, phát triển kênh video Youtube, tiktok, facebook, seo web….
 • Những chiến lược xây dựng kiếm tiền thụ động trên mạng như kiếm tiền từ blog, kênh video Youtube, tiktok, facebook, aff, hay từ khóa học, ebook….
 • Những cách kinh doanh, bán hàng thực chiến từ con số 0. Từ nông dân, sinh viên, cán bộ hay bất kỳ ai đều có thể áp dụng được.

Mình không nói về những dạng kiếm tiền liều lĩnh, rủi ro đâu nhé. Toàn những kiến thức thực chiến mình đã trải qua mình mới chia sẻ thôi ạ. Trước khi đi vào cụ thể chi tiết từng mục và hướng dẫn chi tiết mình sẽ tóm tắt sơ qua một chút đã nhé: 

Kiếm tiền, kinh doanh, bán hàng cần phải áp dụng đa kênh, vì nếu phụ thuộc 1 kênh duy nhất bạn sẽ bị động nếu kênh đó có vấn đề, Tuy nhiên dù bạn áp dụng kênh nào chăng nữa thì đều cần những chiến lược cụ thể như Xác định xây kênh như thế nào, xác định người xem (khách hàng) của bạn là ai, họ ở đâu, họ đang muốn gì ? và bạn muốn gì ở người xem đó, bạn muốn đưa cái gì đến với người xem, mục tiêu của bạn là làm gì, đẻ bán hàng, kiếm tiền, quảng bá hay là tất cả các thứ đó, sau đó phải xác định nội dung cần làm từ đầu ví dụ bán ô tô thì phải xây dựng nội dung kiến thức liên quan đến ô tô, bán nông sản, quần áo, đồ gia dụng thì chia sẻ kiến thức có ích và giá trị đến người dùng thế nào sơ sơ qua nhé:

*** Youtube: Là mạng Video lâu đời, nhiều người dùng nên dễ dàng tiếp cận người xem, Nếu các bạn muốn xây dựng 1 kênh Youtube thì thực tế rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là xong, tuy nhiên bạn phải xác định từ đầu về mục đích xây dựng kênh để làm gì, làm nội dung video thế nào, sau đó phải tối ưu ảnh thu nhỏ ra sao, tiêu đề, mô tả và seo video để có người xem như thế nào, những thuật toán giúp tối ưu kênh Youtube cũng sẽ được Mr Quốc nói trong phần này. 

**** Tiktok: Đang phát triển mạnh, tệp khách hàng trẻ tuy nhiên khác với Youtube tiktok đang xây dựng 1 thuật toán khác so với Youtube, video ngắn gây nghiện tuy nhiên có điểm chung là khi xây kênh cũng cần nghiên cứu chủ đề, video mới đầu cần dài bao nhiêu là đủ, tần xuất đăng video, hướng đề xuất thu hút câu số tim và cmt ban đầu để ăn đề xuất cùng với đó là tránh vi phạm quy định khắt khe chuyển hướng mà Tiktok không thích những kiến thức này và cách kiếm tiền từ kênh TikTok, tiktok shop, aff tiktok… Với Tiktok dễ thực hiện hơn nhiều kể cả lớp 9 còn live kiếm được khối $…Mr chia sẻ ở dưới.

*** Facebook: Mạng xã hội phổ biến nhiều người lướt xem dễ dàng tiếp cận khách nếu áp dụng tương tác và ads tuy nhiên để xây dựng Fanpage hay bán hàng bạn cần hiểu thuật toán tương tác của FB, Fanpage thì tương tác kém hơn trang cá nhân, tuy nhiên mình có có cách seo tối ưu Fanpage đề xuất đến những người quan tâm nhanh hơn, còn trang cá nhân bạn cần tương tác với khách hàng nhiều thì họ mới thấy những bài viết của bạn được, không là sẽ bị trôi xa lạnh dần, bạn có thể sử dụng công cụ làm điều đó. Tý mình chia sẻ sau:

Website:  Khi bạn tạo được những lượt truy nhập từ các nguồn khác như Youtube, Facebook, tiktok… thì web là nơi để chứa nguồn trafic từ đích đến, web là thứ mà bạn sở hữu, không phụ thuộc như các nền tảng khác, các nền tảng khác khi bạn vi phạm, sàn tăng giá bạn phụ thuộc, còn web là không bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi, Quốc sẽ HD bạn làm web a-z với kho mẫu ở PA.com.vn đơn giản nhất để ai cũng có 1 web.

Và nhiều mảng khác như Zalo, blog, sàn thương mại điện tử, quảng cáo ads và các mạng xã hội tương tự…. mình sẽ chia sẻ ở phần dưới.

*** Mình sẽ giúp bạn xây kênh từ con số 0 và không mất chi phí dù bạn đang bán hàng, muốn quảng bá hay kiếm tiền thụ động thì bạn đều cần tối ưu từ chi phí 0 đồng đến có chi phí, nhưng tối ưu chi phí thấp nhất mà vẫn hút được người xem sao cho tạo ra hiệu quả chuyển đổi mới là quan trọng. Mà trước tiên xin giới thiệu chút về người chia sẻ Mr Quốc đã nhỉ, không lại không biết mình là ai.

Mình là Nguyễn Tiến Quốc ( Mr Quốc TocToc )

Mr Quốc Ảnh Đại Diện

Đây là ảnh mình làm đại diện còn mình giờ già và xấu lắm, nhưng giống mấy cô gái ở ngoài nói là “ Xấu nhưng biết cách kiếm tiền” nên cũng được an ủi phần nào. 

Còn đây bạn đang cầm Mic là mình hiện tại nhé !

Hiện mình chuyên đào tạo, chia sẻ về quảng cáo ads từ Google ( Youtube ads ), Coccoc, Tiktok, Facebook, tìm kiếm khách hàng, quảng bá sp, pr cá nhân, kiếm tiền online từ Tiktok, Youtube, aff, blog…, giúp thúc đẩy view, sub, like..cùng với đó là áp dụng kiến thức thực chiến đa kênh chuyển đổi một cách hiệu quả và đơn giản nhất kể cả xây kênh cho nông sản đến các sản phẩm bất kỳ, từ nông dân, sinh viên, nghệ sỹ, ca sỹ, idol… mình đều hợp tác xây dựng và cũng tự tạo ra đế chế kinh doanh và kiếm tiền thụ động cho riêng mình.

Hiện nay mình đã giúp rất nhiều khách hàng vạch ra kế hoạch xây dựng kênh và chiến lược riêng biệt, và cũng chính mình tự tạo ra những thu nhập đáng nể  trên Internet , Vài ảnh để chứng mình thôi chứ khoe nhiều lại bị nhòm ngó ngay, ấy mà của tớ 1 phần còn cả Team tớ nữa nhé. Không lại bảo mình nhiều $ mình ngại lắm.

Ảnh nay thu nhập xưa xưa rồi, giờ khác nhé các bạn ơi !
Những khách hàng, người mình hỗ trợ
Thu nhập Tiktok team ( Tiktok Aff )

Mà thôi không show mấy ảnh thu nhập này nữa các bạn lại bảo là ảo, photoshop, lại lùa gì đó thì mệt, các bạn cứ coi ảnh này là của những người khác đi, hoặc lên mạng gõ từ khóa : phạm thoại Kiếm tiền tiktok có thật, kiếm kiến Youtube xây nhà cho mẹ… kiếm tiền từ aff… là sẽ hiểu có thật không ấy mà. ( Nếu bạn muốn hành động bạn có thể đọc và tham khảo tài liệu blog bên mình viết )

Tải Ebook Kinh doanh và kiếm tiền Online.

Nhưng nếu đã đọc tài liệu của mình các bạn phải hiểu rằng chỉ cần là người có ước mơ, muốn làm thật sự thì cho dù bất kỳ ai, dù không có máy tính, chỉ cần 1 chiếc điện thoại, không cần biết về kỹ thuật nhiều vẫn có thể bắt đầu thực chiến, bao nhiêu tuổi không phải là vấn đề, ngay mình đây xuất thân cũng từ một vùng nông thôn. Nếu đọc đến đây các bạn có thể cố gắng đọc xíu về mình ngày xưa thế nào nhé.

Mr Quốc Xuất phát từ một vùng nông thôn nhà nghèo, đi ra suối đắp cá để ăn, lên rừng tìm măng để bán, ngày đi đào giun đánh lươn, móc cua, tối về lại dã gạo và nấu cám cho gà vịt, sáng 4h dậy học.

Một thời có nghề gia truyền đánh lươn đó @@

Nói thật với các bạn chứ lúc mà nghèo công nhận chẳng được ai quan tâm vui lắm ấy, vào nhà họ chơi trùng bữa cơm họ còn lườm lườm cơ…mỗi năm đến tết là lại lo, xong đi học phải bán đàn gà nuôi mua sách vở, đi làm ruộng phải mượn máy tuốt của họ để tối đến tuốt đến sáng lại trả họ. Mà không phải ai cũng cho mượn đâu các bạn ạ, rồi các bạn sẽ hiểu Cs này lúc nghèo nói không ai tin và nghe mấy, mình theo gáio nên không muốn nói tiêu cực nhưng thực tế là như vậy các bạn ạ, cứ thử nghèo xem ma fnghèo có 2 kiểu, Kiểu 1  Nghèo vật chất, giàu ý chí. Kiểu 2 nghèo cả 2. Vốn dĩ .khi sinh ra chung ta không được chọn chỗ giàu hay nghèo để sinh nhưng lớn lên mà không thoát nghèo, vươn lên làm giàu được thì đó là lỗi ở chúng ta đó bạn, đừng để họ nói được cái đẹp trai nhưng nghèo nhé .

Mr Quốc Tuốt lúa thần trưởng bằng chân

Năm 2004 nhà mình bị núi sập xuống lại càng khó, tuy nhiên những vấn đề khó khăn đó lại càng tạo cho mình động lực học và bươn trải tốt hơn, đến lúc đỗ chuyên nghiệp cả nhà vui thì ít mà cãi nhau thì nhiều, cãi vì chẳng biết lấy tiền đâu mà đi học nữa. Cuối cùng cơ may lại đến lúc đó nhà mình lại được mượn tiền ngân hàng chính sách 1 năm vay được 8 triệu đi học, thế là mình cắp sách đi học,

Hồi học chuyên nghiệp đó đi nhờ xe chứ làm gì đã mua được xe máy ô tô nhơ bây giờ.

Từ năm 2004 đó 1 ngày mình đã đọc hết được 1 quyển sách 200 trang, nói không ai tin nhưng hồi đó thuê 1000đ nên ham đọc, mình tích tụ kiến thức từ lâu và mình đã áp dụng dần vào cuộc sống ” Trường đời”

Thời sinh viên không sướng như bây giờ đâu, sáng học về đi bốc gạch nắng chảy ướt đẫm cả đồng phục công buổi được 20k, tối đi phụ quán cafe cách trường 7m với con xe đạp mua nước ngoài về ( Xe cào cào tàu ) mỗi tối được 20k chung quy vừa đủ trả tiền phòng, và mua được bữa cơm thịnh soạn như đậu, rau gót, … đó là những ngày hào nhoáng chứ hết người thuê hay hết $ là ra ven ruộng tìm ốc bưu vàng, rang cơm ăn thôi.

Bén duyên sâu đậm với công nghệ vào 2008 nhờ 1 ông bạn rủ đi chơi game… sau đó coi máy tính là người yêu thứ 2. Hồi đầu mê game nhảy au, gunny … nhưng sau 1-2 tuần chán và mệt mỏi nên mình chuyển sang tải nhạc và nghiên cứu blog cùng với đó là chơi Youtube từ năm 2008 luôn.Tuy nhiên lúc đó đăng tải video lên để thể hiện, nổi tiếng, chai sẻ và  lên chủ yếu là làm kênh lớn mạnh để thu hút nhà quảng cáo vào từ nhà quảng cáo nhưng mình đã kiếm được tiền từ Youtube. Bắt đầu từ lúc này mình  khác biệt dần không chỉ chơi game như các bạn cùng lứa nữa mà bắt đầu nghiên cứu mọi thứ liên quan đến kinh doanh và kiếm tiền online.

Lo Go So 1 Copy
Một bức ảnh năm 2008 của mình lúc đó đi xe đạp nhưng có máy tính

Mình mua máy tính năm 2008, từ đó ngoài video ra mình mở rộng sang blog, diễn đàn,  gõ Capcha, khảo sát mail… mà blog thời đó dùng mã nguồn Yahoo, violet,…Cùng với đó mình đã bắt đầu mua sách học và đào tạo, dạy soạn thảo văn bản, exel, trình chiếu, làm in đĩa VCD, in giáo án thuê cho Sinh Viên, thậm chí đi xem các anh đa cấp kiếm tiền thế nào ( Nhưng mình không tham gia )….dần dần mình đúc rút kinh nghiệm và 1 số vốn nhất định rồi chuyển đổi dần theo xu hướng của công nghệ, cứ có cái mới là cập nhật liên tục và liên tục đến bây giờ. 

 • Một số ảnh xưa làm kiếm tiền online
Một thời Kiếm tiền từ Rút Gọn link, được ít lắm các bạn ạ !  Hồi đó ngày có được 30-80k.
Thời đó gõ từng chữ kiếm tiền gọi là Gõ Capcha cũng không bỏ qua
1 dạng quảng cáo xưa khi mình làm blog kiếm tiền với nó ( Blog Quoc.name.vn – Metub.com.vn ) Giờ mình ko cài loại đó nhưng vẫn có bài hướng dẫn.
Qp
Xưa Nhận $ từ Youtube tuy số nhỏ vui, giờ khác rồi… càng nhiều càng thấy ít.
Video này ban đầu mình đăng, nhưng sau về là những người khác đã tải về đăng lại, tuy nhiên hình ảnh ở video là mình làm trước đó, và cũng đã lâu hơn 9 năm.
Quiz Pay, Thanh Toan Tu Network Youtube
Sau thời đó là một thời thu nhập Youtube đáng nhớ tăng dần đều…

Ảnh trên là những video của mình được những người khác đăng tải lại rồi, vì sau khi mình biết kiếm tiền từ Google adsen, Network , nói chung là biết kiếm tiền từ Youtube thì không muốn nổi nữa mà thay vào đó là ẩn dật kiếm tiền, thậm chí chặn cả Quốc Gia VN mình.  Cái thật ở bức ảnh này là xưa mình khởi nghiệp từ nông thôn luôn nhé : Wow!  nếu nói như Youtube bây giờ gọi là chủ đề ” Sinh Tồn ” đó chứ nhỉ.

Và Từ đó

+ Mình luôn tích cực nghiên cứu tìm ra những giải pháp tốt nhất cho kiếm tiền online và bán hàng online.

+ Tạo ra những cách độc đáo để xây dựng kênh kiếm tiền online thụ động hiệu quả

+ Tự do tài chính trước tuổi 30

+ Tài chính đảm bảo để có thể tự tin rằng khi mình và bản thân được đi những viện tốt nhất khi ốm đau, sử dụng dịch vụ an toàn nhất khi tham gia xh.

+ Không còn các tư tưởng tiêu cực nghi nghờ kiếm tiềm online và có con mắt khác đối với người giàu, người đang kinh doanh.

Hội Thảo
Những năm đầu tích cực tham gia khóa học và hội thảo, nhìn dáng thon gọn thế cơ mà 😛 giờ đầy đặn quá @@ – Nói chung đầu tư kiến thức không bao giờ sai.

Từ đó Mình tham gia nhiều buổi hội thảo, khóa học của nhiều chuyên gia, luôn tích cực trau dồi kiến thức trong thời gian đó bản thân mình vẫn làm về kiếm tiền online, mở trung tâm sửa chữa máy tính, nhưng thuê người làm cho mình, còn mình đi vào nhà nước làm trong biên chế

14232651 296141714093725 6827376189813856557 N
8 năm trong biên chế nhà nước.

trên đây là ảnh lúc làm nhà nước. Những năm sau đó, Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và kiếm tiền online từ lúc sơ khai đến bây giờ, từ Blog, web, Video, dịch vụ…kinh doanh truyền thống đến online, từ kiếm tiền online thủ công đến tự động, mình đã thay đổi và thành công nhanh chóng .Sau khi mình có một lượng vốn nói thẳng ra là trong tay có tiền tỷ mình bỏ hẳn nghề trong nhà nước tập chung cho kinh doanh và kiếm tiền online thụ động. Nhiều người thấy mình từ nghèo khó lên làm nhà nước, biên chế mà lại bỏ họ nghĩ mình điên cơ các bạn ạ !.

Hiện mình vẫn làm và tích cực chia sẻ kinh nghiệm cùng với những công thức đúc kết thực chiến hiệu quả, như Xây dựng kênh Youtube, Tiktok, Facebook, web, chiến lược kiếm khách hàng Marketing đa kênh  với những giải pháp thúc đẩy view sub like, kiếm tiền thụ động MMO từ Video, tạo vòng đời giá trị khách hàng…. giúp rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp thành công. Hiện TocToc.vn có rất nhiều khách hàng, độc giả, đối tác và các học viên gắn bó với mình  và TocToc.vn ngày một nhiều.

Mr Quoc Toctoc

Xem rõ ảnh hơn trong web rê dưới cùng trang = link sau: https://toctoc.vn

Giờ mình có 1 khoảng thời gian rảnh hơn đi khắp nơi và chỉ cần có 1 máy tính kết nối mạng có thể làm việc, điều hành team mà không cần giờ giấc hành chính nữa, bạn có muốn như vậy không ?

Những gì bạn sẽ được học từ tài liệu của mình :

Những cách kiếm tiền trên Tiktok:

  1. Quảng cáo: Bạn có thể tạo nội dung và chia sẻ nội dung của mình với các nhãn hiệu hoặc công ty để họ quảng cáo cho họ trên Tiktok.
  2. Chế độ Affiliate Marketing: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của những nhãn hiệu và nhận mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
  3. Tiktok Live: Bạn có thể tổ chức các sự kiện trực tuyến và nhận tiền từ người xem.
  4. Tiktok Shop: Bạn có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trực tiếp trên Tiktok.
  5. Và một số cách đặc biệt khác…

Một số cách kiếm tiền trên Youtube:

  1. Quảng cáo: Bạn có thể kết hợp với Google AdSense để hiển thị quảng cáo trên video của mình và nhận tiền cho mỗi lần xem.
  2. Tài trợ: Bạn có thể nhận tài trợ từ các nhãn hiệu hoặc công ty cho việc tạo nội dung cho họ trên Youtube.
  3. Affiliate Marketing: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của những nhãn hiệu và nhận mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
  4. Bán sản phẩm riêng: Bạn có thể sử dụng Youtube để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
  5. Đăng ký Youtube Premium: Bạn có thể tạo nội dung trả phí cho người xem và nhận tiền từ đăng ký Youtube Premium của họ.
  6. Và một số cách không có trên sách báo ….

Cẩm nang kiếm tiền trên Facebook:

  1. Quảng cáo: Bạn có thể sử dụng Facebook Ads để quảng cáo cho các nhãn hiệu hoặc công ty và nhận tiền cho mỗi lần xem.
  2. Affiliate Marketing: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của những nhãn hiệu và nhận mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
  3. Bán sản phẩm: Bạn có thể sử dụng Facebook để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
  4. Tài trợ: Bạn có thể nhận tài trợ từ các nhãn hiệu hoặc công ty cho việc tạo nội dung cho họ trên Facebook.
  5. Facebook Gaming: Bạn có thể tạo nội dung chơi game trực tuyến và nhận tiền từ người xem.
  6. 101 cách hữu hiệu không nằm trong những cách trên

Tuyệt chiêu cách kiếm tiền từ blog và Web

   1. Quảng cáo: Bạn có thể kết hợp với Google AdSense hoặc các nhà quảng cáo khác để hiển thị quảng cáo trên blog của mình và nhận tiền cho mỗi lần xem.
   2. Affiliate Marketing: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của những nhãn hiệu và nhận mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
   3. Bán sản phẩm riêng: Bạn có thể sử dụng blog để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
   4. Tài trợ: Bạn có thể nhận tài trợ từ các nhãn hiệu hoặc công ty cho việc tạo nội dung cho họ trên blog của bạn.
   5. Gửi email marketing: Bạn có thể gửi email marketing cho danh sách đăng ký của mình và bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho họ.
   6. Rất nhiều cách khác mà mình đúc kết 12 năm qua.

  Trước hết xin Ví dụ để các bạn hiểu về 1 loại hình kiếm tiền ở trên: 

     1. Tìm những nhãn hiệu mà bạn muốn giới thiệu.
     2. Đăng ký làm đại lý cho nhãn hiệu đó.
     3. Tạo nội dung giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của nhãn hiệu đó trên blog, trang mạng xã hội, email hoặc bất kỳ nơi nào khác.
     4. Sử dụng liên kết đại lý của bạn để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
     5. Nhận mức hoa hồng khi có giao dịch thành công từ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã giới thiệu.
     6. Và nhiều cách khác mình sẽ nói trong bộ video

    Cách Bán Hàng Online Nhiều đơn

    Những cách Thu hút khách hàng để bán hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Để tạo ra một đơn chuyển đổi, bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình và tìm cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến họ một cách hiệu quả.

    Sử dụng kỹ năng quản lý, thuyết trình và tạo mối quan hệ gần gũi với khách hàng có thể giúp bạn tạo ra những đơn chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng.

    Khi đến với những công thức thực chiến đúc rút từ việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, phân tích kỹ khách hàng của bạn, khâu chọn sản phẩm và phân phối, viết content và tạo ra chiến lược marketing hiệu quả, tagget độ tuổi, vị trí, sở thích và những bí quyết khiến khách hàng của bạn hàng động mua hàng ngay lập tức, Sẽ có tại những chia sẻ của mình .

    Tất cả những gì mình sẽ chia sẻ thực ra rất đơn giản tuy rằng nghe chừng là vĩ mô hay giỏi nhưng trên thực tế không phải là như vậy, tất cả mọi người đều có thể làm được, nhưng phải viết đọc nhé, không biết đọc thì phải thuê người hỗ trợ mới làm được.

    Bạn cần có 1 trong 2 thứ sau: Điện Thoại hoặc Máy Tính, nếu có cả 2 thì tuyệt vời

    Khong Can GioiTất cả mọi thứ sẽ được mình hướng dẫn theo từng phần nhỏ, đơn giản, dễ làm, dễ thực hành.

    Nếu bạn cũng đang muốn tự do tài chính, kiếm tiền thụ động và tạo nhiều đơn hàng hãy đăng ký và tải  miễn phí về những tài liệu các phần tiếp theo đầy đủ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này:
    Tải Tài Liệu

    Ví dụ về Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến. Đây là cách kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của những nhãn hiệu khác và nhận mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.Các bước để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết:

 1. Cẩm nang kiếm tiền nên xem :
 2. => Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate uy tín=> Kiếm tiền từ Youtube=> Kiếm Tiền từ Tiktok

Khoan Khoan nếu bạn đã đọc đến đây là chúng ta có duyên đó ạ, kết bạn mình trên Facebook nhé, hẹn gặp lại : https://www.facebook.com/NguyenTienQuoc.vn

Zalo Công Ty Toctoc
Nếu bạn quan tâm, hãy bấm Quan tâm để nhận những ưu đãi sớm nhất.

Cẩm nang kiếm tiền nên xem :

Mặc dù tất cả con số và lời chứng thực trên là có thật, nhưng bạn hãy tránh việc hi vọng vào một chương trình làm giàu nhanh chóng sau một đêm. Tôi xin nhắc lại những kết quả để đi tới kinh doanh và kiếm tiền online thành công là điển hình. Đó là cả một quá trình làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì tôi dựa vào để thiết kế những khóa học thực chiến, chia sẻ những bài viết miễn phí có lợi ích cho mọi người.

Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi triển khai, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào độ tư duy và sự giác ngộ của bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn tốt nhất.

Rất nhiều độc giả và những người đồng hành cùng mình đang kiếm tiền online thành công, có một điều key mình nói với bạn đọc  ” Hãy vượt qua nỗi sợ hãi, hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay” Thành công sẽ đến với bạn ! Hãy làm việc có kỷ luật, làm hết mình kể cả bạn đang làm thuê hay làm chủ, thì thành công sẽ sớm đến với bạn, mỗi ngày tiến bộ 1% thôi thì sau 100 ngày sẽ có sự khác biệt. Nào hãy cùng TocToc.vn khởi động tiềm thức của bạn ngay hôm nay ! Hẹn gặp bạn ở những ebook của mình sắp tới !

Cập nhật Ebook và những cách kiếm tiền mới:

Bước 1 bấm vào link sau: Link Mã Tải File

Bước 2 : Bấm vào : Mã Tải File Chờ vài giây và lấy mã Tải hiện ra.

File Tài Liệu

Chỉ có bấm vào link trên mới hiện ra mã tải file như ảnh trên nhé các bạn, ngoài ra sẽ không hiện mã nếu các bạn trực tiếp vào web. Cuối cùng hãy kết bạn với Mr Quốc trên Facebook https://www.facebook.com/NguyenTienQuoc.vn/videos/1165648377704072 Hoặc Zalo 0888971999 để chúng ta có thể chia sẻ và học hỏi nhau nhé ! Xin chào và hẹn gặp lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *